06/23/2018 13:36

Đoạn clip khiến anh nào cũng đau lòng: lấy vợ sớm làm gì để lời ru thêm buồn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Trong khi "nhà nhà ế, người người ế", chạy đôn chạy đáo để có người để yêu, để cưới, thì những ông bố này lại cảm thấy một chút hối hận khi đã lấy vợ sớm, bởi không còn được "tự do tự tại" như trước kia.

Mình muốn uống ngon lành cốc bia thì phải dỗ nó bằng gói bim bim. Nhiều lúc, nhìn bọn bạn đi chơi game, chỉ biết cắp con đứng nhìn rồi nuốt nước bọt ừng ực. Bạn bè trang lứa nó còn tung tăng rạp chiếu phim nọ, quán cafe kia. Mình thì chỉ biết đến sở thú, khu vui chơi miễn phí..., đây hầu như là nỗi lòng của những ngời đàn ông sau khi cưới vợ.

Hình ảnh một người đàn ông vừa trông con vừa xem bóng đá, mới đây được chia sẻ trên MXH khiến ai nấy cũng không thể nhịn được cười, bởi vẻ mặt của anh ta là sự “thèm thuồng”, khao khát được thể hiện mình trên sân bóng, nhưng làm sao được khi đã bận trông… con nhỏ. 

Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Một chút tiếc nuối, khi sân bóng ở trước mặt mà không thề nào vào được.

Đối với các ông chồng, thì đây quả thật là “lời ru buồn”, bởi sau khi lấy vợ họ như không còn tự do, tự tại như trước nữa. Tuy chỉ là một chút "tiếc nuối", nhưng có thể thấy mấy anh chồng này thật sự rất muốn quay về khoản thời gian còn độc thân như trước kia. 

Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Thôi đành từ bỏ đam mê vậy.

Không chỉ có mỗi ông bố này thôi đâu mà hầu như các ông bố khác cũng cùng chung cảnh ngộ không kém. Khi muốn đi chơi, nhưng vợ lại bắt ở nhà trông con, thì các ông bố đành tung tuyệt chiêu cuối thôi.

Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớmHình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Khi vợ không cho ra ngoài nhậu, thì lũ bạn cũng nhiệt tình lắm đêm bia tới tận nhà thế này đây. Khi mẹ vắng nhà các ông bố cũng trở thành mẹ bất đắc dĩ.
Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Khổ thân ông bố này thấy hình mẹ thì nó mới chịu bú.
Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Ông bố thông minh đã nhờ tới công nghệ hỗ trợ trong việc dỗ con.
Hình ảnh hối tiếc của các ông bố khi lấy vợ sớm
Ở nhà chơi với con cũng vui lắm các ông ơi. Bố và con trai làm siêu nhân dễ thương.

Hy vọng đây chỉ là một chút “tiếc nuối” của các ông chồng thôi, chứ lấy vợ sinh con mà cứ muốn tự do thì thật không hay chút nào đâu các ông ạ. Cứ nghĩ lạc quan lên đi, bởi vì mình đang chăm lo cho gia đình mà.

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Cười không nhặt được mồm với "thanh niên" thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
Scroll to top