06/20/2018 14:50

Trông con nhưng ngủ trước cả con, ông bố nhận về kết quả không thể nào đắng hơn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Trông con thường công việc này là của phụ nữ, nhưng có đôi khi bố rảnh rang thì việc phụ vợ trông con cũng là rất bình thường. Thế nhưng, trông con mà ngủ trước cả con thì chỉ nhận về kết quả đắng mà thôi.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc bố cho con ngủ nhưng lại ngủ trước cả con, kết quả cuối cùng lại mang về "trái đắng", khiến cư dân mạng được phen cười đau cả bụng.

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con

Theo như đoạn video này ghi lại, có thể thấy hai bố con đang chơi với nhau, nhiều người đoán rằng ông bố đang cố gắng cho con trai đi ngủ vì thấy cả hai bố con có vẻ như đang nằm trên giường. Ấy vậy mà khi cậu con trai còn đang tươi tỉnh, mắt mở tròn xoe thì ông bố đã lăn ra đánh một giấc say sưa.

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con

Nhân lúc bố ngủ, cậu con trai dùng món đồ chơi của mình đặt lên mũi bố và xoay nhẹ vài vòng. Khi món đồ chơi xoay tròn trên mũi bố, cậu bé thích thú cười tít mắt, cảnh tượng vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con

Ngoài ra, nhiều người không nhịn được cười khi nhớ lại những kỷ niệm trông con của mình hoặc vợ/chồng mình. Hóa ra ai đã từng qua cảnh trông con nhỏ thì đều trải qua những kỷ niệm nhớ đời khó quên như thế. Chính vì vậy, ngay khi xem được đoạn video này, mọi người lại càng thích thú hơn.

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con

Sau khi được chia sẻ đoạn video đã gây được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Hầu như ai cũng cảm thấy vui vẻ trước tình cảnh của ông bố và sự tinh nghịch, đáng yêu của cậu bé. Tình cảnh này thật đúng với câu nói "đừng bao giờ ngủ khi con của bạn còn thức". Và ai cũng gật gù đồng ý bởi chính họ như thấy hình ảnh của mình đâu đó trong đoạn clip này.

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con

Hiện tại đoạn video đang được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH. Bên cạnh đó, là những lời nhắn nhủ được những người có kinh nghiệm để lại dưới phần bình luận :"Các anh em nào sắp, đã và đang là bố thì nên chú ý kẻo lại nhận về "quả đắng" nhé!

Ông bố đáng yêu khi trông con lại ngủ trước cả con
Bố ngủ rồi, mình chơi trò chơi thôi nào.
Các nhóc tì quay clip trào lưu siêu đáng yêu.

Sợ thì sợ thật đấy, nhưng nghĩ lại hành động vô tư của chúng quả thật là đáng yêu hơn đáng ghét. Bởi trẻ con là những thiên thần mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ thú vị trong cuộc sống này mà, ghét chúng quả thật là rất khó.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cũng chỉ là anh chồng tắm cho con, nhưng nghe giọng cười khiến chị em phải "tan chảy"
Scroll to top