06/23/2018 09:49

Rơi nước mắt với hình ảnh em bé không tay không chân cố trườn xuống bậc thang

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Khi sinh ra ai cũng mong được đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và khỏe mạnh. Nhưng nếu không được như mong đợi mà sinh ra với cơ thể khiếm khuyết thì cũng vẫn phải cố gắng, nỗ lực để có cuộc sống như bình thường.

Khi bị khuyết mất một bộ phận trên cơ thể, người đó phải tập để thích ứng, để bộ phận khác đảm nhiệm chức năng của bộ phận bị thiếu kia, phục vụ nhu cầu của bản thân.

Gần đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một cô bé không tay chân đang cố gắng trườn mình xuống hết được các bậc thang để tiếp đất, hình ảnh của cô bé khiến ai nhìn qua cũng không khỏi thương xót. Nhưng điều quan trọng là cô bé không hề tỏ ra đau đớn, hay mệt mỏi và lúc nào luôn nở nụ cười trên môi.

Hình ảnh nghị lực của cô bé không tay không chân
Hình ảnh đáng thương của cô bé không tay không chân.
Hình ảnh nghị lực của cô bé không tay không chân
Nụ cười em luôn nở trên môi.

Cô bé trong video thiếu đôi bàn tay và đôi bàn chân, nhưng em không vì thế mà buồn. Em vẫn chọn cho mình nụ cười trên môi để vượt qua tất cả. Phía trước còn nhiều chông gai nhưng em sẽ chinh phục được, vì hôm nay em đã cố gắng hết mình trước thử thách khó khăn.

Hình ảnh nghị lực của cô bé không tay không chân

Tuy chỉ mới đăng tải trong thời gian ngắn, nhưng đoạn video này đã thu hút rất đông người dùng MXH, đa phần là sự cảm động trước nghị phi thường cũng như sự lạc quan của em, và không quên động viên em cố gắng mỗi ngày.

Hình ảnh nghị lực của cô bé không tay không chân
Em bé khiếm thính rưng rưng nước mặt khi lần đầu nghe tiếng mẹ yêu goi. 

Trong cuộc sống muôn màu, những mảnh đời khuyết thiếu vẫn hiện hữu quanh ta với nghị lực sống kiên cường, những khi vấp ngã hay cảm thấy bế tắc bạn hãy tự động viên bản thân và nên biết rằng mình còn may mắn hơn rất nhiều người đấy.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bất ngờ trước hành động đáng yêu của các nhóc tì khi quyết “chia cách” bố mẹ
Scroll to top