06/20/2018 02:48

Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của nam tử hán “siêu nhí” đáng yêu khiến ai nhìn cũng thích thú

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Chỉ là hành động giúp đỡ mẹ mình, nhưng cậu bé con này đã khiến cộng đồng mạng "yêu không thể tả", bởi khí chất của một nam "hảo hán" đã có khi chỉ mới là một nhóc tì.

Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé có vóc dáng nhỏ nhắn đang ra sức giúp mẹ mang chai dầu ăn về nhà. Tuy chỉ là một đoạn video ngắn ngủi nhưng đã khiến rất nhiều người thích thú bởi hành động đáng yêu của cậu bé.

Theo như đoạn video này ghi lại, cậu bé đang đi cùng một người phụ nữ có thể là mẹ của cậu. Người phụ nữ xách một can dầu ăn cỡ lớn, đi bên cạnh con trai yêu quý. Tuy nhiên, cậu bé lại chẳng chịu đi tay không cho rảnh rang, thay vào đó cứ nằng nặc giành lấy chai dầu ăn để thay mẹ mang về nhà.

Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú
Giành giật với mẹ để tự tay mang chai dầu ăn về.

Sau khi được mẹ nhường lại cho chai dầu ăn thì cậu ta đã dùng hết sức lực của mình để… kéo lê nó trên đường về. Người thì nhỏ, còn chai dầu ăn thì to gần bằng thân hình nên cảnh tượng cậu bé vật lộn với chai dầu ăn khiến ai này cũng không nhịn được cười.

Ngay sau khi được chia sẻ trên MXH, đoạn video đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều người. CĐM hết lời khen ngợi sự đáng yêu của cậu bé cũng như tinh thần trách nhiệm biết giúp đỡ mẹ khi còn nhỏ. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng các bố mẹ có thể giao phó công việc vừa sức với con nhỏ để chúng có thể tự lập khi lớn lên và trưởng thành hơn các bạn cùng trang lứa. Còn khi nói về sự đáng yêu của cậu bé trong clip thì cũng có nhiều người cho rằng bố mẹ cậu thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi sinh ra một quý tử vừa đáng yêu lại ra dáng một nam tử hán khi còn nhỏ.

Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú
Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú
Nặng lắm, như vẫn tỏ ra không hề nản chí nhé!.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang được lan truyền trên MXH và tiếp tục nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu cho đoạn video này:

"Ái chà, bé tí đã biết phụ giúp mẹ một tay rồi cơ đấy. Cha mẹ cậu thật có phúc","Ai nói con trai không nhờ bằng con gái cơ chứ, hãy xem đây này", "Tôi nhất định phải sinh một thằng cu mới được". " Nam tử hán không chỉ có trong phim mà còn ngoài đời thật nữa"."Hành động cảu cậu bé thật đáng yêu".

Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú
Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú
Ra sức dành cho bằng được mới thôi.
Các nhóc tì quay clip trào lưu siêu đáng yêu.

Nếu bạn cứ nghĩ trẻ con sinh ra chỉ biết để ăn, ngủ hay nghịch phá thì là một sai lầm rồi nhé! Hành động đáng yêu của cậu bé như minh chứng cho câu nói "nhỏ nhưng có võ". Đúng vậy, chỉ cần những hành động nhỏ như thế này thôi thì cậu bé cũng đã khiến bố mẹ "mát mặt" với mọi người lắm rồi.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Màn kéo lê dầu ăn về cho mẹ khiến ai nhìn cũng thích thú của nam tử hán “siêu nhí” đáng yêu
Scroll to top