06/20/2018 15:48

Những điều con gái cần phải làm sau khi chia tay

Bintet - Theo thethaovanhoa.vn Bintet

Sau khi chia tay thì làm gì cho "ngầu" nhất nhỉ các nàng? Có nàng nào hóng bí kíp hồi phục khi quyết định dứt áo ra đi khỏi mối tình mình từng cho là đẹp nhất và ngọt ngào nhất chưa? Không hẹn mà gặp, chúng tôi đã có mặt rồi đây!

Chia tay có đáng sợ như bạn nghĩ không? Sau khi chia tay thì cuộc sống sẽ bị đảo lộn tới mức nào? Bình tĩnh giải quyết và hạnh phúc sẽ lại gõ cửa một lần nữa thôi...

Có ai mà chưa từng một lần thất bại trong tình yêu cơ chứ? Thất bại ở đây không chỉ là tỏ tình crush bị từ chối hay cứ mãi mãi yêu đơn phương một người, thất bại còn là khi mối tình đang ở thời đẹp nhất, bay bổng nhất, ngọt ngào nhất thì lại hóa dang dở, chìm đắm trong chia ly. Hãy nhớ rằng thất bại là mẹ thành công nhé các cô nàng của tôi, rồi đến một ngày các nàng sẽ thành công trên con đường tình yêu và tìm được hoàng tử đích thực của cuộc đời mình mà thôi. Còn bây giờ thì lo giải quyết hậu quả và gỡ tơ lòng hậu chia tay đã nào!

Sau khi chia tay thì phải...làm thinh

Sau khi chia tay thì phải làm gì

Đúng vậy, điều cần làm bây giờ chính là làm thinh nhé các nàng. Cố hết sức mình gạt nó qua một bên, sống một cuộc sống như bình thường vẫn thế, ăn những món mình thích, làm những điều mình muốn làm, dành thời gian cho những người mình thương. Vốn dĩ chỉ là bớt đi một người trong cuộc đời mình thôi mà, "vắng mợ chợ vẫn vui" chứ lo gì những chuyện xa xôi. Nhưng biết sao không, càng làm thinh càng làm cho đối phương cảm thấy bứt rứt đấy. Vừa vui mình mà lại "trả thù" người thành công đúng không nào?

Sau khi chia tay thì phải...làm trò

Nếu làm thinh là quá giới hạn của bản thân, thì mình chơi "mưu hèn kế bẩn" này cũng được nè. Ngày còn mặn nồng bên nhau đã từng đăng ảnh hạnh phúc ra sao, ngày còn tíu tít gọi điện cho nhau đã từng lưu danh bạ ngọt ngào thế nào hay ngày còn quấn quít bên nhau không rời nửa bước, chụp vô vàn những bức ảnh chung đã đầy bộ nhớ tới mức nào thì bây giờ đã đến lúc cho chúng vào dĩ vãng rồi. Xóa, xóa hết, xóa sạch, không để lại dấu vết gì nữa nhé. Cẩn thận hơn, hãy block ngay kẻ phụ bạc đáng ghét kia đi để bên đời mình chỉ toàn những điều dễ thương và dễ mến.

Sau khi chia tay thì phải...làm lành

Sau khi chia tay thì phải làm gì

Nhưng người tính đôi khi lại không bằng trời tính, được dăm ba ngày quên lãng thì thời gian sau đó lại thấy thiếu thốn đến không chịu nổi. Vậy là tình chàng ý thiếp ai hiểu bằng đây, những người yêu nhau thì sẽ quay trở về bên nhau cho đến khi nào hết duyên thì đôi lứa sẽ "ai đi đường nấy" mà không hề thấy nuối tiếc. Vậy là sau khi chia tay thì phải trải qua vài ba lần hợp tan thì mới có thể chia tay hẳn rồi đây.

Sau khi chia tay thì phải...làm việc

Sau khi chia tay thì phải làm gì

Dù cho có đau khổ đến mấy thì cũng đừng quên "đồng tiền đi liền khúc ruột" nhé các nàng. Chia tay buồn thật đấy, nhưng không có tiền thì lại càng buồn hơn. Tự mình vực dậy và xà vào lòng của công việc đi thôi. Người ấy có thể không nhắc nhở bạn mỗi ngày nhưng công việc thì chỉ chậm một tíc tắc là sẽ réo tên bạn liên hồi. Vậy là biết bên tình bên việc bên nào nặng hơn rồi chứ?

Sau khi chia tay thì phải...làm đẹp

Sau khi chia tay thì phải làm gì

Hãy nhớ rằng mình đẹp không chỉ cho những người xung quanh hãnh diện mà còn cho chính bản thân mình nữa nhé. Hoa thơm thì tự khắc sẽ có ong tới hút mật, bạn đẹp thì còn lo gì thiếu những kẻ trồng cây si. Đừng tự hành hạ bản thân và cho rằng mình xấu xí, kém cỏi mới không giữ nổi chân chàng. Là do anh ta đã không có con ắt thẩm mĩ tốt, không nhìn thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn thôi. Đã đến lúc làm cho nó hiện ra rồi phải không? Cùng chống mắt lên xem liệu kẻ phụ tình kia có tiếc hùi hụi vì để tuột mất một bông hoa xinh như này không nhé!

Vậy đấy, chia tay có gì ghê gớm đâu mà những cô nàng lại sợ hãi và không dám chấp nhận sự thật cơ chứ. Tình cảm của mình, hãy dành cho những người xứng đáng nhé. Đôi khi cũng hãy để cho bản thân được rong chơi, tận hưởng cảm giác tự do, không ràng buộc và để thấy rằng không yêu thì trái đất cũng đâu bị hủy diệt đâu phải không nào?

Ảnh : Internet

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top