06/13/2018 11:23

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi ngày dành ra 3 tiếng đồng hồ để sơn móng tay, hết sức cẩn thận khi sinh hoạt cá nhân, làm việc, cô nàng đã gặp nhiều khó khăn để có được bộ móng "quái dị" như thế này.

Một điều không thể phủ nhận rằng, càng ngày, con người càng có nhiều phong cách làm đẹp quái dị. Từ việc đính đá vùng bikini, trán lõm, dưỡng tóc bằng tinh dịch bò, kẻ lông mày hình giày cao gót... và gần đây nhất là việc chăm sóc, "nâng niu" móng tay trong vòng 4 năm của một cô gái. 

Cô gái này là Simone Taylor, 16 tuổi, có tài khoản tên Instagram tên Simone Christina, sở hữu lượng người theo dõi khá lớn. Cô gái này đã dùng "4 năm thanh xuân" chăm sóc, dưỡng móc và không hề động tới kiềm cắt móng tay. Chúng đã mọc tự nhiên tới độ dài 15cm. Với độ dài móng như thế này, Simone gặp khá nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, cô nàng làm gì cũng phải cẩn thận để tránh bị gãy móng.

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Bạn có tưởng tượng nổi là cô nàng này đã "nhịn cắt móng" trong vòng 4 năm, và giờ đây thì thỏa sức trang trí, sơn móng, vẽ móng đủ kiểu, đủ màu sắc.

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Cô nàng tỉ mẩn sơn vẽ cho bộ móng "quý giá" của mình

"Đợt này mình còn đang có bài kiểm tra và thực sự với bộ móng này, mình rất khó viết, và ngón tay cũng rất hay bị thương. Mình phải gõ máy tính bằng các khớp ngón tay." - Simone giải thích. Ngoài ra, "Giáo viên thường động viên mình cắt móng tay". May mắn cho Simone là các trường học ở Đức không có quy định về đồng phục hay quy cách ăn mặc, trang điểm chỉ có cô ấy "tự làm khổ chính mình" mà thôi.

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Mỗi ngày Simone "trưng diện" một kiểu móng.

Simone bắt đầu nghiện nuôi móng tay từ năm 2014 sau khi cô xem một vài hướng dẫn và học cách sơn móng tay đúng cách. Vào suốt năm 2014-2015, cô đã nhiều lần nghĩ rằng mai mình cắt móng tay ngay thôi, thế rồi cô cứ lần lữa và cuối cùng, bộ móng này đã có tuổi thọ lên tới 4 năm rồi.

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Bộ móng này chắc hẳn gây ra khá nhiều phiền toái cho Simone.

Simone đã khá quen với bộ móng tay dài 11,8cm, có ngón dài tới xấp xỉ 15cm, mỗi ngày cô đều dùng bông ẩm để vệ sinh móng sạch sẽ.

Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờChoáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờChoáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờChoáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ
Một vài hình ảnh ấn tượng về bộ móng của Simone. 
Choáng trước bộ móng tay 4 năm không cắt và thành quả bất ngờ

Bạn có mong muốn sở hữu bộ móng như thế này không?

Giật mình với bộ móng tay hình răng hàm "xưa nay chưa từng có"

Liệu bạn có dám đánh đổi "4 năm thanh xuân" sống trong tình trạng nơm nớp lo sợ bị gãy móng để có được thành quả như thế này không? Thực ra, giới trẻ còn rất nhiều cách làm đẹp khác người, "quái dị" khác mà chắc chắn khi nhìn tháy bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên, mắt chữ A mồm chữ O đấy.

Nguồn VT.co

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo sơn móng tay dành cho những cô nàng điệu đà
Scroll to top