06/21/2018 15:32

Những quan niệm hoang đường về "chuyện ấy", người sành sỏi cũng dễ mắc phải

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những quan niệm tưởng chừng như rõ mồn một về "chuyện ấy" nhưng thực chất hoàn toàn sai lầm. Bạn và nửa kia của mình có thường xuyên tìm hiểu về vấn đề này để có cuộc yêu an toàn và thăng hoa?

1. Cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ về "chuyện ấy"

Những quan niệm hoang đường về chuyện ấy không phải ai cũng biết

Hãy thử hình dung xem, nếu điều này là đúng thì có nghĩa là trong 1 ngày, đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” khoảng 8000 lần? Thật phi lí phải không nào? Vì thế, nó rõ ràng là quan niệm hoang đường. Trong thực tế, 54% đàn ông cho biết họ nghĩ về việc "quan hệ" nhiều lần trong ngày, 43% nói rằng họ nghĩ về nó khoảng vài lần mỗi tuần.

2. Nữ giới không xem “phim cấp 3”

Một quan niệm không hề đúng. Khảo sát cho thấy có tới 1/3 phụ nữ có xem phim “cấp 3”. Vì vậy, thỉnh thoảng các cặp đôi có thể thử trải nghiệm mới bằng cách cùng nhau "xem phim" như một cách làm mới cho cuộc yêu của mình. Ngoài ra, nếu bạn là nữ và lo lắng khi thấy bản thân đang xem phim “cấp 3”, đừng lo, chuyện đó cũng bình thường thôi mà. Miễn đừng coi nhiều và bị phụ thuộc vào nó là được.

3. Càng “to” càng tốt

Những quan niệm hoang đường về chuyện ấy không phải ai cũng biết

Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước của “cái ấy” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thoả mãn về “chăn gối”. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Vì thế, hãy thôi lo lắng nếu “cái ấy” có kích cỡ không vừa ý nhé.

4. Nam và nữ đều tới thời kì “sung mãn” cùng một lúc

Nhiều người cho rằng nam và nữ cùng đạt thời kì “sung mãn” về tình ái sau tuổi 20. Ở thời kì này, con người sẽ dễ dàng thăng hoa và yêu cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì sự thật mỗi người chúng ta có một thời kì “sung mãn” khác nhau, có thể là trước 20 hay thậm chí là gần 30. Vì thế, đừng quá thất vọng và ức chế khi đối tác có thể dễ dàng thoả mãn trong khi bạn thì không. Cứ vui vẻ đi, từ từ giai đoạn của bạn sẽ đến.

5. Chỉ có một con đường để phụ nữ thỏa mãn nhất

Những quan niệm hoang đường về chuyện ấy không phải ai cũng biết

Theo quan niệm xưa tới giờ, phụ nữ chỉ có thể thỏa mãn khi “chỗ ấy” được đụng chạm và kích thích. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng có rất nhiều con đường khác và vị trí khác trên cơ thể như ngực, cổ,… nếu được âu yếm đúng cách thì vẫn có tác dụng tương tự. Chưa kể, "sự thăng hoa" ở phụ nữ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố tâm lý nên các chàng đừng tưởng cứ hùng hục “khi vào cuộc” thì sẽ thoả mãn các nàng.

6. Nam giới không thể "chạm tới đỉnh" liên tục

Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng lên đỉnh liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần "thỏa mãn" là các chàng sẽ “xìu” ngay. Tuy nhiên thực tế lại có những anh chàng có khả năng bẩm sinh là có thể "yêu" liên tục. 

7. "Chuyện chăn gối" tốt hơn khi bạn còn trẻ

Những quan niệm hoang đường về chuyện ấy không phải ai cũng biết
   

Sự thật: Không hẳn thế! Khi "quan hệ" ở độ tuổi 20, bạn mạnh mẽ, tần suất nhiều nhưng ở độ tuổi lớn hơn bạn có trải nghiệm và kinh nghiệm tốt hơn. Nhiều người đàn ông và phụ nữ chia sẻ rằng, "chuyện ấy" thực sự tuyệt vời với họ khi ở độ tuổi trung niên.

8. Nam giới luôn chỉ muốn “chuyện đó” trong khi nữ giới muốn tình yêu

Đây là một trong những quan niệm kinh điển nhất về sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thực sự đúng. Quả thật có một tỉ lệ cao nam giới coi trọng “chuyện đó” trong mối quan hệ nhưng không có nghĩa là họ chỉ luôn nghĩ đến việc ấy, đối với nhiều người, tình cảm và sự kết nối của hai người vẫn là yếu tố quan trọng. Còn về nữ giới, do ngày nay xã hội đã thoáng và thoải mái hơn nên ngày càng có nhiều người bỏ qua yếu tố tình yêu mà chỉ tìm kiếm “tình một đêm” hay bạn tình để thoả mãn nhu cầu.

9. "Chuyện ấy" là bản năng

Những quan niệm hoang đường về chuyện ấy không phải ai cũng biết

Nhiều người cho rằng “chuyện chăn gối” là một thứ tự nhiên tới và không cần luyện tập, ai giỏi ai dở thì sinh ra đã vậy. Nhưng theo chuyên gia đối với một số người, khả năng “làm chuyện ấy” là tự nhiên, với một số người khác, cần sự luyện tập, kiên nhẫn và chấp nhận nhau. Nhiều người có thể sẽ lúng túng, bị đau hay gặp trục trặc ở những lần đầu tiên nhưng không có nghĩa bạn sẽ mãi mãi tồi tệ. Yên tâm, hãy cứ tự tin và để thời gian và kinh nghiệm thay đổi tất cả.

16 điều thú vị có thể bạn chưa biết về chuyện ấy.

Chuyện ấy tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại là những bí mật không phải ai cũng biết. Hãy lưu ý những điều trên đây để “chuyện yêu” thực sự thăng hoa các bạn nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top