06/24/2018 19:40

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm, Song Tử công việc ngập đầu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách? Cùng khám phá tử vi tuần mới (25/6 - 1/7) qua bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Từ thứ 2 đến thứ 4, Bạch Dương sẽ cảm thấy mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm. Tuần này rất tuyệt vời cho các hoạt động hoạt động thể thao. Hoạt động kinh doanh tuần này tiến triển tốt, thích hợp để Bạch Dương giải quyết những dự án khó nhằn từng bị trì hoãn trong quá khứ. Vì thế, đừng ngại ngần tiến lên với sự tự tin vốn có, và bắt đầu các dự án mới. Về tình cảm, sự tự tin cũng giúp bạn chiếm được trái tim của nửa kia.

Vào thứ 5 đến hết tuần, Bạch Dương dễ bị ủy mị hơn bình thường. Bạn bỗng dưng nhìn mọi thứ với thái độ nghiêm trọng, tâm lý dễ bị tác động, dễ buồn bã, lo lắng. Để giải thoát mình hãy chủ động thay đổi cuộc sống theo ý bạn muốn.

Kim Ngưu

Tình yêu là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Kim Ngưu mỗi khi chòm sao này gặp khó khăn, thử thách. Với những Kim Ngưu may mắn tìm được một nửa, tuần này chính là giai đoạn thăng hoa cho tình cảm của hai bạn.

Công vệc của Kim Ngưu trong tuần này không mấy suôn sẻ, nguyên nhân chính là những ảnh hưởng không tốt từ cách nhìn nhận của người khác mà ý kiến của Kim Ngưu bị xem nhẹ. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nghe theo người khác mà bỏ đi chủ ý của mình nhé!

Song Tử

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Song Tử rối tung rối mù vì công việc ngập đầu. Bạn cố gắng làm mà mãi vẫn thấy chồng chất việc. Phải nhờ tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp, nếu không thì phải tốn khá nhiều công sức mới xong được.

Chính vì nhiều việc nên bạn luôn tỏ ra cau có, khó chịu, bạn bực tức với mọi người xung quanh. Không thay đổi thái độ đó thì chẳng ai dám giúp đỡ bạn đâu nhé.

Cự Giải

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải vô cùng thuận lợi. Nhờ có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể thỏa thích vui chơi bên những người thân yêu. Bên cạnh đó, đường tình duyên của bạn ngày càng có dấu hiệu gắn kết, tử vi báo hiệu tin tốt lành, nếu bạn tranh thủ tỏ tình với đối phương thì có thể thu được kết quả như ý muốn đấy!

Tuy vận trình tình duyên tốt nhưng đường tài lộc của Cự Giải tuần này không mấy khả quan. Nguyên nhân là do Cự Giải vẫn chưa biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lí. Sự tiêu xài hoang phí có thể khiến Cự Giải cháy túi trong thời gian ngắn.

Sư Tử

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Sư Tử vì mải mê công việc mà bỏ bê bạn bè, người yêu. Ai mời bạn đi ăn, đi chơi bạn cũng từ chối. Và điều này khiến cho họ cảm thấy mình không được coi trọng, rạn nứt tình cảm. Cần thay đổi và sắp xếp cân đối thời gian hợp lý nhé Sư Tử.

Sư Tử cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Không nên thích gì cũng sắm, thèm ăn gì là ăn. Nếu cứ dùng tiền kiểu đó thì đến nửa tháng là bạn đã hết nhẵn lương rồi đó.

Tuần này, bạn nên thay đổi thái độ của mình với người thân đi nhé. Bạn đã rất cáu kỉnh với họ và gần như không đồng ý bất cứ ý kiến nào của người thân tư vấn. Cần xem lại mình ngay nhé.

Xử Nữ

Hãy làm bất cứ điều gì điều gì cần thiết để tạo ra sự thay đổi tích cực trong công việc chuyên môn hay trách nhiệm cá nhân. Sự thay đổi này chắc chắc chỉ mang lại kết quả tốt đẹp, đồng thời còn giúp thay đổi cái nhìn của bạn về tương lai bấy lâu nay. Tất nhiên, Xử Nữ sẽ không thể phát triển nếu thiếu đi sự giúp sức hay dẫn đường của những người bạn, những người thầy.

Hãy tích cực tham gia các buổi gặp mặt và mở rộng mối quan hệ xã hội để mang về cho mình những mối quan hệ mới. Cuối tuần, bạn sẽ phải đối mặt với một chút rắc rối nhỏ liên quan đến tiền bạc và sự trung thực sẽ là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề.

Thiên Bình 

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Dù bạn có muốn trốn tránh nhưng mũi tên của Thần Cupid đã gọi tên của những Thiên Bình còn độc thân trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội gặp mặt một người hoàn toàn khác so với tiêu chuẩn đã đề ra và một “tia xẹt điện” sẽ xảy ra giữa hai người. Đến lúc này, vấn đề là của riêng Thiên Bình khi chính bạn sẽ là người quyết định có nên nắm bắt cơ hội này hay không.

Nói một chút về tình hình tài chính, Thiên Bình nên để ý hơn nữa đến cách thu chi của bản thân vì có thể bạn phải đối mặt với tình trạng nhãn túi vì tiêu xài hoang phí đấy.

Thần Nông

Đường tài lộc của Thần Nông trong tuần này lên như diều gặp gió. Những khó khăn ở đầu tuần khiến Thần Nông thêm phần năng lượng để vượt qua một cách dễ dàng. Có lẽ tính cách tự tin và thích đương đầu với thử thách đã giúp bạn thu được kha khá lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông trong tuần này không mấy khả quan. Bệnh cũ dễ tái phát kèm theo chế độ nghỉ ngơi không hợp lí có thể khiến bạn đánh mất khá nhiều thứ. Thần Nông vẫn nên chú trọng sức khỏe của mình hơn là thành tích công việc nhé!

Nhân Mã 

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Đầu tuần này Nhân Mã đón nhận tin vui từ mối quan hệ tình cảm. Bạn và nửa kia hiểu nhau hơn sau những khó khăn cùng trải qua. Về công việc, đam mê của bạn đang tác động khá tích cực đến những đồng nghiệp xung quanh. Bạn cũng cảm thấy thoải mái khi thể hiện tính cách bên trong thực sự của mình.

Từ thứ 6 đến hết tuần, thích hợp tham gia vào các hoạt động xã hội hơn là chỉ tập trung vào công việc. Cân bằng công việc và gia đình, kiếm tiền và thư giãn sẽ giúp cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn.

Ma Kết

Tuần này, Ma Kết có thể phải đối mặt với một số vấn đề và có vẻ rất khó khăn mới vượt qua được. Những gánh nặng và trách nhiệm đặt lên vai bạn nhiều hơn. Thay vì trốn tránh và than vãn quá nhiều, nên tiến lên về phía trước. Bạn có thể dựa vào sự kiên nhẫn của mình để từ từ điều chỉnh mọi thứ. Dẫu vậy, nói chung tuần này vẫn mang đến cho bạn sự mãn nguyện nhất định khi các nhiệm vụ được giao đều hoàn thành.

Bảo Bình

Tử vi tuần (25/6 - 1/7): Nhân Mã có tin vui về tình cảm

Bảo Bình tuần này như có quý nhân phù trợ, bạn đi đâu làm việc gì cũng gặt hái được may mắn. Vậy nên, vận tài chính của ban khá tốt. Đối với người làm ăn kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận từ công việc của mình.

Bảo Bình nên ở nhà ăn cơm với gia đình nhiều hơn nhé. Đừng đi ăn ngoài mãi vừa không tốt cho sức khỏe lại khiến bạn tốn kém hơn đó. Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Người ấy yêu thương bạn hết lòng, không tìm được người nào hơn đâu nên phải cố mà trân trọng nhé.

Song Ngư

Tình hình tài chính của Song Ngư tuần này không mấy khả quan. Thậm chí về cuối tuần, nguy cơ rỗng túi của Song Ngư chiếm tỷ lệ cao. Nếu không muốn chật vật, tiết kiệm từng đồng, Song Ngư nên hạn chế chấp nhận nhiều lời mời đi chơi một lúc.

Tình hình công việc của Song Ngư tuần này không mấy áp lực. Thời gian nghỉ lễ khá dài khiến Song Ngư có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Nếu Song Ngư có kế hoạch mới trong tuần này, khả năng thành công sẽ không hề nhỏ.

4 cung hoàng đạo không hợp với kinh doanh buôn bán

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top