06/25/2018 22:49

Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nhằm thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương, không ít những cặp đôi nổi tiếng đã có màn ôm hôn nhau trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hành động này không phải lúc nào cũng gây thích thú mà đôi khi nó khiến người khác phải đỏ mặt quay đi.

Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người

Trước đây, đời sống hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh thường xuyên bị bủa vây bởi những scandal. Tuy nhiên, sau mỗi lần như thế, cặp đôi lại xuất hiện với những hình ảnh không thể “tình” hơn. Và đương nhiên, nụ hôn là điều từng không thể thiếu trong những màn thể hiện tình cảm của họ.

Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người

Từ những ngày mới yêu, Trấn Thành và Hari Won đã gây xôn xao dư luận trước loạt ảnh đi ăn đêm, hơn hết là màn hôn nhau ngay tại quán. Cho đến hiện tại, sau khoảng thời gian dài chung sống, cặp đôi Việt-Hàn vẫn giữ thói quen này. Từ rạp chiếu phim, sự kiện cho đến trường quay,... cả hai vẫn không quên trao cho nhau nụ hôn thắm thiết.

Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người

Quen nhau lâu năm đến vậy nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiếm khi chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, một khi đã muốn thì họ lại tình cảm đến không ngờ. Trong những sự kiện, ở sân bay hay ở những sân khấu biểu diễn trước mặt nhiều fan, cặp đôi vẫn không ngần ngại chạm môi.

Thiết nghĩ việc thể hiện tình cảm dành cho nhau là điều hiển nhiên, không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu là người nổi tiếng thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình, tránh tình trạng quá đà, gây phản cảm trong mắt nhiều người.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top