06/26/2018 14:16

Cuộc thi "Những con chó xấu xí nhất", người yêu động vật chắc chắn rất hào hứng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cùng ngắm những thí sinh "nặng ký" của cuộc thi vô cùng độc đáo "Những con chó xấu nhất thế giới", và ngôi vị "xấu nhất" thuộc về Zsa Zsa, con chó bull 9 tuổi. Liệu rằng, "vẻ ngoài" của nó có khiến ta giật mình?

Theo thông tin trong cuộc thi, Zsa Zsa được tìm thấy qua một trang tìm kiếm thú cưng và chủ nhân Megan Brainard sống tại Minnesota đã đưa nó về nuôi.

Cuộc thi Những con chó xấu xí nhất

Và chú chó này đã được trao vương miện chiến thắng trong tổng số 14 "thí sinh" tham dự cuộc thi Những con chó xấu nhất thế giới năm 2018 tại Petaluma, California. Cuộc thi này đã diễn ra lần thứ 30, nhằm chia sẻ, tôn vinh những chú chó kém may mắn khi sở hữu vẻ ngoài khá "độc đáo" và có phần xấu xí. 

Cuộc thi Những con chó xấu xí nhất

Gia đình Zsa Zsa đã lái xe hơn 30 giờ từ Anoka, Minnesota để đến nhận giải thưởng, và chú chó này trở thành là trung tâm của sự chú ý vì ngoại hình quá dị biệt.

Megan Brainard, chủ nhân của Zsa Zsa cho biết. "Tôi rất tự hào về Zsa Zsa, nó còn làm được những điều hơn thế nữa.Trong quá khứ, Zsa Zsa từng bị ngược đãi, bị ép nhân giống đến kiệt sức, sau đó thì bị thiến nhưng nó vẫn vô cùng mạnh mẽ sống sót đến khi được giải cứu khỏi "trại giam"

Cuộc thi Những con chó xấu xí nhất

Sau nhiều năm ngược đãi, Zsa Zsa đã về với gia đình của Megan Brainard một cách an toàn và bắt đầu thích nghi với cuộc sống như một con vật cưng. Phải mất một thời gian dài chú chó này mới hoàn toàn bình phục.

Cuộc thi Những con chó xấu xí nhất

Megan Brainard cho biết, động vật cũng như một con người, chúng cũng cần có một "gia đình", nơi chúng được yêu thương và nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ những người yêu động vật.  Zsa Zsa như là "mảnh ghép còn thiếu" của gia đình cô, cuộc thi này mới chỉ là bước khởi đầu, chú chó này xứng đáng được nhận nhiều điều hơn thế nữa.

Cuộc thi Những con chó xấu xí nhất

Xót xa những chú chó phải chứng kiến đồng loại của mình bị làm thịt

Nhờ chiến thắng của Zsa Zsa, Brainard đã kiếm được khoản tiền thưởng 1500 đô la Mỹ. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm giúp nhà tổ chức giới thiệu rất nhiều vật nuôi  đang tìm chủ, và cũng để những người nuôi thú cưng yêu và chấp nhận sự thiếu hoàn hảo của vật nuôi của mình.

Nguồn Thedodo

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top