06/09/2018 23:00

Clip hút 19 triệu view khiến các bố mẹ phải đi kiểm tra tủ trong nhà để tránh chuyện đau lòng xảy ra

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Những gì thấy được sẽ khiến bạn phải thót tim đấy, nhưng không phải ai cũng lường trước được rủi ro này để phòng tránh. Nhất là các bố mẹ có con nhỏ, đừng bỏ qua đoạn clip này!

Nếu không muốn những đứa trẻ của gia đình bạn gặp phải điều tồi tệ, hãy chắc chắn rằng mọi chiếc tủ trong nhà đều đã được gia cố vững vàng.

Đoạn clip dài 2 phút đã hút gần 17 triệu lượt xem bởi một tình huống cực kì nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong gia đình bạn, nhưng rất nhiều người đang bỏ qua. Chắc chắn, bạn xem xong cũng sẽ giật mình đấy! 

bestie hai dua tre bi tu de nguoi
Hai đứa trẻ trèo vào ngăn kéo.

Đoạn clip được cắt từ camera của một gia đình sống ở bang Utah, Mỹ. Hãy nhìn cặp song sinh hai tuổi là Bowdy và Brock trong đoạn clip này, chúng đang chơi đùa và không có người lớn ở bên cạnh. Khi hai bé trai vừa trèo vào ngăn kéo, chiếc tủ đã bất ngờ ngã xuống đè lên người chúng trong tích tắc. Thời điểm đó, không có một người lớn nào bên cạnh để kịp thời kéo hai đứa trẻ ra bên ngoài.

bestie hai dua tre bi tu de nguoi
Bất ngờ chiếc tủ ngã xuống.
bestie hai dua tre bi tu de nguoi
Chỉ có Bowdy bò được ra ngoài.

Trong khi, Bowdy bò được ra ngoài, thì Brock vẫn đang mắc kẹt nửa thân người bên dưới chiếc tủ. Sau một hồi loay hoay, Bowdy đã đẩy được chiếc tủ về phía tường và Brock xoay người thoát khỏi nơi nguy hiểm. Nếu trong khoảnh khắc ấy, một chiếc tủ lớn hơn hoặc Bowdy không thể nhích được chiếc tủ, thì chẳng ai đoán được điều tồi tệ nào sẽ xảy ra. Thật may mắn, cả hai đứa trẻ đều bình an vô sự.

bestie hai dua tre bi tu de nguoi
Cậu bé cố gắng đẩy chiếc tủ để cứu Brock.

Bố mẹ của Bowdy và Brock đã sốc khi xem lại cảnh tượng đáng sợ này. Họ quyết định đăng tải đoạn clip để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh vẫn đang rất “thờ ơ” với những chiếc tủ trong nhà. Chúng có thể lấy mạng con bạn trong bất cứ giây phút sơ hở nào mà không hề báo trước.

bestie hai dua tre bi tu de nguoi
Thật may mắn, Brock đã có thể bò ra bên ngoài.

Nếu những gì vừa xem được thật sự khiến bạn phải suy nghĩ, thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy hành động ngay để bảo vệ những thiên thần của gia đình bạn nhé. Chỉ cần đảm bảo tất cả tủ trong nhà đều được cố định an toàn là đã bớt đi một mối lo rồi phải không nào!

(Ảnh: cắt từ clip)

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top