07/18/2018 14:46

6 kiểu "tình địch" mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ gặp khi dọn về sống chung với chàng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Rất nhiều cô nàng quên rằng, đàn ông dù không có tính trăng hoa nhưng luôn có những người phụ nữ khác ngoài bạn khiến họ lưu giữ trong lòng. Thế nên khi sống chung một nhà thì các nàng sẽ phải "đối đầu" với những "tình địch" ấy!

Đàn ông dù không có tính trăng hoa nhưng vẫn luôn có những người phụ nữ khác ngoài các nàng khiến họ luôn phải lưu giữ trong lòng. Cuộc sống của chàng ngoài các nàng ra thì cũng còn có rất nhiều người phụ nữ khác khiến anh ấy phải lưu tâm. Đấy là những kiểu "tình địch" mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ gặp phải khi về sống chung một nhà với chàng, mời các nàng cùng tham khảo!

1. Mẹ chồng

Nghe có vẻ vui vui nhưng sự thật thì một số cô nàng luôn xem mẹ chồng chính là "tình địch" lớn nhất của mình. Câu chuyện "mẹ chồng nàng dâu" cũng là mâu thuẫn khiến nhiều cặp đôi phải đau đầu giải quyết, và đây chính là lí do tại sao rất nhiều cặp đôi sau khi kết hôn một thời gian liền tan vỡ. Đối với hầu hết đàn ông, mẹ là duy nhất. Người mẹ cho họ sinh mệnh, nuôi họ khôn lớn, vậy nên, dù có thế nào họ vẫn phải thực hiện bổn phận người con, báo hiếu với cha mẹ.

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Rất nhiều đàn ông quan niệm rằng, li hôn rồi cũng có thể tìm một người vợ mới, nhưng nếu như mất đi người mẹ rồi thì sẽ mãi mãi không bao giờ tìm lại được. Vậy nên, các nàng đừng hỏi anh ấy những câu hỏi kiểu như "nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?". Thay vào đó, hãy cùng anh ấy báo hiếu bố mẹ, các nàng sẽ nhận ra một điều rằng tình yêu mà anh ấy dành cho mình cũng không kém tình yêu anh ấy dành cho mẹ. Và trong cuộc sống gia đình, nếu chẳng may bạn và anh ấy có xảy ra mâu thuẫn, mẹ chồng chắc chắn sẽ là người giúp đỡ bạn. 

2. Chị hoặc em gái của chàng

Đàn ông khi ngồi cùng chị hoặc em gái, họ đa số chỉ nói đến chuyện ngày xưa. Và tất nhiên các nàng không hề biết về những chuyện đấy, các tốt nhất là chỉ nên ngồi cạnh cười góp vui cùng và tuyệt đối không được ghen tị với họ. Ai cũng có anh chị em của mình, và khi các nàng ngồi hàn thuyên cùng anh, chị mình về chuyện ngày xưa thì anh ấy cũng sẽ chịu cảm giác như vậy thôi!

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Anh ấy và chị (em gái) của anh ấy cùng chung sống với nhau rất lâu, tình cảm sâu đậm là điều đương nhiên. Vậy nên, các nàng đừng hi vọng sẽ chiếm trọn được trái tim anh ấy. "Một giọt máu đào hơn ao nước lã", không ai có thể ngăn cách được tình thân giữa họ.

3. Người yêu cũ

Có thể đấy là những người đã biến mất khỏi cuộc sống anh ấy từ rất lâu, nhưng trong tim anh ấy vẫn luôn có một chỗ trống cất giữ hình ảnh họ. Thế nên đôi lúc, có thể anh ấy sẽ nhớ về người yêu cũ. Và những lúc ấy, các nàng cũng không nên làm ầm ĩ lên với anh ấy, cho rằng anh ấy như vậy là không đúng; càng không nên gây chuyện để cãi nhau. Nhưng, các nàng cũng nên lưu ý không để anh ấy quá hoài niệm về những người trong quá khứ.

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Tốt nhất là các nàng hãy dùng tình yêu của mình chứng minh cho anh ấy thấy cuộc sống của anh ấy là cuộc sống của hiện tại và hướng đến tương lai, chứ không phải chỉ biết nhớ và tơ tưởng về những thứ đã qua.

4. Bạn tri kỉ

Đối với vợ, đàn ông họ có nghĩa vụ và trách nhiệm chăm sóc. Đối với người tình, họ chỉ tìm đến khi có nhu cầu về thể xác. Còn đối với bạn tri kỉ, họ tuyệt đối không có quan hệ về thể xác. Với đàn ông, bạn tri kỉ là "người tình tâm linh" của họ. Làm một người vợ, chắc chắn các nàng sẽ ghen với điều này. Tại sao anh ấy còn phải ra ngoài tìm một người bạn để tâm sự, chẳng nhẽ bản thân bạn không xứng đáng để trở thành tri kỉ của anh ấy?

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Các nàng nên biết rằng, những chuyện không vui trong công việc hay trong cuộc sống đôi khi anh ấy không cho các nàng biết là vì không muốn nàng phải lo lắng. Vậy nên anh ấy mới tìm một người bạn tri kỉ, làm "thùng rác" để anh ấy xả những buồn phiền trong lòng, thề thôi!

5. Đồng nghiệp nữ

Đồng nghiệp nữ chính là những người thường ở bên cạnh anh ấy hằng ngày. Hay những lúc đi gặp mặt đối tác, người đi bên cạnh anh ấy đương nhiên là cô đồng nghiệp xinh đẹp kia, chứ không phải là bạn - người vợ làm việc ở một công ty khác và hoàn toàn không am hiểu về công việc của anh ấy. Hàng ngày, anh ấy tan làm về nhà, chỉ nhìn thấy hình ảnh người vợ tất bật chuẩn bị cơm nước, quần áo cho anh ấy. Còn ở công ty, hình ảnh anh ấy bắt gặp ở các đồng nghiệp nữ là một khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm kĩ càng.

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Mỗi ngày, anh ấy có 8 tiếng bên cạnh đồng nghiệp, còn thời gian bên cạnh bạn chỉ là 4 tiếng (không tính thời gian ngủ). Tất nhiên, anh ấy phối hợp tốt với đồng nghiệp, hiệu quả công việc sẽ tăng cao, và đương nhiên sẽ khiến sếp hài lòng. Thế nên các nàng nên tin tưởng chàng, không nên ghen tị mà dò xét, ngăn cấm anh ấy này nọ. Nếu anh ấy thực sự không phải là một người trăng hoa, trái tim anh ấy chắc chắn chỉ có một mái ấm gia đình và một người vợ - đó chính là bạn.

6. Con gái

Nghe có vẻ buồn cười nhưng sự thật thì nhiều quý ông sau khi có con, đặc biệt là con gái, họ sẽ dành hết tình yêu của mình cho con gái. Vậy nên, nhiều cô nàng cảm thấy không vui vì điều này. Các nàng cho rằng lúc này trong mắt anh ấy chỉ có con gái, con gái và con gái. Đàn ông đa số đều rất yêu thương và chiều chuộng con gái của mình. Chỉ có những lúc bên cạnh con gái, họ mới có thể cười một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

6 kiểu tình địch mà cô gái nào cũng gặp phải sau khi kết hôn

Nhưng các nàng có biết vì sao anh ấy lại hết mực yêu thương và dành thời gian cho con gái như vậy không? Con gái chính là kết quả tình yêu của hai người, là hi vọng tương lai của gia đình. Vậy nên, những lúc anh ấy và con gái vui đùa bên nhau, thay vì ghen tị, các nàng nên cảm thấy bản thân mình thật hạnh phúc vì có một người chồng hết mực yêu thương gia đình. 

Có một sự thật phải chấp nhận rằng, các nàng không thể đuổi những "tình địch" như trên ra khỏi cuộc sống của anh ấy, vậy nên cách hay ho nhất là hãy học cách chấp nhận và tập sống trong hòa bình với những "tình địch" ấy mà thôi!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top