06/26/2018 11:44

Nếu trả lời "thông suốt" những câu hỏi này thì anh ấy chính là một nửa đích thực của bạn

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Dù tình cảm đang tiến triển tốt đẹp nhưng con gái luôn cần một sự đảm bảo để có thể an tâm bước tiếp. Thế nên, nếu chàng trai bên cạnh luôn đem đến những cảm xúc sau thì xin chúc mừng, đó có thể là một nửa mà bạn đã tìm kiếm đấy!

Tìm được một người thực sự yêu và thấu hiểu mình là món quà lớn nhất mà cuộc sống này dành cho bạn. Thế nhưng làm sao để biết người đó có thực sự là người đàn ông dành cho mình? Hãy trả lời "thành thật" những câu hỏi dưới đây để biết xem liệu người đàn ông bên cạnh mình lâu nay có phải là một nửa đích thực mà mình vẫn đang tìm kiếm không nhé!

Chàng có thật sự tôn trọng bạn?

Chàng có hay để ý đến cử chỉ và hành động của bạn hoặc không bao giờ bày tỏ những định kiến về giới tính hay có những trò đùa lăng mạ người khác? Nếu đúng như vậy thì chàng chính là “một quý ông” đích thực rồi, người luôn biết và cư xử đúng mực, người luôn coi trọng những chuẩn mực đạo đức không thể bỏ qua trong xã hội. 

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có luôn ủng hộ bạn?

Tình yêu không phải là tất cả những gì bạn cần trong một mối quan hệ và khi đã yêu thương nhau chân thành, việc hỗ trợ và động viên lẫn nhau sẽ đến một cách rất tự nhiên. Vì vậy, hãy hỏi bản thân mình xem anh ấy có phải là người luôn khuyến khích bạn theo đuổi giấc mơ và không bao giờ bỏ rơi bạn giữa chừng.

Chàng có tự hào về mối quan hệ của hai người?

Chàng có tự hào mỗi lần nói về tình cảm của mình dành cho bạn với mọi người xung quanh? Kể cả khi bạn không có ý khoe khoang về mối quan hệ này thì chàng cũng là người chủ động công khai trước? Nếu chàng không hề giấu giếm hay ngần ngại nói với cả thế giới rằng “em là của anh” thì chàng chính là nửa kia đích thực của bạn rồi đấy!

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có phải người hào phóng?

Hào hiệp là phẩm chất rõ nhất cho chân dung của “một quý ông” và khiến phái nữ bị thu hút bởi cách mà anh ta làm. Đây là một điểm cộng nếu chàng luôn mở cửa và để bạn vào trước.

Chàng có phải là hình mẫu lý tưởng của bạn?

Con gái thường có những tiêu chuẩn riêng về mẫu bạn trai trong mơ của mình. Anh ấy không cần có ngoại hình bóng bẩy, chỉn chu như ngôi sao điện ảnh nhưng trong thâm tâm, con gái vẫn muốn một số tính cách nhất định anh ấy cần có để thể trở thành nửa kia hoàn hảo của họ. Hãy so sánh xem chàng được mấy điểm so với “chàng trai trong mơ” của bạn, nếu điểm càng cao thì xin chúc mừng bạn nhé!

Chàng có thực sự say mê bạn?

Anh ấy có hoàn toàn thích thú với việc dành thời gian ở cùng bạn không? Chàng có bất chợt nở một nụ cười thật tươi và không ngần ngại nói với bạn rằng “em thật xinh đẹp” chưa? Nếu câu trả lời là có thì hãy vui lên nhé, chàng thực sự “đổ” vì bạn rồi đấy!

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có luôn dành thời gian cho bạn?

Nếu chàng luôn dành thời gian cho bạn thì điều đó cho thấy chàng trân trọng bạn và bạn quan trọng như thế nào đối với chàng. Do đó, hãy tự kiểm tra xem liệu chàng có sẵn sàng dẹp hết tất cả mọi thứ khi bạn “nài nỉ” chàng không nhé!

Chàng có luôn “ở đó” vì bạn?

Nếu chàng là người không vị kỷ, không nề hà đến lợi ích bản thân và luôn "ở đó" đợi bạn, vì bạn,  kể cả khi bạn không yêu cầu thì đó chính là người đàn ông mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu rồi đấy!

Chàng có biết tất cả mọi thứ nhỏ nhặt nhất về bạn?

Cánh đàn ông thường không nhớ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hai người quen nhau… nhưng nếu chàng nhớ chi tiết tất tần tật mọi thứ về bạn và về mối quan hệ với bạn thì chứng tỏ anh ấy rất đáng quý và dĩ nhiên bạn đừng để mất người như thế nhé!

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có đồng ý phát triển cùng bạn?

Nếu câu trả lời là “có” thì đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chàng chính là nửa kia đích thực của bạn. Người sẵn sàng chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống của mình để có thể sống và hòa hợp, phát triển cùng bạn. Không có lý do nào khác khiến chàng làm điều đó ngoài việc chàng yêu bạn thật lòng.

Chàng có sẵn sàng "đầu tư" cho bạn?

Có thể được làm theo nhiều cách khác nhau nhưng sự "đầu tư", hỗ trợ từ chàng đều có điểm chung là xuất phát từ tình yêu. Và nếu anh ấy sẵn sàng "đầu tư" vào bạn, bất kể đó là cảm xúc hay tài chính để bạn có thể trở thành một người mạnh mẽ hơn, một phiên bản tốt hơn của chính bạn thì đó là một dấu hiệu của một người đàn ông tốt đấy!

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có dành tất cả sức mạnh cho bạn?

Người ấy có cảm thấy lung túng hay khó chịu khi phải làm những điều hơi “xấu hổ” cho bạn như cầm túi sách, hay đi mua thứ đó trong những ngày bạn bị “đèn đỏ”? Nếu không thì bạn may mắn đấy, vì không phải chàng trai nào cũng sẵn sàng làm điều đó đâu!

Chàng có là chính mình khi ở bên bạn?

Hãy nhìn vào những biểu hiện của chàng vì điều đó sẽ nói cho bạn biết rõ ràng rằng, liệu anh ấy có muốn bạn ở trong cuộc sống của mình hay không. Hãy lắng nghe khi chàng nói rằng chàng muốn thức giấc bên bạn vào mỗi sáng..., bởi vì ở bên bạn anh ấy tìm lại được chính mình!

Bạn có thể tâm sự thoải mái với chàng không?

Bạn có thấy an tâm khi chia sẻ với chàng những bí mật, những vấn đề mà bạn cảm thấy không được thoải mái khi nói ra với bất cứ ai? Tình cảm càng phát triển thì sự tin cậy dành cho nhau cũng dần tăng lên. Thế nên, nếu trả lời cho câu hỏi là không thì bạn cần lại mối quan hệ này rồi nhé!

Nếu trả lời được những câu hỏi này, anh ấy là nửa đích thực của bạn

Chàng có bàn về chuyện tương lai với bạn?

Nhớ lại xem anh ấy đã từng nói với bạn về chuyện tương lai chưa? Những kế hoạch tương lai, trong đó có cả bạn, khi chàng đang muốn nói về việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đó không chỉ thể hiện chàng là người biết cầu tiến mà còn coi trọng và quan tâm đến cả tương lai của mối quan hệ với bạn.

Thế nhé, nếu chàng trai bên cạnh luôn đem đến cho bạn những cảm xúc chân thật như trên thì chúc mừng, đó chính là một nửa đích thực mà bạn đang tìm kiếm rồi đấy! Hãy trân trọng mối quan hệ của hai người và nuôi dưỡng nó bằng xúc cảm chân thành để có thể gắn bó lâu dài hơn với nhau bạn nha!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top