06/20/2018 04:43

Khám phá những sự thú vị của một cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Quỳnh Lam - Theo thethaovanhoa.vn Quỳnh Lam

Độc thân thì có gì vui? Cô đơn chắn chắn là rất buồn? Ấy thế mà hóa ra cuộc sống của những cô nàng độc thân có vô vàn thứ thú vị, nhiều sắc màu và hạnh phúc tới bất ngờ đó.

Châm ngôn của những nàng độc thân vui tính: “Ta chẳng nhất thiết phải tìm niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống từ một người nào đó, ta vốn dĩ có thể tự tạo ra nó cho mình!

Nhiều người lầm tưởng rằng một cô nàng cô đơn hẳn sẽ có cuộc sống thật vô vị, đôi khi giống như một ly nước "nhạt". Cứ mãi quẩn quanh thế giới của riêng mình thì thật khó để vui vẻ làm sao.

Xin đừng nhầm lẫn như vậy, cuộc sống của một cô nàng cô đơn vẫn có thể đầy màu sắc và niềm vui mà không pahir ai cũng được cảm nhận. Dù một mình nhưng chẳng hề cảm thấy buồn chán, biết cách lấp đầy cuộc sống bằng niềm vui và những điều thú vị mới mẻ, đó chính là cuộc sống độc thân hoàn hảo của những nàng cô đơn.

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Cuộc sống độc thân đầy sắc màu

Luôn tìm kiếm những điều mới mẻ là chìa khóa cho hạnh phúc của những cô nàng cô đơn. Có những cặp đôi gặp nhau suốt ngày, chỉ ngồi ở một quán café và cắm mặt vào điện thoại. Thi thoảng lắm mới ngước lên nhìn nhau một cái, nói với nhau đôi câu rồi lại ai nấy im lặng.

Hình ảnh những người yêu nhau như vậy so với hình ảnh một cô nàng độc thân mỗi ngày lại dành đi khám phá một điều mới mẻ trong thành phố, một nơi cô ấy chưa đi qua và ghi lại những khoảnh khắc của mình bằng những tấm ảnh. Thật khó để đánh giá rằng ai là người hạnh phúc hơn ai, nhưng ta có thể chắc chắn rằng cô nàng cô đơn ấy quả thực vô cùng thú vị.

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Nhiều người nghĩ rằng độc thân thật buồn bã, một ngày dài dẳng tận 24 tiếng, ta làm gì cho hết cô đơn đây? Hãy nhìn vào cuộc sống đầy màu sắc và những điều mới mẻ của những cô nàng độc thân mà bạn cứ tưởng cô ấy nhàm chán đi. Có lẽ bạn chưa chắc đã yêu đời và chăm sóc bản thân tốt như một cô nàng cô đơn đâu.

Sống chậm lại giữa dòng đời vội vã

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Độc thân, cô đơn, mọi người xung quanh thường nhìn những cô gái như vậy với con mắt ái ngại. Họ thắc mắc lí do những cô nàng độc thân thường tách mình khỏi thế giới xung quanh, yêu thích sự cô độc và tận hưởng cảm giác một mình. Họ tự hỏi rằng cô đơn như vậy thì có gì vui?

Hầu như rất ít ai nhận ra rằng họ đang cuốn theo vòng xoáy của cuộc đời vội vã này. Những khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần khiến họ cần một người khác để sẻ chia và yêu thương. Sống chậm lại giữa dòng đời vội vã, điều ấy chẳng dễ dàng chút nào. Nhưng với những cô gái cô đơn, họ rất biết cách sống chậm để dành thời gian cho bản thân.

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Từ chối những cuộc gặp gỡ mới để dành một ngày nghỉ cho cuốn sách ưa thích, lười biếng nằm dài một ngày để “cày” những bộ phim hay – đó là cuộc sống cô đơn nhưng đầy thú vị của những nàng độc thân. Thế giới rộng mở đằng sau những trang sách, cảm xúc thăng hoa với những bộ phim lãng mạn, khi đã dành quá nhiều thời gian cho những mệt mỏi cuộc sống, cô gái cô đơn tìm kiếm niềm vui cho mình từ những điều nhỏ nhất và ở một mình là cách họ cân bằng lại cuộc sống, nạp lại năng lượng.

Thời gian là nô lệ của những nàng độc thân

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Thành thực mà nói, hầu hết các nàng độc thân có khả năng quản lí thời gian và công việc vô cùng hiệu quả. Đừng nghĩ rằng vì không có người yêu nên họ rất rảnh rang. Ai trong chúng ta cũng có cuộc sống riêng với biết bao sự bận bịu và lo toan mệt mỏi. Một cô nàng độc thân rất mạnh mẽ, độc lập và có thể kiểm soát thời gian cực kì tốt. Họ không bị chi phối bởi tình cảm, những cảm xúc nhất thời nên luôn có thể dễ dàng tập trung vào công việc và hoàn thành nó với kết quả trên mong đợi.

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Với khả năng tuyệt vời trong việc quản lí thời gian, những nàng độc thân luôn có một phần trong cuộc sống của mình dành cho gia đình và bạn bè. Những cô gái độc thân hiểu rằng chỉ gia đình và những người bạn thực sự mới là những người sẽ luôn luôn ở bên, họ cần được cảm nhận sự yêu thương và quan tâm chứ không phải bỏ bê vì một anh chàng không đâu xuất hiện.

Yêu thương bản thân và chăm sóc bản thân cực tốt

Biết cách yêu thương chính mình là một đặc điểm vô cùng thú vị ở những cô nàng cô đơn. Cuộc sống độc thân tự do đồng nghĩa với việc sẽ chẳng có ai mỗi ngày nhắn nhủ bạn rằng bạn thật xinh đẹp và bạn xứng đáng được yêu thương. Vậy nhưng cớ gì phải chờ đợi ai thực hiện điều đó cho bạn trong khi bạn có thể nói chúng mỗi ngày cho bản thân? Một cô nàng độc thân vui tính biết cách chăm sóc bản thân mình rất tốt. Họ cố gắng giữ cho mình niềm vui bằng cách tạo ra những điều mới mẻ, duy trì những sở thích cá nhân. Yêu thương bản thân vốn dĩ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhất là trong khi xung quanh chúng ta có biết bao điều khó khăn. Ai cũng có những lúc yếu lòng không thể mạnh mẽ chống chọi cuộc đời mà bị những âu lo vùi dập. Bởi vậy mới thấy những cô nàng độc thân mạnh mẽ và chăm sóc bản thân giỏi tới nhường nào.

Những cô nàng cô đơn nhưng hạnh phúc

Sự cô đơn cũng thú vị lắm đó chứ! Nếu bạn đang tận hưởng một cuộc sống độc thân đầy sắc màu thì cớ gì phải bận tâm với những lời giục giã yêu đương?

Ảnh: Tổng hợp.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top