06/13/2018 14:56

Cô nàng 9x chứng minh "LÉP" cũng có thể "CHỮA ĐƯỢC" và đây là thành quả

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ cho nhau bức ảnh cho thấy sự khác biệt ngoại hình rõ rệt nhờ tập luyện. Chỉ với 2 năm, cô gái đã lột xác hoàn toàn khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ cho nhau bức ảnh của một cô gái trẻ cho thấy sự khác biệt ngoại hình rõ rệt nhờ tập luyện của cô. Được biết cô gái có sự thay đổi đáng ngưỡng mộ đó là Nguyễn Thị Thùy Trang, thuộc thế hệ 9x. Nếu như năm năm 2016, Thùy Trang trông thiếu sức sống với vòng một và vòng ba lép kẹp thì đến năm 2018 này, chỉ sau 2 năm cô đã sở hữu thân hình nở nang và quyến rũ hơn hẳn. Cũng bởi sự thay đổi chóng mặt này mà bức ảnh của Thùy Trang ngay khi được chia sẻ đã thu hút hơn 32 nghìn lượt like và hơn 5.700 lượt chia sẻ.

Cô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quả

Cũng vì Thùy Trang tự thấy bản thân mình không có chiều cao tốt, nói thẳng là lùn, vừa lùn vừa còi nên cô bị chê bai khá nhiều. Ngay cả người thân trong gia đình cũng chê nên Thùy Trang quyết tâm đã không cao được thì ít nhất người phải đẹp. Thùy Trang thường xem hình những gymer nữ bên nước ngoài thực sự rất thích nên cô càng có động lực để phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trang quyết định thay đổi bản thân bằng chế độ ăn và tập luyện khoa học.

Cô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quả

Đây là thực đơn của Thùy Trang lúc cô còn sở hữu thân hình "cò hương" 39kg. Cô soạn luôn 3 thực đơn thay đổi cho đỡ ngán, mỗi thực đơn là trong 1 ngày.

Bên cạnh chế độ ă uống, Thùy Trang  tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm túc. "Mình tập theo lịch thân trên thân dưới - cardio - thân trên thân dưới, nghỉ. Tập mông nên tập đều cả 3 nhóm cơ mông trên cơ mông dưới và cơ mông giữa. Ví dụ như hipthurst (tập nặng, chủ yếu vào mông, không vào đùi mấy đâu, đợt mình tập full là 70kg), squat (sợ to đùi thì squat ít lại), deadlift, lunge, hyperextensions, cable kickback. Còn ngực thì chắc chắn tập gym sẽ làm giảm mỡ ngực, nhưng không đáng kể, quan trọng là tập cho cơ ngực phát triển lớn và dầy hơn, ngực cũng sẽ săn chắc và cao hơn, tập đầy đủ các nhóm cơ ngực trên và dưới, khe. Số đo của mình từ 74 lên 80 phần lớn là do cơ ngực phát triển, có thời gian mình xả thì nó xồ ra mỡ cũng tăng nhưng không nhiều. Quan trọng là cơ thể các vòng sẽ săn chắc và cân đối hơn. Chúc mọi người thành công nhé, đừng từ bỏ!", Thùy Trang tâm sự.

Những bức ảnh dáng chuẩn sau khi tập luyện của Trang khi đăng tải trên trang cá nhân đã trở thành động lực cho biết bao cô nàng "màn hình phẳng".

Cô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quảCô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quả

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ và khen ngợi, nhiều ý kiến đồn đoán Trang đã cậy nhờ dao kéo can thiệp. Trước những ý kiến ngờ vực, cô gái Hà Nội mạnh mẽ đáp trả: "Làm ơn nghĩ kĩ trước khi bình luận, đừng dội gáo nước lạnh nên nỗ lực của người khác bằng câu là "đi bơm". Tất cả chỉ là miệng lưỡi thiên hạ".

Cô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quảCô nàng 9x chứng minh LÉP cũng có thể CHỮA ĐƯỢC và đây là kết quả

Thùy Trang cũng chia sẻ rằng cô luôn mong sẽ giúp mọi người có động lực để cố gắng nỗ lực thay đổi bản thân hơn, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Clip tập giữ dáng của Britney Spear và bồ trẻ.

Thế mới thấy, việc có được vóc dáng đẹp hoàn hảo luôn là ao ước của hàng vạn phụ nữ. Tuy nhiên, cho dù ngay từ đầu bản thân đã khiếm khuyết thì vẫn có nhiều cách để giúp chính mình trở nên hoàn mỹ chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực và cố gắng, như cô bạn Thùy Trang đúng không nào! Chúc các cô gái luôn tự tin và ngày càng xinh đẹp theo cách tốt nhất của mình!

Video có thể bạn quan tâm
Biết 7 lợi ích này, các nàng ngực nhỏ có thể ngẩng cao đầu rồi!
Scroll to top