06/22/2018 15:22

Dự đoán chuẩn về vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2018

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong nửa cuối năm 2018, một số con giáp sẽ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Trái lại, có một số con giáp gặp nhiều điều khó khăn, bế tắc trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn vận mệnh của bạn sẽ như thế nào?

Tuổi Tý

Dự đoán chuẩn về vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp

Từ đây đến cuối năm 2018, sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng khởi sắc, được quý nhân nâng bước nên có nhiều cơ hội thăng tiến. Vận may liên tục đổ về kèm theo những nguồn lợi dồi dào khiến bạn không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Các mối quan hệ cũng cực kỳ tốt, nên tiếp tục duy trì để có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuổi Sửu

Thời điểm này, người tuổi Sửu phải cẩn thận vì bạn có thể gặp nhiều vấn đề không lường trước như trộm cắp, vạ miệng, bạn bè trở mặt. Tốt nhất, bạn nên làm mọi việc thật cẩn thận, thấu đáo, tỉ mỉ, tránh qua loa, cảm tính. 

Tuổi Dần

Năm 2018, bạn có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nhờ những kiến thức đó mà con giáp này có nhiều bước tiến đáng nể trong sự nghiệp. Mọi sự khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng quá nhiều đến tiền bạc. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình sẽ thu lại những kết quả vô cùng xứng đáng.

Tuổi Mão

Dự đoán chuẩn về vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp

Người tuổi Mão trong năm nay không những có sự nghiệp ổn định, mà đường công danh tài lộc cũng dồi dào. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có những khúc mắc do thiếu sự chia sẻ và đôi khi bạn cảm thấy thất vọng hay bị tổn thương. Tốt hơn bạn nên nói chuyện cởi mở với người ấy và và cố gắng tìm ra lý do cho sự hỗn loạn bên trong của bạn. Với người độc thân thì đây là những ngày tháng chẳng hề tuận lợi cho việc tán tỉnh hay thả thính nào cả.

Tuổi Thìn

Nhìn chung, tuổi Thìn hãy nhẫn nhịn chờ đến hết năm 2018 hãy thực hiện những dự định đang ấp ủ. Nếu triển khai trong năm nay thì sẽ như "dã tràng xe cát".

Trong nửa cuối năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, cho nên càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kỹ càng rồi mới được làm.

Tuổi Thìn hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, đừng để người khác ‘khích bác’ mà mất bình tĩnh. Khi mất bình tĩnh, rất dễ vạ miệng, tai họa cùng từ đây mà ra. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng làm tốt phần việc của chính mình, đừng ôm đồm quá nhiều, cũng đừng ham đầu cơ để kiếm lợi. Bởi lẽ, khi bạn đang gặp vận đen thì mọi cơ hội đều là mầm mống tai họa. Hãy cố gắng ẩn mình để chờ đợi thời cơ phía trước.

Tuổi Tỵ

Từ giờ đến cuối năm, tuổi Tỵ đừng dễ dàng tin người, nếu không bạn sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thử thách, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, nhưng qua đó bạn có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình.

Hãy quản lý chi tiêu một cách bài bản, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh tiền mất tật mang.

Tuổi Ngọ

Dự đoán chuẩn về vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp

Thời gian đầu năm, sự nghiệp của bạn có hơi gian nan nhưng càng về sau sẽ tốt đẹp hơn. Năng lực của bạn sẽ được cấp trên công nhận, mọi hiềm khích với đồng nghiệp sẽ được hóa giải. Vận tài lộc cuối năm của bạn sẽ khá vượng, nguồn lợi lớn, nhỏ đều đổ về tiêu xài không hết.

Tuổi Mùi

Trong những tháng cuối năm, sự nghiệp của người tuổi Mùi không có nhiều bước tiến lớn, thời vận của bạn chưa đến. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng khi dùng đến tiền, đề phòng phá sản. 

Tuổi Thân

Trong nửa cuối năm nay, sự nghiệp, học thức của người tuổi Thân nhanh chóng được cải thiện. Nhờ những người bạn tốt, bạn có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn công việc đang làm. Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận với những mối quan hệ không tên với những người bạn khác giới vì có thể gây ra những rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm

Tuổi Dậu

Dự đoán chuẩn về vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp

Trong công việc có một số thị phi phiền phức. Dễ có va chạm mà nảy sinh cãi vã tranh chấp, thậm chí dính vào thế bị động, bất lợi.

Cố gắng an phận thủ thường, không nên tham vọng, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tài vận tạm ổn, các khoản thu vẫn đều đều, cần hết sức thận trọng trong đầu tư.

Người tuổi Dậu gặp năm Tuất cần cẩn trọng tai nạn, vạ miệng, mất của. Nếu gặp khó khăn, bạn đừng mất bình tĩnh, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ cũng như tham khảo nhiều luồng ý kiến trước khi quyết định.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong năm nay không được thuận lợi như mong đợi. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi tiêu khá nhiều do những vận hạn “từ trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, nếu có nỗ lực, bạn vẫn có thể đứng vững và cải thiện tình hình trong một thời gian ngắn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong những tháng cuối năm sẽ gặp rất nhiều may mắn và được sống một cuộc sống ít phải lo nghĩ. Do gặp được quý nhân, sự nghiệp của bạn trong năm nay rất thuận lợi, càng về cuối năm càng phất. Cuộc sống gia đình cũng khá hòa thuận, yên ấm.

Đàn ông chọn vợ nên chọn những con giáp có số hiền thê này

Mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán, vậy nên, việc của chúng ta là luôn nỗ lực hết sức. May mắn sẽ mỉm cười với những người có niềm tin và biết phấn đấu trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top