06/19/2018 14:05

Giải mã ngay tính cách phái đẹp qua cách cầm ly nước

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cách cầm ly uống nước tưởng như vô thức nhưng lại ẩn chứa những điều về con người bạn. Cùng nhau làm bài trắc nghiệm dưới đây để hiểu hơn về bản thân mình nhé.

Dưới đây là những cách cầm ly nước quen thuộc, và bạn có thói quen cầm như thế nào? Hãy chọn một trong những cách cầm dưới đây, chúng cũng phần nào nói lên được tính cách và bản chất con người của bạn đấy.

Từ cách cầm ly nước tiết lộ cá tính của bạn

Đáp án

Hình A

Từ cách cầm ly nước tiết lộ cá tính của bạn

Nếu hay cầm ly nước theo kiểu này cho thấy bạn là người sống hướng nội, bị động và thường hay ngại, xấu hổ. Bạn tự xây nên hàng rào xung quanh mình, hãy cởi mở hơn với mọi người và cuộc sống xung quanh.

Còn trong tình yêu, bạn là một người hết lòng hy sinh cho đối phương. Bạn không phô trương, ồn ào mà chỉ thích âm thầm cho đi một cách vô điều kiện. Thậm chí cho dù phải chịu thiệt thòi, vất vả thì bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc mà không một lời phàn nàn. Trong cuộc sống, bạn còn là một người rất nhẫn nại và giàu nghị lực. Chỉ cần đã quyết định làm chuyện gì đó, bạn sẽ kiên trì tới cùng, ngày nào chưa đạt được kết quả sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. 

Hình B

Từ cách cầm ly nước tiết lộ cá tính của bạn

Bạn luôn chú ý những việc mình làm, như một cách để chứng minh bản thân. Thực tế, bạn là người hơi nhõng nhẽo, đỏng đảnh. Bạn muốn mọi người chú ý đến mình vì bạn dễ bị cô đơn.

Trong một tập thể, chắc chắn bạn là người vô cùng hoạt bát và được yêu quý. Tuy nhiên, trong sâu thẳm nội tâm của bạn lại có chút cô đơn. Khi có tâm sự, bạn không biết phải chia sẻ với ai và thực tâm cũng không muốn người khác lo lắng vì mình. Có thể nói bạn luôn sống vì người khác nhiều hơn bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc khi có một người bạn đồng hành thực sự hiểu mình.

Hình C

Ấn tượng mà bạn đem lại cho người khác chính là một người dễ gần nhưng nhiều lúc lại thiếu lập trường và không có chính kiến. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, thích gì là lập tức thực hiện ngay. Với sự hào sảng vốn có, mỗi khi bạn bè gặp khó khăn thường tìm đến bạn để được cho lời khuyên hay sự giúp đỡ cần thiết. Sức hấp dẫn và sự đáng tin cậy của bạn rất được mọi người ủng hộ.

Hình D

Từ cách cầm ly nước tiết lộ cá tính của bạn

Bất luận là làm chuyện gì hay có mối quan hệ tình cảm với ai, bạn đều không hề thích xảy ra tranh giành với người khác. Trái tim của bạn cực kỳ nhạy cảm và tinh tế. Bạn luôn nghĩ cho người khác, thà bản thân chịu thiệt thòi cũng không muốn khiến đối phương phiền lòng. Trong mắt người xung quanh, bạn thật sự là một người lý tính, suy nghĩ rõ ràng và luôn giữ mối quan hệ tốt với mọi người. Trong tình yêu, bạn rất ổn định và xem trọng đối phương. Người ấy thường có cảm giác an toàn khi ở bên bạn.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Dưới góc nhìn của các nhà khoa học, mọi thói quen đều có một ý nghĩa nhất định nào đó. Những thói quen có vẻ ngẫu nhiên lại là minh chứng cho tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người mà họ đang giấu kín hoặc chưa bộc lộ.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top