06/23/2018 15:46

Công nương Meghan Markle thường xuyên đi giày quá cỡ, lí do là đây này!

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Ở rất nhiều sự kiện, Công nương Meghan Markle bị bắt gặp sử dụng phụ kiện giày rộng hơn so với cỡ chân của mình. Lí do tại sao vậy? Câu trả lời chắc chắn sũ khiến bạn bất ngờ đấy!

Sau hơn 2 năm hẹn hò, đám cưới hoàng gia của hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle đã diễn ra vào ngày 19/5/2018 (theo giờ địa phương). Có thể nói, cuộc sống mới của Meghan thay đổi rất nhiều so với lúc cô chưa gặp người chồng tương lai của mình. Không chỉ phải chuyển nơi định cư từ Hoa Kì sang Vương quốc Anh, trở thành một công dân Anh, mà cô gần như phải từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình khi trở thành cô dâu Hoàng gia.

Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ
Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ

Cuộc sống mới của Meghan thay đổi rất nhiều so với lúc cô chưa gặp người chồng tương lai của mình

Có thể nói sau khi về làm dâu trong gia đình Hoàng gia, Công nương Meghan Markle nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Mỗi lần nữ Công tước xứ Sussex xuất hiện, người ta đều quan tâm xem hôm đó cô mặc gì, sử dụng phụ kiện như thế nào để kết hợp với trang phục. Không ít người phát hiện ra rằng vợ Hoàng tử Harry có thói quen lạ - đó là cô thường xuyên đi giày quá cỡ.

Đơn cử là việc Công nương Meghan đi giày rộng hơn so với cỡ chân của cô tại Lễ hội đua ngựa truyền thống của Anh - Royal Ascot cách đây không lâu. Hồi tháng 11 năm ngoái, khi cùng Hoàng tử Harry thông báo chuyện đính hôn, cô cũng sử dụng giày quá cỡ.

Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ
Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ

Nữ Công tước xứ Sussex sử dụng đôi giày rộng so với chân khi sánh đôi cùng Hoàng tử Harry trong ngày thông báo tin đính hôn hồi năm ngoái.

Lý giải về thói quen này, một chuyên gia cho biết: “Các ngôi sao thường đi giày có cỡ lớn hơn so với cỡ chân của mình 1 hoặc 2 số khi họ tham gia sự kiện hoặc đi thảm đỏ. Lý do của việc đi giày kiểu này là để tránh sự phồng rộp. Không có gì tồi tệ hơn những đôi giày không thoải mái. Và khi những người nổi tiếng như Meghan phải đi giày cao gót trong một thời gian dài, chân của họ thường bị sưng lên. Việc sưng có thể gây ra phồng rộp và lâu dần trở thành chứng biến dạng ngón chân cái. Victoria, một fan ruột của giày cao gót từng bị đồn mắc chứng biến dạng này”.

Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờLí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ

Nhiều người băn khoăn, khi đi giày rộng so với chân như vậy thì Công nương Meghan Markle di chuyển như thế nào để không bị bất tiện. Chuyên gia tiết lộ họ có thể thêm miếng đệm lót silicone, giấy hoặc bông lót bên trong giày hoặc nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của băng dính 2 mặt.

Lí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờLí do Meghan Markle thường đi giày quá cỡ khiến nhiều người bất ngờ

Chuyên gia cho biết, việc đi giày rộng giúp Công nương Meghan tránh bị đau chân và những biến chứng khi phải dùng giày cao gót trong 1 thời gian dài.

Trước và sau khi trở thành con dâu Hoàng gia, Meghan Markle đều trưng dụng các thiết kế tinh tế. Cô luôn xuất hiện đúng với hình ảnh phụ nữ Hoàng gia thanh lịch, sang trọng nên rất được nhiều chị em yêu thích.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top