06/27/2018 09:58

Cười rớt hàm với cách 10X tính tỉ số World Cup và "làm thơ" trên giấy nháp trong phòng thi

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Vẫn biết... "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", nhưng nghịch ngợm và "rảnh" như các "thánh nháp" trong phòng thi dưới đây thì đã khiến nhiều người cười đến không nhặt được mồm khi nhìn vào!

Sáng 27/6, các thí sinh trên cả nước đã bước vào ngày thi thứ 3 kỳ thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng. Và bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa thì hình ảnh những tờ giấy nháp của các "thánh nháp" với chi chít chữ "dự đoán" tỉ số World Cup 2018 của một thí sinh ở tỉnh Lâm Đồng và "tức cảnh làm thơ" của một thí sinh ở tỉnh Tây Ninh đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. 

Theo đó, thí sinh N. Minh đến từ tỉnh Lâm Đồng đã trở thành "thánh nháp" trong 50 phút làm bài môn Hoá với kết quả là trên tờ giấy nháp của anh chàng chi chít chữ "dự đoán" tỉ số các trận đấu của vòng loại World Cup 2018. Chia sẻ trên Zing, cậu bạn 10X này tiết lộ, cậu xét đại học môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh nên Sinh học và Hóa học cậu chỉ làm bài để chống điểm liệt nên không quá chú trọng.

Cười ngất với cách 10X tính tỉ số World Cup, làm thơ trên giấy nháp

N. Minh còn cho biết thêm, đề Hóa năm nay cậu làm được khoảng 20 câu đầu, đối với học sinh trung bình có thể đạt 5 - 6 điểm, cậu chỉ mất 30 phút làm bài và xong khá sớm nên thời gian còn lại cậu làm "thánh nháp" - viết kết quả các trận đấu của World Cup 2018 vào giấy nháp để giết thời gian.

Cậu bạn 10X này còn tiết lộ, dù ôn thi bận rộn song cậu không bỏ lỡ một trận đấu nào từ đầu World Cup tới giờ. Việc vừa ôn thi vừa theo dõi bóng đá khiến cậu phân tâm và sao nhãng khá nhiều, song, xem bóng đá cũng phần nào giúp cậu giải toả căng thẳng và thoả mãn được niềm đam mê với môn thể thao vua. 

Cười ngất với cách 10X tính tỉ số World Cup, làm thơ trên giấy nháp

Nếu như N. Minh trở thành "thánh nháp" với môn Hoá thì cô bạn Y. Nhi đến từ tỉnh Tây Ninh lại "làm thơ" với môn Sinh. Theo đó, tờ giấy nháp trong thời gian thi môn Sinh cô nàng đã vẽ và biến nó thành một tác phẩm "truyện tranh độc thoại" khiến ai xem cũng phải phì cười.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, kỳ thi THPT Quốc gia năm nay khá khó và bất ngờ đối với các sĩ tử 10X. Nhưng cuộc thi nào rồi cũng sẽ qua, khó thì cũng khó rồi, hãy cùng chờ đợi và cầu nguyện vào kết quả các sĩ tử nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Đây đích thị là “anh trai của năm”: Dù có thế nào cũng quyết không buông tay vì sợ em ngã.
Scroll to top