07/22/2018 10:40

"Bà ơi! Tôi về rồi này", khoảnh khắc của 2 vợ chồng già khiến ai cũng ước gì mình được như họ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi giới trẻ ngày càng mất niềm tin vào chuyện tình cảm vì bị lừa dối quá nhiều thì tình yêu "thời ông bà anh" mặn nồng, chân chất vẫn luôn khiến chúng ta cảm thấy xúc động và ao ước mình được như thế.

Trong cuộc đời này, để có được một người đi đến cùng trời cuối đất với chúng ta không phải là một điều dễ dàng. Giới trẻ ngày nay, "yêu cuồng, sống vội", họ quan điểm, yêu được thì yêu, không thì chia tay, điều đó hết sức bình thường và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên nhìn lại tình yêu tuổi già của các cụ, chắc chắn không ít người phải ganh tị và ao ước mình cũng được yêu thương, trân trọng như thế.

Thời xưa, ông bà ít khi được tìm hiểu, tán tỉnh mà phải chịu sự sắp đặt của cha mẹ "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó". Tuy nhiên, họ vẫn sống với nhau hạnh phúc đến "răng long bạc đầu". Chuyện tình cảm ngọt ngào, đáng trân trọng của hai cụ già dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người xúc động.

Bà ơi! Tôi về rồi này, khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng già

Khoảnh khắc hạnh phúc khi ông đi làm về và trao tặng bà một nụ hôn lãng mạn.

Những tưởng cử chỉ yêu thương, lãng mạn này chỉ có ở những cặp đôi trẻ, mới cưới, nhưng hai cụ đã răng long, đầu bạc vẫn "tình bể bình" khiến cư dân mạng xúc động vỡ òa. Thế mới nói, tình yêu không phân biệt tuổi tác, khi tìm được đúng người thì cả quãng đời còn lại bạn sẽ sống trong hạnh phúc, niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

Bà ơi! Tôi về rồi này, khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng già

Ông đi làm về, vừa mở cổng...

Bà ơi! Tôi về rồi này, khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng già

...thì đã thấy bà đứng mong ngóng. Ông lập tức nựng nịu, véo má người phụ nữ của mình. Có thể thấy, ánh mắt yêu thương, sự trân trọng mà họ dành cho nhau. Khi đã thật lòng yêu một người rồi thì dù họ có già nua, nhăn nheo... thì trong mắt bạn họ vẫn đẹp rạng ngời.

Bà ơi! Tôi về rồi này, khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng già

Sau đó, ông đỡ nón của bà, dành tặng cho người phụ nữ "đầu ấp tay gối" của mình một nụ hôn ngọt ngào. Đâu cần phải giàu sang, phú quý gì đâu nhỉ, còn gì hạnh phúc bằng khi cuối đời vẫn có người để bầu bạn, tâm sự, sẻ chia? Chắc chắn, nhìn thấy những khoảnh khắc này, bạn trẻ nào cũng ao ước khi về nhà mình cũng được nâng niu, trân trọng như cụ bà này đúng không?

Tình yêu của ông bà thật khiến giới trẻ ngưỡng mộ "Bà ơi, tôi về với bà rồi này!"

Đời người phụ nữ, không cần phải đẹp xuất sắc, không cần giỏi giang hơn người, quan trọng là bạn tìm ra được người yêu mình thực sự và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời là được. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top