06/11/2018 12:30

Những kiểu tóc D-I-Y cực xinh cho các nàng đi biển vào mùa hè

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn Bích Trâm

Nếu đã có một bộ đồ tắm thật xinh và những kiểu tóc đẹp, độc thì chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại gì mà xách ba lô lên và đến biển thật nhanh phải không nào? Hãy bỏ túi những kiểu tóc DIY này dành cho chuyến đi sắp tới bạn nhé!

Mùa hè đã cận kề, chắc chắn bạn đã và đang ấp ủ cho mình một chuyến du lịch vào thời gian tới rồi đúng không nào? Nếu điểm đến sắp tới là biển thì ngoài bikini ra, con gái chúng mình cũng nên sưu tầm những kiểu tóc gọn gàng và độc nhất vô nhị để có ngoại hình thật nổi bật trong chuyến đi sắp tới. Dưới đây là một số kiểu tóc dễ làm nhưng cực xinh các nàng có thể diện bất cứ lúc nào trong dịp hè này.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Những lúc ở biển gió sẽ rất mạnh, vì thế tóc sẽ rất dễ bị rối cho nên việc tết tóc vừa giúp bạn có mái tóc gọn gàng vừa tránh việc tóc sẽ bay lung tung bởi gió biển.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Giống như kiểu tóc của Miley Cyrus nhưng kiểu tóc này được búi thấp hơn, lỏng hơn và đơn giản hơn.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Băng đô vải Boho vừa giúp bạn giữ những phần tóc mai không bị rớt xuống trán mà còn giúp bạn có vẻ ngoài vintage và thời trang hơn. Với phần tóc phía sau bạn có thể tết lệch sang một bên sẽ xinh hơn, đồng thời kiểu này cũng sẽ dễ thực hiện hơn là bạn tết cho đuôi tóc về hẳn phía sau. Cuối cùng dùng một sợi chun cùng màu với họa tiết của chiếc băng đô và cố định phần đuôi tóc sau khi tết.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Đây là một kiểu tóc quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt. Tóc đuôi ngựa vừa dễ thực hiện lại tiện lợi mà không tốn nhiều thời gian để làm kiểu tóc này. Để phần tóc thêm nổi bật, bạn chỉ cần chọn một dây chun màu sắc bản to hoặc đính kèm một họa tiết bằng nhựa nhỏ xinh là được.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Nếu bạn muốn gọn gàng nhưng vẫn thích xõa tóc thì có thể thực hiện kiểu tóc buộc nửa đầu này. Kiểu tóc này vừa đem lại sự gọn gàng mà đồng thời cũng làm cho ngoại hình của bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn. Để đặc biệt hơn, bạn có thể tết phần tóc được buộc lại bằng dạng tết tóc 3 phần đơn giản rồi cố định bằng dây chun màu ở cuối đuôi tóc.

Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè

Đây cũng là một kiểu dành cho những cô nàng thích xõa tóc khi ra biển nhưng ngại phải gỡ những lọn tóc rối khi trở về phòng nghỉ. Việc bạn làm chỉ là chọn một chiếc băng đô thật nổi bật và màu sắc và cài nó lên tóc của mình thôi, tuy nhiên bạn nên sử dụng loại băng đô vải và có thể ôm một vòng quanh đầu để băng đô không bị rơi khi vận động mạnh.

Những kiểu tóc được liệt kê trên thật dễ thực hiện phải không nào? Hãy nhanh chóng bỏ túi những kiểu tóc DIY này để dành cho chuyến đi sắp tới bạn nhé! Nếu đã có một bộ đồ tắm thật xinh và những kiểu tóc đẹp, độc như thế này thì bạn còn chần chờ gì mà không xách ba lô lên và đi thôi!

Cùng xem thêm những kiểu tóc "made by me" qua video trên đây nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
6 kiểu tóc đẹp bắt kịp xu hướng mùa hè
Scroll to top