07/27/2018 01:05

8 nam thần Hoa ngữ luôn được các thương hiệu nổi tiếng chọn mặt gửi vàng 

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Lộc Hàm, Dương Dương, Trần Vỹ Đình,… đều là những nam thần có lượng fan không lồ trong giới giải trí Cbiz. Họ luôn được các nhãn hàng nổi tiếng chọn làm gương mặt quảng bá cho sản phẩm của mình.

Lộc Hàm, Dương Dương, Trần Vỹ Đình,… đều là những nam thần có lượng fan không lồ trong giới giải trí Cbiz. Họ luôn được các nhãn hàng nổi tiếng chọn làm gương mặt quảng bá cho sản phẩm của mình.

1. Lộc Hàm

Sau khi rời khỏi EXO và trở về Đại lục hoạt động solo, với gương mặt đẹp và thân hình cao ráo, Lộc Hàm luôn được nhiều nhãn hàng nổi tiếng chọn mặt gửi vàng để quảng bá cho họ. Ngoài ra, những nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp cho phái nữ như Lancome, L’Oreal Paris… cũng không ngại chi nhiều tiền để mời nam ca sĩ trở thành gương mặt đại diện.

bestie nam than
Lộc Hàm luôn được nhiều nhãn hàng nổi tiếng chọn mặt gửi vàng để quảng bá cho họ.

2. Trần Vỹ Đình

Mặc dù mới chuyển từ Hong Kong sang Đại lục hoạt động 4 năm nhưng nhờ hình tượng trai ngoan và đời tư trong sáng ít thị phi, Trần Vỹ Đình được rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Chando, Maybeline Newyork,… lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng của họ. 

bestie nam than
Trần Vỹ Đình được rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng chọn làm đại sứ thương hiệu.

3. Lâm Canh Tân

Sau bom tấn hè 2017 Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Ngoài làm người mẫu ảnh cho những nhãn hàng thời trang của nam như Xtep, tài tử cũng được thương hiệu làm đẹp Elizabeth Arden chọn làm đại diện. Những buổi quảng bá sản phẩm có mặt Lâm Canh Tân thường thu hút lượng lớn người hâm mộ đến mua hàng.

bestie nam than

Sau Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

4. Hồ Ca

Vốn nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông nhờ khả năng diễn xuất thuyết phục cùng với việc đã từng trở thành Đại sứ du lịch của Thượng Hải nhiệm kỳ 2, Hồ Ca thường được chọn làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

bestie nam than
Hồ Ca thường được chọn làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu quốc tế.

5. Ngô Diệc Phàm

Sau khi rời EXO trở về Đại lục hoạt động, với tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng rộng rãi, Ngô Diệc Phàm đã ký kết hợp đồng với Burberry, trở thành người châu Á đầu tiên làm đại diện toàn cầu cho thương hiệu này và được sải bước mở màn trên sàn diễn trong Tuần lễ thời trang uy tín trên thế giới. Ngoài ra, anh còn là gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng Maybeline. 

bestie nam than
Ngô Diệc Phàm là người châu Á đầu tiên làm đại diện toàn cầu cho thương hiệu Burberry.

6. Lý Dịch Phong

Vốn sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu showbiz Trung Quốc, Lý Dịch Phong được rất nhiều nhãn hiệu mời ký hợp đồng làm gương mặt thương hiệu. Những đoạn quảng cáo mỹ phẩm của anh xuất hiện rất nhiều ở các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu…. 

bestie nam than
Lý Dịch Phong được rất nhiều nhãn hiệu mời ký hợp đồng làm gương mặt thương hiệu.

7. Dương Dương

Với ngoại hình điển trai và đời tư ít thị phi, Dương Dương là ứng cử viên sáng giá cho vai trò đại diện của nhiều thương hiệu thời trang trong nước lẫn quốc tế. Những màu son và nước hoa do anh quảng cáo được rất nhiều cô gái trẻ sử dụng.

bestie nam than
Dương Dương là ứng cử viên sáng giá cho vai trò đại diện của nhiều thương hiệu thời trang.

8. Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang, đồng hồ, thậm chí mỹ phẩm săn đón. Không chỉ vậy năm 2016, anh đã ký hợp đồng với thương hiệu làm đẹp Nhật Bản nổi tiếng SK-II, chính thức trở thành đại sứ hình ảnh đầu tiên là nam tại khu vực Đại lục.

bestie nam than
Hoắc Kiến Hoa là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang, đồng hồ săn đón.

Sở hữu sắc đẹp vạn người mê, loạt nam thần xứ Hàn chắc chắn phải cảm ơn điều này.

Với tài năng xuất chúng cùng sắc đẹp vạn người mê, các nam thần Hoa ngữ luôn xứng đáng là nơi chọn mặt gửi vàng của các nhãn hiệu nổi tiếng. 

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Top 5 diễn viên có thu nhập khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ
Scroll to top