06/03/2018 15:48
Giải mã những biểu hiện chứng tỏ chàng đang ngán "chuyện ấy" đến tận cổ

Giải mã những biểu hiện chứng tỏ chàng đang ngán "chuyện ấy" đến tận cổ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Có những biểu hiện rất nhỏ nhưng đủ để một người phụ nữ nhạy cảm có thể biết đàn ông của mình không có hứng thú với "chuyện ấy". Thử để ý nếu một ngày chồng bạn đột ngột có những dấu hiệu này thì hãy đề phòng nhé.

1. Luôn để bạn chủ động trước

Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông ngán chuyện ấy đến tận cổ

Đàn ông thường là người khơi mào "cuộc yêu", nhưng nếu bất chợt thời gian gần đây anh ấy xao nhãng, không mặn mà, thường kiếm lý do để trốn tránh thì bạn nên chú ý, nếu không phải do mệt mỏi hay bận rộn thì có thể anh ấy không còn thấy bạn thú vị như trước nữa hoặc anh ấy có ai khác bên ngoài rồi.

2. Ngủ vật ra sau khi "gần gũi"

Nếu ngày trước mỗi khi "gần gũi" xong anh ấy thường ôm chặt lấy bạn, lấy nước hoặc giúp bạn mặc đồ thì giờ đây anh ấy ngủ vật ra, tỏ vẻ mệt mỏi và không hỏi han gì bạn nữa, đây là biểu hiện chàng không mấy mặn mà với bạn đâu.

3. Anh ấy mệt mỏi vì công việc

Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông ngán chuyện ấy đến tận cổ

Nhiều ông chồng trốn chạy "chuyện ấy" vì công việc quá mệt mỏi, áp lực. Những lúc như thế này, bạn có thể giúp chàng xoa bóp, thư giãn, có thể không cần "yêu" nhưng những động chạm này sẽ khiến hai bạn gần nhau hơn.

4. Chàng thích “tự sướng” hơn

Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông ngán chuyện ấy đến tận cổ

Nhiều anh chàng không muốn dành quá nhiều thời gian cho “chuyện chăn gối” họ đã chọn cách “tự sướng”. Thậm chí, chàng cảm thấy thật bất an khi phải phụ thuộc vào một người khác, ngay cả trong “chuyện đó”. Bởi thế, anh ấy sẽ chọn một mình để vừa thỏa mãn bản thân, lại vừa không “làm phiền” tới bạn.

5. Thường xuyên gây sự cãi vã

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đời của mình hầu như không còn "hứng thú" với bạn nữa. Anh ấy dửng dưng, bực dọc trước những quan tâm bạn dành cho anh ấy nhằm tăng cường sự gắn bó giữa hai vợ chồng. Chàng trở nên thô lỗ và không còn nhạy cảm trước các "nhu cầu" của bạn nữa.

Lý giải cho chuyện này các chuyên gia tâm lí cho rằng nếu không vì áp lực công việc hay bệnh tật thì có thể là chàng đang cảm thấy chán bạn, hay đang có người thứ ba... Vì thế bạn cần quan tâm tìm hiểu chứ đừng lơ là.

6. Chàng tập trung vào những thứ mà bình thường không bao giờ ngó đến

Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông ngán chuyện ấy đến tận cổ

Nếu đột nhiên một ngày chàng đi làm về và chúi mũi vào trò chơi game trên điện thoại, máy tính thứ mà thường ngày chẳng bao giờ sờ đến. Lý do được đưa ra có thể là chàng đang chán điều gì đó ở đối phương mà không muốn nói ra nên mới phải thế việc khác vào.

Trong trường hợp này, người phụ nữ nên hỏi và nói chuyện với chàng một cách thẳng thắn xem chàng khúc mắc chỗ nào để sớm giải quyết vấn đề và hòa giải trong êm đẹp.

7. “Cậu nhỏ” khiến chàng “bứt rứt”

Đôi lúc, chính sự tự ti về “cậu nhỏ” đã khiến anh ấy xa cách bạn. “Đối tác” của bạn đang gặp phải một vấn đề “trục trặc” nào đó ở “cậu nhỏ”, chẳng hạn “anh bạn” khó cương cứng khi “yêu”. Do đó, chàng chọn cách “yêu” bạn ít hơn để tránh bị “bẽ mặt”. Lúc này, bạn nên cùng anh ấy tìm đến bác sĩ để được tư vấn và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” bỗng dưng “khó bảo” như vậy.

8. Luôn tìm lý do để không về nhà

Chồng bạn sẵn sàng tụ tập rượu bia với bạn bè đến đêm muộn hoặc luôn tìm cớ ở lại cơ quan làm thêm. Nếu miễn cưỡng phải trở về nhà, anh ta luôn tìm cách ở một mình trong phòng hoặc ngồi xem TV, cắm mặt vào điện thoại để khỏi tiếp xúc với bạn. Chồng bạn cũng có thể sẵn sàng ôm gối sang ngủ chỗ khác chứ không phải trên chiếc giường hạnh phúc trước đây nữa.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngưng làm chuyện ấy

Chuyện tình cảm rất khó nói, khi người đàn ông phai nhạt tình cảm hay mất đi cảm xúc với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Trên đây là tiết lộ của các chuyên gia về những bí mật liên quan tới sự suy giảm ham muốn của nam giới, giúp bạn hiểu được 'nửa kia' hơn và biết nên làm gì khi chàng bỗng nhiên "cụt hứng".

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng