07/07/2018 16:29

6 bộ phim hoạt hình Hollywood hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" vào nửa cuối 2018

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Có thể thấy từ đây đến cuối năm, khán giả sẽ được chiêu đãi nhiều màu sắc phim hoạt hình khác nhau từ hài hước, vui nhộn cho đến khoa học viễn tưởng hay siêu anh hùng. Sự đa đạng này chắc chắn sẽ mang đến một mùa phim thú vị.

Năm 2018 bên cạnh sự bùng nổ của dòng phim siêu anh hùng thì khán giả còn chứng kiến sự “lên ngôi” của phim hoạt hình. Nếu như nửa đầu năm 2018, phim hoạt hình ra mắt không nhiều nhưng lại đạt được những thành tích ấn tượng như: Incredibles 2 (tạm dẫn đầu doanh thu với 656,6 triệu USD) hay Peter Rabbit (350 triệu USD) thì vào dịp cuối năm sẽ có thêm nhiều “đối thủ sừng sỏ” gia nhập đường đua điện ảnh.

Cùng điểm qua ngay 6 tác phẩm hoạt hình đang được mong chờ sẽ “làm mưa làm gió” nửa cuối 2018 nhé!

6 bộ phim hoạt hình Hollywood đầy hứa hẹn nửa cuối 2018
Bất chấp sự thành công của nhiều bộ phim nhựa hoạt hình đã công chiếu, tác phẩm “Fireworks” thuộc thể loại phim hoạt hình khoa học giả tưởng nói về tình yêu tuổi mới lớn của bộ đôi đạo diễn Akiyuki Shinbo và Nobuyuki Takeuchi cùng nhà sản xuất Genki Kawarmura (Your Name) vẫn ra mắt vào đầu tháng 7, bất chấp cạnh tranh với những cái tên “nặng kí” đến từ các “ông lớn” khác. Mùa thu 2018, công ty độc lập GKIDS sẽ cho ra mắt thêm 2 tác phẩm khác là “Mirai” và “The big bad fox and other tales” do Patrick Imbert - Benjamin Renner đạo diễn.
6 bộ phim hoạt hình Hollywood đầy hứa hẹn nửa cuối 2018

Bá tước Dracula và gia đình quái vật vui nhộn sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với Hotel Transylvania 3: Summer Vacation. Vẫn do Genndy Tartakovsky đạo diễn, phần phim này khi tung trailer đã nhanh chóng gây sốt trên toàn thế giới và đang được kì vọng sẽ vượt qua thành tích 831,6 triệu USD trên toàn thế giới của phần 1.

6 bộ phim hoạt hình Hollywood đầy hứa hẹn nửa cuối 2018

Tháng 12 năm nay, các fan siêu anh hùng sẽ được gặp lại Spider Man nhưng dưới góc độ phim hoạt hình trong tác phẩm Spiderman: Into the Spider verse do Columbia, Sony Pictures Animation và Marvel hợp tác sản xuất. Đây là câu chuyện về thân phận khác của nhân vật chính Miles Morales và do Shameik Moore lồng tiếng, được dàn dựng bằng kỹ thuật CG. Bộ phim do Phil Lord và Christopher Miller của “The lego movie” sản xuất với đồng đạo diễn là Bob Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman.

(Cùng xem chi tiết 6 bộ phim hoạt hình hứa hẹn sẽ bùng nổ nửa cuối năm 2018 ở video trên nhé!)


(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Các phim hoạt hình phát hành năm 2018
Scroll to top