06/02/2018 16:59

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa nếu không muốn hủy hoại thanh xuân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Một nửa còn lại ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, vì thế khi lựa chọn để một người bước vào đời mình thì hãy hết sức tỉnh táo và khôn ngoan nhé! Những kiểu người sau đây thà ế chứ bạn không nên dây dưa vào.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Giỏi giang, xinh đẹp, nỗ lực không ngừng, nhưng vì các tác động bên ngoài, nhiều phụ nữ vẫn luôn thấy mình chưa hoàn hảo và cảm thấy thua kém người khác. Điều này ngăn trở sự thành công cũng như khiến hạnh phúc gia đình không trọn vẹn. 

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Đa số đàn ông bảo thủ, ích kỉ thường hay than vãn vợ mình lắm lời, tuy nhiên, họ chẳng bao giờ hiểu rằng, vợ lắm lời cũng do họ chưa hoàn thiện. Khi vợ không hài lòng cô ấy mới lên tiếng, thay vì cãi tay đôi với vợ, tại sao không tự nhìn nhận lại bản thân mình chứ nhỉ.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Cứ 10 phụ nữ thì lại có 3 người đã nhanh chóng kết thúc mối quan hệ yêu đương vì không thể chịu đựng được những người đàn ông chưa trưởng thành. 46% phụ nữ trả lời rằng họ cảm thấy họ giống như là mẹ của chàng trai, ngay trong giai đoạn hẹn hò. Vì thế, là phụ nữ nên chọn cho mình một người đàn ông đủ trưởng thành, đủ chính chắn để có thể lo cho cuộc sống gia đình riêng của mình nhé.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Khác với phụ nữ, đàn ông có xu hướng làm nhiều hơn nói. Chính vì thế họ rất sợ nếu phải nghe một ai đó phàn nàn bên tai mình, đặc biệt là những người phụ nữ như mẹ, vợ hoặc người yêu. Cách xử lý tốt nhất trong những tình huống này là bạn nên có những câu mào đầu nhẹ nhàng và thể hiện sự tôn trọng của mình đối với chàng như: “Em nghĩ chúng ta cần một cuộc nói chuyện…” hay “Anh có thể ngồi xuống để chúng ta cùng thảo luận vấn đề này không?” hoặc: “Mình nói chuyện một chút anh nhé!”… Những câu nói này khiến chàng cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng trong cuộc đối thoại và sẽ sẵn sàng lắng nghe hơn.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Ghen đôi khi là gia vị khiến tình yêu thêm mặn nồng nhưng không phải trong trường hợp nào ghen tuông cũng tốt đâu nhé. Ai cũng cần có những không gian riêng, sở thích riêng cho bản thân, nếu vì ghen mà anh ta kiểm soát đời tư của bạn thì hãy cân nhắc thật kỹ với mối quan hệ này.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Thiếu chung thủy là điều tối kị trong bất kỳ mối quan hệ nào và đây là điều khó có thể tha thứ trong tình yêu. Một khi đã “bắt cá hai tay” một lần, chắc chắn họ sẽ lặp lại một lần nữa nếu như không có sự hối lỗi.

Vì thế, phụ nữ hãy nhớ, nếu như còn thật sự yêu thương, muốn gắn bó lâu dài, bạn cần nói chuyện rõ ràng với chàng. Nếu anh ta thật sự có thể thay đổi và mong muốn chuộc lại lỗi lầm thì nên đưa ra phương án để cả hai cùng cố gắng.

Còn nếu, họ vẫn chứng nào tật đó không rút kinh nghiệm và tiếp tục lún sâu vào những cuộc tình trăng hoa thì tốt nhất bạn nên dừng lại trước khi trái tim bạn tan nát vì đau khổ.

Những kiểu người tuyệt đối không nên dây dưa trong tình yêu

Trông chờ vào sự bảo bọc, che chở của người khác sẽ khiến phụ nữ ngày càng yếu đuối và mất đi khả năng “tự vệ” với cuộc đời. Sự phụ thuộc của vợ sẽ khiến đàn ông mau chán và đến một lúc nào đó sẽ "bóp chết" cuộc hôn nhân của bạn.

Những kiểu người đặc biệt không nên yêu.

Những biểu hiện trên của một người cho thấy họ không phải là “một nửa” hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ luôn sống trong sự thiếu cảm giác an toàn, thậm chí là những tổn thương, đau khổ khi bắt đầu tình yêu với kiểu người như thế. Hãy chú ý để chọn cho mình một người phù hợp để sống hạnh phúc cả đời nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top