06/18/2018 15:20

Dự đoán vận mệnh phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Theo tướng số học, nét tướng mặt có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một người. Nếu cô nàng nào có được những tướng mạo hơn người dưới đây thì chắc chắn cuộc đời sẽ giàu sang, phú quý, không vướng bận chuyện tiền bạc.

Theo lý giải của nhân tướng học, mũi nằm ở cung Tài bạch trên khuôn mặt, đại diện cho tiền bạc, của cải. Quan niệm của người xưa cũng cho rằng với nam giới, mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ yếu về người chồng của họ). Người sở hữu những tướng mũi dưới đây được cho là có số mệnh giàu sang, phú quý trọn đời.

Sống mũi cao, thẳng, cứng cáp

Tướng mũi lân là tướng mũi có sống cao, thẳng và cứng cáp, cánh mũi dày. Nhiều người cho rằng, tướng mũi này khá xấu và muốn sửa, thế nhưng trong nhân tướng học, đây lại được xét là tướng mũi cực kỳ tốt. Phụ nữ có tướng mũi lân sẽ rất vượng phu ích tử. Bản thân người phụ nữ này cũng có hậu vận giàu sang, có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Sống mũi cao, thẳng, cứng cáp không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Mũi có nhiều lằn ngang, dọc

Tướng mũi này thường khiến phụ nữ cảm thấy không tự tin vì nó khiến khuôn mặt trở nên “cứng” hơn so với tuổi. Thế nhưng đây cũng là một trong quý tướng, người sở hữu tướng mũi này có tài kinh doanh thiên bẩm. Nếu phát triển theo hướng kinh doanh, buôn bán, người phụ nữ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, buôn may bán đắt, sớm phát tài.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Mũi có nhiều lằn ngang, dọc tuy không đẹp nhưng có nhiều thành công trong cuộc sống.

Mũi rồng

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng. Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Mũi rồng là một trong những tướng mũi phú quý.

Mũi giống củ tỏi

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc. Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình.

 Mũi hổ

Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt. Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
 Người mũi hổ cả đời luôn được tôn trọng, kính nể.

Ngoài ra bạn cũng có thể đoán vận mệnh của mình qua một số bộ phận trên cơ thể khác như:

Cằm đầy đặn

Nhân tướng học cho rằng chiếc cằm đầy đặn cung cấp một bộ rễ vững mạnh cho khuôn mặt. Chiếc cằm mạnh mẽ thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn nữa. Nhưng nếu cằm xuôi hay vòng xuống là thể hiện cho sự bất hạnh tuổi già, thậm chí yểu mệnh.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Người có cằm đầy đặn thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc thịnh vượng.

Khuôn mặt cân xứng

Trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Chỉ số khuôn mặt cân đối được coi là 100% may mắn, có số phú quý. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên,...

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Hình ảnh cho giúp bạn dễ dàng nhận diện người có gương mặt đầy đặn.

Đôi môi mọng

Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt. Người Trung Hoa ví nó như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước. Điều này nói lên, đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Đôi môi đầy đặn thể hiện sự may mắn của người phụ nữ.

Thùy châu to và mềm

Người phụ nữ có thùy châu (dái tai) vừa to vừa mềm thường là người ôn hòa, hết sức rộng lượng, đặc biệt rất quan tâm, chăm sóc đến chồng con. Họ là người có tướng vượng phu ích tử, phúc khí dồi dào. Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nét tướng mặt này vừa là người giàu có về tiền bạc lại vừa là người có mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

Dự đoán phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý qua tướng mũi
Người có thùy châu to và mềm thể hiện sự giàu sang và có nhiều mối quan hệ.
Clip thầy bói sờ ngực đoán vận mênh.

Việc đọc vị khuôn mặt cho chúng ta biết về tiềm năng may mắn, vận mệnh của bản thân. Theo nhân tướng học nếu cô nàng nào có được những tướng mạo hơn người trên đây thì chắc chắn cuộc đời sẽ giàu sang, phú quý, không vướng bận chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian và "tướng là do tâm sinh". Thế cho nên sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực hết mình tạo ra may mắn, thành công cho chính mình đâu nhé!

Ảnh minh họa: Interner

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top