06/26/2018 17:18

Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay người yêu mà thôi!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Nhiều nghiên cứu chỉ ra việc càng cố hồi tưởng về quá khứ càng ngăn bạn tiến tới việc đi tìm 1 tình yêu mới. Vì vậy, hãy quên lãng quá khứ bằng cách hoàn thiện bản thân, vui chơi nhiều hơn.

Chẳng ai trong chúng ta lại mong muốn sự đổ vỡ trong tình yêu cả nhưng trớ trêu thay các nhà khoa học đã chỉ ra rằng sau khi trải qua một mối quan hệ tan vỡ bản thân mỗi người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Và dĩ nhiên là nó cũng có một số lợi ích nhất định mà bạn chẳng thể ngờ tới.

Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay
Theo tác giả cuốn sách "Độc thân mới: Tìm kiếm, sửa chữa và rơi vào tình yêu với chính mình", có thể bạn sẽ không đủ điều kiện để đi nghỉ dưỡng ở 1 nơi xa sau khi chia tay nhưng tham gia 1 khóa thiền, lớp nấu ăn là hoàn toàn có thể. Đồng thời, hãy bỏ quên các thiết bị liên lạc để tận hưởng không gian một mình.  Việc đi ăn tối, uống cà phê hay đi xem phim một mình đối với nhiều người thật đáng sợ, nhất là sau khi chia tay. Nhưng hãy tập sống độc thân trong khoảng thời gian này vì điều đó sẽ giúp bạn tự mình có những trải nghiệm thực tế, không bị những ám ảnh khi phải đi một mình.  Khi yêu nhiều người sẵn sàng thỏa hiệp mà quên đi sở thích và chính bản thân mình. Vì vậy sau khi chia tay, bạn sẽ nhận ra đã đánh mất những sở thích cá nhân. Sau quãng thời gian đau khổ, bạn sẽ nhận thấy những thói xấu, làm những gì mình thích và dần khiến mình trở nên tốt hơn. 

(Cùng xem qua những chân lý mà bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay trong video trên nhé, chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ đấy!)


(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức... "đội cả lên đầu"
Scroll to top