07/22/2018 16:57

25 hình xăm có vẻ đẹp "thôi miên", gây cho fan nghệ thuật xăm trổ đứng ngồi không yên

Hoàng Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Ngân

"Tha thu" là nghệ thuật mang vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét và sống động trong từng nét màu. Từ lâu nó đã trở thành một trào lưu của giới trẻ. Nhưng nó "nghệ thuật" đến mức nào thì hãy cùng ngắm nhìn những hình xăm dưới đây:

Trong thế giới hiện đại, xăm được xem là một nghệ thuật đặc sắc, nó chứa bao nhiêu là đam mê của người thợ trong từng tác phẩm của mình. Nhiều người cũng không còn giữ tư duy cổ hủ về những người xăm mình nữa. Có những hình xăm ban đầu nhìn vào sẽ thấy nó không đẹp nhưng mà ai ngờ nó lại đẹp không tưởng đấy các bạn ạ. Hãy nhìn qua bộ sưu tập hình xăm dưới đây xem nó "không tưởng" đến mức nào nha:

25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới
Đây có thật là máy móc trong đầu mình không? Cách khác để nhìn thấy xương tay của mình đó là... "tha thu". Có ai không bị hút vào tâm của hình xăm này không? Vết xẹo hay hình xăm. Mắt cú. Cả một trời nghệ thuật. Hai nửa mảnh ghép.
25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới
Đây chẳng còn là ảnh minh họa mà gần như là thật.
25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới25 hình xăm mang vẻ đẹp thôi miên thế giới
Có đáng sợ không chứ. Hình xăm không dành cho những ai sợ rắn. Không cần phải có những hình xăm lớn mới là nghệ thuật. Khẩu súng hay Không khác gì hình thật. Family, freedom, friendship and love. "Xoay cuồng" với những hình xăm thế này.
Cách Tạo Hình Xăm Tattoo Đẹp Và Dễ (Giữ Màu Vài Ngày).

Hãy thử một lần tạo điểm nhấn trên cơ thể bằng cách “tha thu” những hình cực đẹp, cực chất xem sao. Nhìn những hình xăm nghệ thuật ở trên, bạn sẽ không chần chừ đâu nhỉ? Không cần phải dành hết phần cơ thể để tạo nên một bức hình nghệ thuật đâu, chỉ cần bỏ ra vài inch trên cơ thể bạn thôi bạn cũng có thể tạo nên một sự thú vị và hoàn hảo rồi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cẩn trọng khi xăm hình vì có những vị trí khi xăm sẽ khiến bạn “chết không kịp ngáp”
Scroll to top