06/17/2018 04:22

Loạt idol Kpop khiến fan mỏi mắt mong chờ ngày được hát nhiều hơn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong một nhóm nhạc, việc chia line luôn là vấn đề gây tranh cãi khi người thì được hát quá nhiều, người thì chỉ cất giọng có vài giây.

Chính điều này đã dẫn đến việc người thừa “đất diễn” để tỏa sáng còn kẻ chẳng có cơ hội để thể hiện bản thân. Vậy vấn đề nằm ở chỗ bản thân họ thật sự kém tài hay là công ti đã quá thiên vị? 

Loạt idol Kpop khiến fan mỏi mắt mong chờ ngày được hát nhiều hơn

Mặc cho người hâm mộ kêu gào hay phẫn nộ, sự đối xử bất công của công ti quản lí đối với em út nhà Wanna One vẫn không hề thay đổi. Trong ca khúc mới nhất “Light”, Guan Lin được chia một line rap cực ngắn, chỉ vỏn vẹn 7,7 giây và chiếm 4% của bài. Thời lượng xuất hiện trong MV của anh chàng cũng vô cùng ít ỏi và ở những đoạn mà cả nhóm xếp đội hình, anh chàng cũng bị đẩy xuống phía sau. Trước đó, phần rap của Guan Lin trong “Boomerang” chỉ khoảng 4 giây, gồm 10 từ và thời lượng lên hình trong MV cũng chỉ ở vào khoảng 10 giây. Có vẻ như mọi nỗ lực đòi lại công bằng cho Lai Guan Lin của fan đều là vô ích.

Loạt idol Kpop khiến fan mỏi mắt mong chờ ngày được hát nhiều hơn

Tuy không sở hữu giọng hát “khủng” nhưng Jungyeon được đánh giá là thành viên có chất giọng to, khỏe và ổn định nhất của Twice. Thâm chí, ở nhiều sân khấu live hoặc MR Removed, phần hát của Jungyeon luôn là điểm sáng “cứu vớt” cả bài. Một điều lạ lùng là JYP lại không trọng dụng giọng hát của Jungyeon khi line của cô nàng trong các bài hát là vô cùng ít ỏi. Trong những ca khúc gần đây như “Heart Shaker”, “Likey” hay “What is love?”,…phần hát của Jungyeon chỉ ở vào khoảng 10-12 giây. Nếu giải thích rằng giọng của Jungyeon không phù hợp với những ca khúc của Twice bằng Nayeon hay Jihyo thì ngày mà cô nàng nhận được line tương xứng với khả năng của mình chắc sẽ còn xa lắm.

Loạt idol Kpop khiến fan mỏi mắt mong chờ ngày được hát nhiều hơn

Yuta là nam thần tượng người Nhật hoạt động trong nhóm nhỏ của NCT mang tên NCT 127. Là unit theo đuổi thể loại hiphop nên các rapper của nhóm như Mark hay Taeyong được chia khá nhiều line. Tuy nhiên, trong ca khúc Limitless, các fan vô cùng hoang mang khi phát hiện Yuta chỉ được cất giọng đúng 2 giây. Một thành viên khác là Winwin cũng chẳng khá khẩm hơn. Nếu lí giải là do khả năng tiếng Hàn của Winwin chưa tốt thì trường hợp của Yuta thật chẳng thể nào hiểu được khi anh chàng thạo tiếng Hàn đến mức cần phải học lại tiếng mẹ đẻ của mình. Các NCTzen nói chung và những fan support Yuta nói riêng đều mong mỏi ngày mà anh chàng đươc thể hiện tài năng.

Biết rằng việc phân chia line đồng đều là vô cùng khó khăn đối với các nhóm nhạc, nhất là nhóm đông thành viên. Tuy nhiên, nếu không khéo léo thì nó có thể châm ngòi cho cuộc chiến giữa các fan only của nhóm. Hơn hết, không chỉ người hâm mộ mà chắc rằng bản thân các thần tượng cũng mong muốn mình được hát nhiều hơn.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Từ khóa:  idol kpop, line ít, Jungyeon, Yuta, DK
Video có thể bạn quan tâm
Không phải Into The New World, Boombayah mới là ca khúc debut thành công nhất trong lịch sử của các girl group K-pop!
Scroll to top