06/22/2018 15:08

Những câu đại kị chớ dại nói trong "cuộc yêu" vì dễ khiến chàng cụt hứng

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Khi làm “chuyện ấy”, bạn nên chú ý đến việc tạo ra cảm xúc và ham muốn tự nhiên thực sự. Dưới đây là những câu nàng không nên nói kẻo khiến chàng "tắt lửa".

“Em không thích…”

Dù vấn đề không hài lòng có là gì thì cũng hãy dùng lời khéo léo, chứ các nàng đừng buột miệng một điều “em không thích”, hai điều “em không muốn”. Nếu không, người ấy sẽ nghĩ rằng các nàng đang chỉ nằm trên giường và giải quyết bức xúc với cái miệng một mình! Và như thế thì chẳng có gì là đáng vui, đáng hào hứng để tiếp tục cả!

 "Em có mập quá không?"

Đừng đánh đố chàng với một câu hỏi khó như thế! Thay vì nghi ngờ về sự quyến rũ của bản thân, hãy tập trung vào cảm xúc và ham muốn của mình. Khi “yêu”, đàn ông không tìm kiếm một chiếc bụng phẳng lì hay bộ ngực với số đo chuẩn mà chỉ đơn giản tận hưởng cảm giác hạnh phúc của sự va chạm và yêu đương giữa hai người. Cho chàng sự thỏa mãn thì bạn chính là người phụ nữ đẹp trong mắt chàng.

Những câu đại kị chớ dại nói trong cuộc yêu vì dễ khiến chàng cụt hứ

"Bạn trai cũ của em "chinh chiến" tốt hơn anh"

Thêm một lần nữa, bạn không nên đào bới quá khứ và làm tổn thương người bạn tình một cách phũ phàng và thiếu tế nhị khi nói như thế. Trừ khi bạn đang cố gắng tìm cách muốn chia tay với chàng, còn không đừng bao giờ nói điều ấy với người đàn ông của mình khi ở trên giường nhé. Vì khi câu nói vừa nói ra, bạn chắc chắn sẽ làm chàng tức giận vì đã xúc phạm một cách quá đáng nhất hoặc sẽ khiến chàng bỏ bạn mãi mãi.

“Anh có ngửi thấy mùi đó không?”

Hi vọng bạn chưa mắc sai lầm này lần nào bởi câu nói thật thiếu tế nhị. Và nếu bạn đã từng, lần sau hãy chú ý. Bạn có thể nói với anh ấy một cách tế nhị khi không thoải mái với mùi cơ thể của cả hai nhưng chắc chắn không phải câu này nhé. 

"Anh sắp... đến đích chưa?"

Câu nói này có phần thiếu tế nhị giống như một sự hối thúc cho xong chuyện vậy đó. Chỉ cần nhìn nét mặt và cử chỉ của người ấy là các nàng cũng có thể đoán ra mà. Nếu ngay cả dấu hiệu ấy mà nàng còn không biết thì nàng đúng là một người tẻ nhạt "trong cuộc yêu".

"Em đang chán"

Tuyên bố này sẽ chỉ làm cho người đàn ông của bạn tin rằng bạn đang mệt mỏi và phải chịu đựng chàng. Hay nói cách khác, họ nghĩ bạn đang muốn “lên giường” với một người đàn ông khác chứ không phải là chàng.

Những câu đại kị chớ dại nói trong cuộc yêu vì dễ khiến chàng cụt hứ

“Phụ nữ nào chả có cảm giác thế, vậy cũng hỏi!”

Khi chàng hỏi bạn về cảm giác khi ân ái, bạn buông thõng luôn một câu: “Phụ nữ nào chả có cảm giác thế, vậy cũng hỏi!” khiến cho mọi cảm hứng của chàng trở về "mo". Nên nhớ, chỉ khi nào chàng tôn trọng và quan tâm đến bạn thì mới hỏi cảm giác của bạn khi "yêu", còn nếu không, anh ấy chẳng nhọc lòng mà biết những điều như vậy. Vậy mà bạn lại đối xử với chàng như thế? Chắc chắn, anh ấy sẽ mất hứng và không bao giờ muốn "yêu" một cô gái thô lỗ như bạn.

"Anh xong chưa?"

Câu nói này chẳng khác gì kiểu đuổi khéo, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không hề hứng thú lên giường cùng chàng và chỉ làm cho qua quýt. Chính vì thế, khi vừa mới lâm trận bạn đã hỏi chàng câu đó để mong anh ấy kết thúc. Đây là một câu nói động chạm đến lòng tự ái của anh ấy, chàng cũng có thể hiểu rằng vì chàng quá kém nên không mang lại hứng thú cho bạn, khiến bạn chỉ muốn dừng lại. Do vậy, hãy tránh câu hỏi hết sức mất lịch sự này!

"Nhanh lên em còn có việc"

Nếu bạn thực sự bận thì tốt nhất đừng nên cố gắng chiều theo anh ấy, còn khi đang trong cuộc "yêu" mà buông ra câu này thì quả là một cú "dội nước lạnh" khiến đối phương không còn hứng thú gì với bạn nữa.

Những câu đại kị chớ dại nói trong cuộc yêu vì dễ khiến chàng cụt hứ

 “Đợi chút, cuộc gọi này rất quan trọng”

Quy tắc để có một “cuộc vui” trọn vẹn là bạn cần loại bỏ các yếu tố ngắt quãng “cuộc vui” giữa chừng, đặc biệt là điện thoại. Bạn nên tắt điện thoại, hoặc tắt nhạc chuông khi có cuộc gọi đến. Nếu có thể, hãy nhắc cả người ấy làm tương tự giống bạn trước khi “lâm trận”.

Khi làm “chuyện ấy”, bạn nên chú ý đến việc tạo ra cảm xúc và ham muốn tự nhiên thực sự. Tuy khiên, khi nhắc đến chuyện “lời ăn tiếng nói”, các nàng cũng không tránh khỏi lỡ lời. Hậu quả là khiến chàng bị cụt hứng và muốn dừng “cuộc chơi” ngay sau đó. Hãy kiểm soát phát ngôn của mình để ghi điểm với chàng trong chuyện phòng the cũng như giúp cả hai cùng thăng hoa trong hạnh phúc nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top