06/24/2018 16:24

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Không chỉ gây sốt về nội dung, mới đây "Gạo Nếp Gạo Tẻ" còn hé lộ những chuyện hậu trường khiến khán giả bất ngờ trước sự hài hước, cũng như tình cảm thân thiết của dàn sao trong phim.

Mới đây diễn viên Lê Phương đã nhiều lần chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh các đồng nghiệp như: Trung Dũng, Thanh Thức, Thúy Ngân và biên kịch -  đạo diễn Hoàng Anh… đến tận nhà cô vừa ăn tối vừa xem Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng trên truyền hình. Hiếm có bộ phim nào sau khi đóng máy và phát sóng mà dàn diễn viên và đạo diễn, biên kịch cùng quây quần xem phim như một gia đình như bộ phim này.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Không chỉ có thế, diễn viên Lê Phương, Trung Dũng… còn livestream trên Facebook cá nhân để giao lưu cùng các khán giả đã ủng hộ xem phim.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Diễn viên Trung Dũng lần đầu chia sẻ kỷ niệm đóng phim với cố diễn viên Nguyễn Hậu trên trang cá nhân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng là bộ phim cuối cùng của cố diễn viên Nguyễn Hậu. Diễn viên Trung Dũng chia sẻ: “Điều đáng khâm phục và xúc động là mặc dù mệt nhưng anh Nguyễn Hậu vẫn cố gắng hết sức để thể hiện cảnh quay. Anh cũng không nề hà chuyện đi đến tận Bình Dương để đóng phim, quay trong lúc thời tiết cực kỳ nóng…”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

“Mỗi lần đóng chung với anh Nguyễn Hậu, cứ nhìn anh và thoại là tự nhiên nước mắt cứ chảy ra!” - Trung Dũng tâm sự.

Nghinh Lộc - nữ diễn viên vào vai Hồng - em gái của Kiệt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng thổ lộ: “Vào vai này, bên cạnh việc được làm con của bố (Nguyễn Hậu), Nghinh Lộc còn được chỉ dạy, nhắc nhở về diễn xuất và cảm thụ nhân vật”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Trên phim thì gia đình Hân và Kiệt luôn trong tình trạng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, thế nhưng trong các hình ảnh hậu trường này lại cho thấy Hân - Thúy Ngân được “anh chồng” Kiệt và ekip đoàn phim yêu mến và tổ chức sinh nhật cực kỳ vui vẻ. Bên cạnh, video clip hậu trường cảnh gia đình Hân, Kiệt và bé Miu cùng nhau hát cũng đã được nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Đồng thời, trên mạng xã hội, clip về bà Mai - do NSND Hồng Vân thủ vai - với chủ đề “Kiếm đâu ra người mẹ thương con thế này” đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Có thể thấy các comment, phản ứng của khán giả về bộ phim đã tạo nên ‘làn sóng” trên mạng xã hội, tạo thêm động lực cho các diễn viên như: NSND Hồng Vân, Thúy Ngân “vào cuộc” trả lời bình luận của khán giả trên facebook. 

Nhiều khán giả giận bà Mai và ghét lây sang cả NSND Hồng Vân. NSND Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Khán giả ủng hộ phim Việt làm mình mừng quá... Nhưng mọi người làm ơn phân biệt dùm nhân vật bà Mai và Tui ( Hồng Vân) là hai người khác nhau nhé!”.

Thúy Ngân cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhân vật Hân có lẽ là nhân vật đáng ghét nhất trong những ngày qua. Tuy nhiên, dù khán giả có ghét nhân vật Hân đến thế nào, cá nhân mình vẫn thấy nhân vật Hân vừa đáng thương vừa đáng ghét…”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Sau vai Hương của Lê Phương thì Kiệt (Trung Dũng) có lẽ là nhân vật khóc nhiều nhất trong phim. Số phận đau khổ và sự hy sinh của Kiệt qua diễn xuất của Trung Dũng đã làm lay động trái tim người xem. Nhiều khán giả đã chụp lại ảnh lau nước mắt cho Kiệt và chia sẻ trên mạng xã hội.

Diễn viên Trung Dũng cũng chia sẻ rằng mẹ anh đã vừa xem phim vừa khóc vì “xót con trai của mẹ quá!”, đồng thời khẳng định: “Lần đầu tiên trong đời mới thấy mẹ có cảm xúc mãnh liệt dến như vậy !!!!”

Cảnh Kiệt tát Hân cũng là phân cảnh gây nhiều xúc động cho người xem. Cảnh diễn ra trong phim chỉ tích tắc, nhưng thực tế ngoài trường quay, cả 2 diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân phải quay đến 3 lần. Trung Dũng bật mí rằng anh đã phải tập trung cao độ và áp dụng kỹ thuật hình thể để cái tát của Kiệt trông thật mà không làm bạn diễn đau.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Còn Thúy Ngân chia sẻ rằng cảnh Kiệt tát Hân là cảnh quay để lại xúc mạnh nhất cho cô. “Cái tát đó cả tôi và anh Trung Dũng như hoà vào nhân vật. Cái tát này giống như là anh Trung Dũng giúp khán giả “hả giận”! Mà cũng đúng như vậy thật, sau khi anh Dũng tát xong thấy mọi người trong đoàn ai cũng vỗ tay vì mát lòng mát dạ!”.

Thêm một điều thú vị dành cho các fan đó là Ký ức đánh rơi – một ca khúc trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ do ca sĩ Trung Kiên - chồng của Lê Phương thể hiện. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng dành cho bộ phim, với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và ca từ đầy ý nghĩa. Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ niềm vui cùng ông xã Trung Kiên khi MV Ký ức đánh rơi với những hình ảnh trong cuộc sống của nhân vật Hương trong phim đã đạt được gần 1 triệu view trên Youtube.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ hình ảnh hậu trường gây sốt khán giả

Bà Mai trong phim lúc nào cũng khó đăm đăm, hơn thua với hàng xóm từng lời ăn tiếng nói, nhưng ngoài phim trường thì bà Mai - NSND Hồng Vân cực kỳ vui tính và thân thiện với mọi người. Ngoài ra, bà Mai – NSND Hồng Vân cũng đã có một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ và ấm cúng ngay tại phim trường cùng đoàn phim.

Có thể thấy hiếm có bộ phim Việt nào sau khi đóng máy và phát sóng mà dàn diễn viên và đạo diễn, biên kịch cùng quây quần xem phim như một gia đình cũng như nhận được tình cảm ủng hộ chân thành của khán giả như bộ phim này. 

Video có thể bạn quan tâm
Fan hả hê vì ngày Công nhận "quả báo" cũng đã tới!
Scroll to top