06/06/2018 11:37

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Song Tử vận đào hoa nở rộ, Bảo Bình coi chừng bị lừa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Chuyện tình cảm của 12 chòm sao trong tuần này có gì đặc biệt? Một ai đó sẽ khiến Xử Nữ phát sinh những cảm xúc "trên mức tình bạn", Bò Cạp đang yêu hoặc đã kết hôn với nửa kia dường như đang đứng trên bờ vực chia ly...

Bạch Dương 

Có thể nói chuyện tình cảm tuần này của Bạch Dương sống động và gay cấn như một bộ drama tình cảm đầy sóng gió. Hai bạn có thể sẽ phải trải qua những giây phút hiểu lầm, nghi ngờ và mâu thuẫn lẫn nhau. Dường như một trong hai bạn đang cố giấu giếm bí mật nào đó với đối phương, và điều này chính là nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ cảm xúc sẽ diễn ra vào giữa tuần này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiếp tục nắm tay nhau cùng bước lên phía trước hay đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này nhé!

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Bảo Bình coi chừng bị lừa

Kim Ngưu 

Tuần này có thể do tâm trạng Kim Ngưu không được tốt lắm, bạn bỗng trở nên chuyên quyền và thích kiểm soát nửa kia, khiến họ cảm thấy mệt mỏi và bị coi thường. Hành động của bạn dành cho đối phương khiến họ có cảm giác bạn đang coi họ như một đứa trẻ chứ không phải là người yêu. Hãy chỉnh đốn lại thái độ và ngôn ngữ của mình nếu không muốn mối quan hệ của mình đi xuống vì những hành vi độc đoán của bạn. Với các Kim Ngưu độc thân, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng hẹn hò qua mạng hoặc nhờ mai mối, đừng vội tiết lộ thông tin tài chính hoặc các bí mật đời tư của mình với ai đó mới quen kẻo bị lợi dụng, lừa lọc đấy nhé!

Song Tử 

Trong tuần này Song Tử và người yêu sẽ gặp phải xung đột về chuyện tiền bạc. Bạn hoặc đối phương có khả năng cao sẽ trở nên tính toán và muốn chi li rạch ròi trong chuyện tiền nong với bạn. Nếu đã kết hôn, vấn đề này sẽ càng căng thẳn và nhức nhối khi một trong hai bạn muốn nắm quyền kiểm soát ví tiền của cả gia đình.

Tuy nhiên, riêng các Song Tử độc thân vận đào hoa nở rộ, nhiều vệ tinh vây quanh nhưng đa phần là những cuộc tình thoáng qua, sớm nở cũng chóng tàn sau vài lần hẹn hò, đò đưa.

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Bảo Bình coi chừng bị lừa

Cự Giải 

Cự Giải đang yêu và nửa kia cũng gặp kha khá khúc mắc vì những vấn đề "nhỏ như con thỏ" nhưng kết cục lại dẫn đến những mâu thuẫn nghiêm trọng đã dồn nén từ lâu. Một trong hai bạn sẽ phát sinh cảm giác bị phản bội, thao túng hoặc bị điều khiển bởi đối phương. Khả năng cao nửa kia sẽ cảm thấy bị tổn thương nhiều hơn bạn và khó lòng cho qua chuyện này. Việc hòa giải có lẽ sẽ phải trông cậy cả vào thái độ của bạn mà thôi. Nếu còn độc thân và mới bắt đầu hẹn hò với ai đó, Cự Giải cũng không có mấy kết quả tốt đẹp. Đối tượng dường như muốn kiểm soát bạn 24/7, khiến bạn cảm thấy sợ hãi và muốn "bỏ của chạy lấy người".

Sư Tử 

Có thể tuần này Sư Tử sẽ nảy sinh tình cảm với một trong những người bạn xã giao mà gần đây bạn đang tiếp xúc, thậm chí có thể dẫn đến việc "đi quá giới hạn". Chuyện này xảy ra một cách ngẫu nhiên, có lẽ sau một lần nhậu nhẹt và cả bạn lẫn đối phương đều trong tình trạng say xỉn, không thể kiểm soát bản thân. Để tránh trường hợp này xảy ra, đừng uống quá nhiều ở những nơi đông người, nhất là khi có bạn bè khác giới ở bên cạnh nhé.

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Bảo Bình coi chừng bị lừa

Xử Nữ 

Tuần này có thể Xử Nữ sẽ phát sinh những cảm xúc "trên mức tình bạn" với một ai đó. Tất nhiên, đây là điều bạn chưa bao giờ nghĩ tới và bản thân bạn dường như cũng không tin được rằng mình lại có tình cảm với người này. Thế nhưng, yêu thì không có đúng hay sai, chỉ cần con tim rung động. Hãy mạnh mẽ theo đuổi tình yêu của đời bạn đi nhé! Các Xử Nữ đang yêu trở nên bám dính và phụ thuộc về mặt cảm xúc vào nửa kia quá đà. Bản thân bạn thực sự không hề muốn như vậy bởi điều này khiến Xử Nữ trở nên cảm tính, yếu đuối và si tình. Bạn có lẽ nên tìm đến bạn bè và người thân để học cách kiểm soát bản năng của mình và cho đối phương khoảng trời riêng nhất định.

Thiên Bình 

Các Thiên Bình đang yêu trong tuần này hầu như không có chuyển biến tiêu cực nào cả trong khi các Thiên Bình đã kết hôn sẽ gặp phải nhiều bất đồng với chồng mình. Hai bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt về việc nuôi dạy con cái và việc nhà. Tuy nhiên, vốn là người mềm mỏng, dĩ hòa vi quý, khả năng cao bạn sẽ nhượng bộ hoặc tìm cách trung hòa ý kiến của cả hai một cách hợp lý nhất. Các Thiên Bình độc thân sẽ được một người họ hàng nào đó mai mối cho một đối tượng nào đó. Lời khuyên cho bạn là hãy trì hoãn cuộc xem mặt này bởi xác suất thành đôi của bạn trong tuần này thực sự không khả quan. 

Thần Nông

Mối quan hệ giữa Thần Nông đang yêu hoặc đã kết hôn với nửa kia dường như đang đứng trên bờ vực chia ly. Không chỉ nảy sinh mâu thuẫn khó hàn gắn, hai bạn còn dành cho đối phương những lời lẽ vô cùng nặng nề, mang tính sát thương lớn, luôn miệng đổ lỗi lên đầu nhau vì đã khiến cho mối quan hệ của cả hai đi đến bước đường cùng. Nếu đã kết hôn, khả năng hai bạn sẽ khó lòng làm lành trong tuần này, tệ hơn, cả hai có thể nghĩ đến chuyện chia tay đấy. 

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Bảo Bình coi chừng bị lừa

Nhân Mã 

Tuần này Nhân Mã và người yêu có thể sẽ gặp phải tình huống khó xử liên quan đến gia đình hoặc tài chính. Trong tuần này, bạn hoặc nửa kia tuyệt đối không được ký bất cứ giấy tờ nào liên quan đến pháp lí. Tuần này cũng không phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định về việc chuyển chỗ ở, đầu tư tài chính... Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện, tranh cãi là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Một vấn đề khác có thể phát sinh giữa hai bạn liên quan đến chuyện gia đình. Có thể một trong hai bạn sẽ phải đứng ra giúp đỡ một thành viên trong nhà hoặc họ hàng, dẫn đến việc lơ là đối phương, khiến người kia cảm thấy khó chịu và nghi ngờ.

Ma Kết 

Người yêu của Ma Kết thực sự rất có trách nhiệm và sẵn sàng đảm đương mọi việc mà đáng lẽ ra cả hai bạn phải cùng giải quyết. Điều này khiến bạn vừa hạnh phúc vừa cảm thấy khó chiu. Vui vì có được một nửa tốt tính, biết chăm lo cho mình. Buồn vì có cảm giác mình vừa vô dụng lại vừa bị xem thường. Rất có thể bạn sẽ tìm cách nói chuyện thẳng thắn với đối phương vì vấn đề này và đề nghị cả hai cùng nhau giải quyết mọi chuyện thay vì phó mặc toàn bộ trọng trách cho đối phương.

Bảo Bình 

Nếu vừa bắt đầu chuyện yêu đương với ai đó, có lẽ Bảo Bình cần đề cao tinh thần cảnh giác và lý trí hơn khi tiếp xúc với bạn trai mới của mình. Khả năng cao đối tượng mà bạn đang hẹn hò là một kẻ tính toán, đào mỏ và chỉ muốn lợi dụng bạn vì vấn đề sinh lý, tiền bạc hoặc tình cảm mà thôi chứ không hề yêu đương thật lòng. Đừng để họ dụ bạn vào tròng và quay bạn như chong chóng nhé! Nếu đánh hơi thấy sự bất ổn, bạn nên chấm dứt mối quan hệ mới chớm nở này đi!

Với các Bảo Bình đã hẹn hò được một khoảng thời gian dài, đừng lo lắng bởi nửa kia thực sự yêu bạn. Tuy nhiên, giữa hai bạn cũng nảy sinh nhiều khúc mắc về chuyện tài chính do nửa kia luôn chi tiêu quá đà và có những hành động mờ ám liên quan đến tiền bạc. Thay vì làm ngơ, bạn cần làm cho rõ mọi chuyện. Nếu đã yêu nhau, bạn có quyền được biết về bí mật của đối phương.

Chuyện tình cảm tuần mới của 12 chòm sao: Bảo Bình coi chừng bị lừa

Song Ngư 

Nếu đang độc thân Song Ngư sẽ gặp được một đối tượng khác giới mang tới cho bạn cảm giác gần gũi, thân thuộc bất ngờ dù mới quen chưa lâu. Hai bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng về mặt cảm xúc và bạn thực sự bị thu hút bởi họ. Bạn sẽ rơi vào trạng thái băn khoăn và tự hỏi liệu đây có thực sự là tình yêu hay chỉ là khoảnh khắc rung động nhất thời. Bạn bè sẽ ngăn cản bạn lại và cố gắng thuyết phục bạn cần tỉnh táo và thận trọng bởi hai người chỉ mới quen nhau. Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc những gì bạn bè nói, không ai yêu cầu bạn từ bỏ tình cảm này. Nhưng chí ít cũng nên tìm hiểu đối tượng kỹ càng và lắng nghe con tim mình trước khi chính thức lao vào cuộc tình này nhé!

Cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì thế cho nên những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, các nàng không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc! Các các cô gái có một tuần mới thật nhiều niềm vui.

Video có thể bạn quan tâm
Fan “chao đảo” khi mối quan hệ các cặp sao Hàn được “đưa ra ánh sáng” năm 2017
Scroll to top