06/24/2018 10:50

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và đây là cái kết

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Chàng trai quỳ gối dâng tặng cô gái chiếc nhẫn kim cương, một bó hoa hồng được chuẩn bị cẩn thận, xung quanh đó là rất nhiều cặp mắt hiếu kỳ đang dõi theo. Ai cũng nghĩ cô gái sẽ xúc động và nói "Em đồng ý", thế nhưng...

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái. Sau 2 tháng chia tay, chàng trai quyết định thực hiện màn cầu hôn bạn gái ở chốn đông người. Anh chàng diện áo sơ mi xanh, quần âu lịch lãm. Chàng trai quỳ gối và dâng lên trước mặt cô gái một chiếc nhẫn kim cương, một bó hoa hồng được chuẩn bị cẩn thận, xung quanh đó là rất nhiều cặp mắt hiếu kỳ đang dõi theo. Nhiều người nghĩ rằng cô gái sẽ vô cùng xúc động và nói "Em đồng ý"...

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

...Tuy nhiên, sự thật là cô gái đã đặt bó hoa mà chàng trai tặng xuống đất, sau đó kéo người bạn thân của mình rời khỏi đám đông trong ánh mắt ngạc nhiên của nhiều người.

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

Dù rất nhanh thôi nhưng máy quay cũng lột tả được hết nét thảng thốt trên gương mặt của những "khán giả bất đắc dĩ". Và cuối cùng, cảm xúc hỗn độn của chàng trai bị bỏ lại với hoa, nhẫn và một mối tình khiến dân mạng cũng cảm thấy rối bời theo...

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

Trên mạng xã hội Weibo, có người tiết lộ rằng chàng trai và cô gái đã yêu nhau được 7 năm. Tuy nhiên, cô gái đã quyết định chia tay vì bạn trai không muốn tính đến chuyện kết hôn. Sau khi chia tay 2 tháng, chàng trai quyết định cầu hôn để bạn gái quay lại nhưng đã bị từ chối phũ phàng.

Có thể nói thời gian gần đây, giới trẻ Trung Quốc rất chuộng kiểu tỏ tình tại nơi công cộng. Chưa nói đến những cái kết "đắng lòng" khi bị người yêu từ chối thì  đây cũng là trào lưu đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ ý tưởng lãng mạn này nhưng cũng không ít dân mạng cảm thấy ngán ngẩm, cho rằng các đôi trẻ cố tình "chơi trội" giữa chốn đông người.

Như cách đây không lâu trên Shanghaiist cũng đăng tả một nam sinh Đại học Sư phạm Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) nhận cái kết đắng sau thời gian dài dày công chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn dành tặng bạn gái.

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

Chàng trai tỉ mỉ xếp chữ bằng nến để tỏ tình với bạn gái.

Anh chàng đã dùng hàng trăm cốc nến xếp thành dòng chữ "Anh yêu em. Lấy anh nhé". Hành động lãng mạn của nam sinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, khi nữ chính chưa kịp chứng kiến tấm lòng của bạn trai, trời bất ngờ đổ mưa. Không những thế, bảo vệ trường còn ngay lập tức giải tán đám đông.

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

Không ít dân mạng cảm thấy ngán ngẩm, cho rằng các đôi trẻ cố tình "chơi trội" giữa chốn đông người.

Chàng trai quỳ gối dâng nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái và cái kết đắng

Trước đó, một nam sinh đến từ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) cũng phải nhận cái kết đắng khi cầu hôn ở nơi công cộng. Cụ thể anh chàng dùng nến xếp thành hình trái tim vô cùng lung linh để cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên, lời cầu hôn chưa kịp trao thì các bảo vệ đã thẳng tay dùng bình cứu hỏa để dập "trái tim đang cháy" của anh để tránh hoả hoạn có thể xảy ra.

Nếu các câu chuyện giữa chốn đông người lan truyền trên weibo là thật và bạn ở trong hoàn cảnh của các cô gái này, bạn nghĩ mình có bỏ qua hết tất cả để nhận lời cầu hôn của người yêu hay không?

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top