06/25/2018 00:19

Công khai PTTM, thay vì bị ném đá những mỹ nhân Hàn sau đây vẫn được tôn vinh vì quá đẹp

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Nhan sắc của các mỹ nhân "dao kéo" xứ Hàn này vẫn được công chúng yêu thích mặc dù họ đã tự thừa nhận thẩm mỹ để hoàn thiện ngoại hình. Thay vì bị "ném đá", họ lại trở thành hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô gái mong ước.

Ngày ngay, phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng và dần cởi mở hơn khi mà mong muốn sở hữu một ngoại hình hoàn hảo hơn ngày một nhiều hơn. Một trong những ngành PTTM lớn hiện nay chính là Hàn Quốc, tuy nhiên, đây cũng là quốc gia vẫn còn nặng nề chuyện "đụng chạm dao kéo", và vẫn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Cũng chính vì điều này, chẳng mấy ngôi sao dám thừa nhận chuyện phẫu thuật vì sợ mất đi cảm tình từ công chúng. Nhưng những người đẹp này thì lại khác, tuy thừa nhận “dao kéo” nhưng vẫn được công chúng yêu mến và thậm chí là khen ngợi hết lời về nhan sắc.

Park Min Young

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây sự trở lại của Park Min Young trong bộ phim Thư Ký Kim đã nhanh chóng gây bão với khán giả, không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà hơn cả chính là nhan sắc ngày một xinh đẹp và trẻ trung của cô nàng. Từ một diễn viên sở hữu nhan sắc trung bình, Park Min Young quyết định sửa sang để có ngoại hình thu hút hơn và không ngại ngần công khai quá trình "vịt hóa thiên nga" của mình.

Công khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mến
Nhan sắc kém long lanh của cô Thư ký Kim trước khi đụng dao kéo.
Công khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mếnCông khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mến
Dù ở trên phim... ...hay ngoài đời thường, Park Min Young vẫn khiến công chúng phải trầm trồ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và bất chấp thời gian của mình. Dù được cho là "sửa sang" khá nhiều nhưng vẻ đẹp của Park Min Young lại rất tự nhiên, không bị gượng gạo.

Min Hyo Ri

Bà xã của Tae Yang từng thẳng thắn thừa nhận đã cắt mí mắt để có được vẻ đẹp như hiện tại. Sự thay đổi này đã giúp cô nàng trở thành gương mặt ưa thích của nhiều tạp chí danh tiếng nhờ nét đẹp cổ điển, thần thái hút mắt. 

Công khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mến
Thông tin về việc đụng chạm dao kéo của Hyo Rin từng khiến người bất ngờ, nhưng nếu lật lại hình ảnh quá khứ, cô nàng vẫn sở hữu nhiều nét đẹp tự nhiên và lôi cuốn.
Công khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mến
Công khai PTTM, thay vì bị ném đá các mỹ nhân Hàn sau lại được yêu mến
Quyết định can thiệp đôi mắt để có vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại quả là hành động đúng đắn của Min Hyo Rin. 

Cùng xem còn những mỹ nhân Hàn nào can đảm thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được fan yêu quý không nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thay vì giấu diếm, đây là những sao Việt tự tin khoe chuyện dao kéo
Scroll to top