06/28/2018 11:45

Cười không nhặt được mồm với "thanh niên" thà đi hốt phân bò còn hơn đi học

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Ai cũng biết việc học không chỉ giúp chúng ta có nhiều kiến thức, mà đây còn là một phần giúp chúng ta thành công nhiều hơn trong cuộc sống. Đã có không ít người dù đã thường thành nhưng vẫn cắp sách đến trường để học nhiều hơn.

Trong khi các sĩ tử cả nước mới được nghỉ ngơi sau kì thi tốt nghiệp căng thẳng, thì mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc hội thoại giữa một cậu bé với bố mình. Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi cậu bé thốt lên "con thà đi hốt phân bò còn hơn là đi học".

Clip thanh niên thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
Cu cậu nằng nặc không muốn đi học.

Chỉ với ít giờ đăng tải, nhưng cuộc hội thoại của hai bố con đã thu hút khá nhiều người xem và vô sô lượt bình luận tích cực lẫn tiêu cực. Có người cho rằng những lời nói của em rất ngây thơ thể hiện sự đáng yêu của một đứa trẻ.

Clip thanh niên thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
Mếu máo khi bị bố cứ bắt đi học mãi thôi.

Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít bình luận gắt hơn khi cho rằng ông bố không chịu giải thích cho con hiểu tầm quan trọng của việc học. Cứ để trẻ suy nghĩ như thế này, thì thật không hay.

Clip thanh niên thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
Clip thanh niên thà đi hốt phân bò còn hơn đi học
 "Con thà đi hốt phân bò chứ không đi học đâu bố ơi".  
Khoảng khắc xúc động của em bé lên hai tuổi lần đầu được nhìn thấy mẹ.

Tuy đây chỉ là một đoạn video vui của hai bố con, nhưng hi vọng khi lớn dần lên cậu bé sẽ hiểu được chuyện học quan trọng như thế nào, và ham học hơn chứ không phải là muốn đi nhặt phân bò như lời nói này.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chứng kiến "cảnh 18+" của bố mẹ, phản ứng của em bé khiến ai cũng phải phì cười
Scroll to top