06/20/2018 11:35

BXH fandom kpop có sức ảnh hưởng lớn nhất: Hạng 1 quá bất ngờ!

Pookie - Theo thethaovanhoa.vn Pookie

Cuộc bình chọn mang tính giải trí nhưng có kết quả khá bất ngờ khi boygroup lại thắng thế so với các girlgroup hoạt động trong làng giải trí xứ kim chi. Fandom là yếu tố quan trọng của mỗi ngôi sao hoạt động trong làng giải trí

Fandom luôn là yếu tố quan trọng của mỗi ngôi sao hoạt động trong làng giải trí. Họ là gương mặt đại diện cho các idol, quan trọng hơn là nhân tố quyết định thành công hay thất bại của thần tượng. Trong khi, có một số fandom được rất được lòng công chúng vì hình ảnh tích cực và hành động tốt đẹp, thì bên cạnh đó xuất hiện một vài cộng đồng fan khác lại thường xuyên bị chê bai, chỉ trích vì nhiều lý do khác nhau.

Vừa qua, diễn đàn DC Inside đã tiến hành cuộc thăm dò về fandom của các nghệ sĩ Hàn Quốc (bao gồm idolgroup, ca sĩ solo và cả diễn viên), sự kiện được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 đến 16 tháng 6, với câu hỏi như sau: “Hình ảnh của ngôi sao nào đã được nâng tầm đáng kể trong mắt công chúng nhờ vào chính fandom của họ?”. Chỉ trong vòng 1 tuần tổ chức, cuộc thăm dò thu hút 6,261 người dùng DC inside tham gia bỏ phiếu.

Theo sự kiện, các phiếu bầu đã cho ra kết quả Wanna One là nhóm giành vị trí đầu tiên với 1,709 phiếu bầu (chiếm 27,3% tỷ lệ bỏ phiếu), xếp hạng hai là nam diễn viên Park Hae Ji với 1.174 phiếu (chiếm 18,8% tổng số phiếu bình chọn, BTS xếp hạng 3 mang thế áp đảo các boygroup thể hệ mới với 487 phiếu bình chọn (chiểm 7,8% lượt bỏ phiếu).

BXH fandom kpop có sức ảnh hưởng lớn nhất: Hạng 1 quá bất ngờ!
BXH fandom kpop có sức ảnh hưởng lớn nhất: Hạng 1 quá bất ngờ!
BXH fandom kpop có sức ảnh hưởng lớn nhất: Hạng 1 quá bất ngờ!
BXH fandom kpop có sức ảnh hưởng lớn nhất: Hạng 1 quá bất ngờ!

Mặc dù đã biết kết quả xếp hạng của 3 fandom, nhưng danh sách còn kéo dài ra hơn với một loạt idol kỳ cựu khác:

1. Wanna One

2. Park Hae Jin

3. BTS

4. Yoo Ah In

5. Lee Seung Gi

6. IU

7. Kim Yuna

8. Big Bang

9. SHINee

10. Sechs Kies

11. Highlight

12. TVXQ

13. JBJ

14. Taeyeon (SNSD)

15. A Pink

16. EXO

17. Seo Taiji

18. Lee Jong Suk

19. Jang Geun Suk

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa của 2 fandom khi BTS bị tố đạo nhái concept của Exo 6 năm trước

Đây là cuộc bình chọn mang tính giải trí nhưng cũng khiến nhiều người thắc mắc về bảng danh sách kia còn thiếu các girlgroup lâu như như SNSD, 2NE1 hay nổi đình nổi đám như TWICE, Red Velvet, Black Pink, MAMAMOO, G-Friend,... Cuộc bình chọn mang lại không ít trang cãi và nhiều luồng ý kiến còn cho rằng những ngôi sao của kết quả bảng xếp hạng không xứng đáng có được bầu chọn vì các idol này từng gây ra những scandal không hay.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top