06/16/2018 14:18

Cảm động câu chuyện ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Ai trong số chúng ta cũng từng một lần yêu, từng có những khoảng thời gian ấm áp, cùng nắm tay người ấy đi dạo trong tâm trạng ngập tràn hạnh phúc. Và rồi khi tình yêu ấy mất đi khiến chúng ta cảm thấy mất mát quá lớn.

Nếu bạn không tin tình yêu vĩnh cửu là có thật hay cho đó là chuyện cổ tích, thì bạn đã thật sự mất niềm tin vào tình yêu rồi đấy! Câu chuyện cảm động dưới đây sẽ nhanh chóng vực dậy niềm tin của bạn và rồi bạn sẽ muốn yêu ngay thôi.

Ông Des nay đã 84 tuổi, ông quyết định học trang điểm khi đã ở tuổi xế chiều để có thể tự tay trang điểm cho vợ mình bà Mona, khi biết bà sắp không thể nhìn thấy được nữa. Thị lực của bà Mona ngày càng kém và sẽ không còn lâu nữa bà sẽ bị mù vĩnh viễn. Việc này sẽ rất khó khăn để giúp bà Mona phân biệt được màu sắc và hình dạng các vật dụng, và ông lo lắng hơn là bà không thể tự tay trang điểm cho mình mỗi ngày, bởi đây là sở thích của bà.

Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Ông Des đang cần mẫn học từng bước trang điểm.

Khi hiểu được sở thích của vợ mình sắp kết thúc, ông Des đã làm một việc khiến bà thật sự cảm động. Ông muốn bà biết rằng, bà luôn xinh đẹp dù không thể nhìn thấy mình trong gương. Và rồi ông nắm tay bà đến gặp chuyên gia trang điểm Rosie. Câu chuyện của ông khiến Rosie vô cùng xúc động, cô sẵn sàng giúp ông để có thể thực hiện ước nguyện của mình. 

Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Ông Des luôn sát cánh bên vợ mình.

Đối với một người lớn tuổi học trang điểm là việc cực kì khó, thế nhưng ông Des đã không chút nản lòng và mỗi ngày vẫn đều đặn nắm tay bà Mona đến Rosie.

Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Dù lớn tuổi nhưng ông Des rất chú tâm lắng nghe những lời khuyên từ Rosie.

Sau nhiều lần thực hành dưới sự giúp đỡ tận tình của Rosie, ông Des đã trở thành một chuyên gia trang điểm "thực thụ". Giờ đây, ông có thể sử dụng thành thục tất cả vật dụng trang điểm và giúp vợ mình xinh đẹp mỗi ngày. Và điều quan trọng hơn nữa là ông có thêm một người bạn đồng hành đó là Rosie, cô trở thành người bạn thân thiết của cặp đôi kể từ đó.

Ông lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mùÔng lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mùÔng lão 84 tuổi học trang điểm để có thể make-up cho người vợ mù
Với ông đây là một việc rất khó khăn, nhưng ông vẫn làm vì yêu vợ. Ông vẫn đồng hành cũng bà trong mọi hoàn cảnh.
Câu chuyện cảm động khiến 500 anh em rơi lệ.

Bạn thấy đấy, hạnh phúc đến từ những hành động đơn giản nhất mà ta thật lòng dành cho nhau. Trong cuộc sống này, đâu đó vẫn còn tồn tại sự chung thủy, một tình yêu gọi là vĩnh cửu, chỉ tiếc là bạn chưa tìm thấy mà thôi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top