06/20/2018 01:36

Lí do vì sao con gái nên chủ động “bật đèn xanh” với anh chàng mình thích

Quỳnh Lam - Theo thethaovanhoa.vn Quỳnh Lam

"Ra tín hiệu" cho người bạn thầm thương trộm mến đúng cách thì cứ yên tâm là anh chàng ấy sẽ đổ bạn rầm rầm mà thôi. Làm sao có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô nàng vừa bí ẩn vừa thú vị cơ chứ?

Phụ nữ hiện đại độc lập, mạnh mẽ. Đã thích ai thì cớ gì phải đợi chờ? Cứ ngồi không một chỗ mong mỏi thì chắc gì may mắn đã mỉm cười với chúng ta? Hãy dũng cảm, mạnh mẽ hơn một chút nhé cô gái ơi!

Hạnh phúc là do mình tự tìm cách nắm bắt lấy chứ đừng đợi chờ ai mang nó đến tận tay trao. Trước mặt người mình thích, đừng ngại bật tín hiệu đèn xanh cho anh chàng đấy. Cứ lưỡng lự mãi chẳng biết có nên chủ động tán tỉnh hay không kết quả là im lặng hối tiếc mà thôi. Một nàng công chúa thời hiện đại, đừng để hoàng tử chọn mình mà chính bạn mới là người lựa chọn hoàng tử.

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Thể hiện sức hút của mình

Các nàng có đồng ý rằng nếu “bật tín hiệu” một cách “chuyên nghiệp” thì chẳng chàng trai nào thoát khỏi lưới tình của bạn đâu đúng không nào? Chuyện con gái chủ động trong tình cảm đôi khi không được nhiều người ủng hộ, thậm chí các anh chàng còn đôi phần “kiêng dè”. Nhưng đó chỉ là đối với những cô nàng không biết thể hiện sức hút đúng cách mà thôi. Trong tình yêu, dù người cầm cưa có là con gái hay con trai thì việc quá vồ vập sẽ chẳng đem lại hiệu quả gì.

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Khi bạn thích một người và muốn đối phương nhận ra, hãy tìm cách thể hiện tình cảm thật tinh tế. Con trai cực kỳ dễ dàng bị thu hút bởi những cô nàng thú vị. Chuyện bạn thích ai đó trước không phải là điều gì đáng xấu hổ cả. Cần chủ động đúng cách, “mở đường dẫn lối” cho cậu bạn ấy để đối phương hiểu tình cảm của mình. Trong tình cảm, con gái nên thể hiện không rõ ràng một chút. Như vậy vừa gây tò mò, vừa tạo nên sự cuốn hút, bí ẩn cho mình.

Dễ dàng nhận ra anh bạn ấy có ý với mình hay không

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Bạn sợ rằng mình đã “ra tín hiệu” rồi nhưng tên con trai ấy quá ngốc nghếch nên chẳng hiểu lòng bạn chút nào? Trông họ ngờ nghệch vậy thôi, nhưng nếu đã thích ai sẽ chẳng để ra khỏi tầm mắt đâu. Việc khéo léo thể hiện, chủ động trong tình cảm cũng là một cách để dò lòng đối phương nữa đó. Nếu chàng trai đó thích bạn, hắn sẽ sớm tiến đến ngay thôi. Còn một khi con trai đã không "mặn mà" với bạn, dù có tỏ tình cũng là điều vô ích.

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Tụi con trai tuy chẳng nhạy cảm được như chúng mình, nhưng trước những cách thể hiện tinh tế, khéo léo, dù có ngốc mấy chắc chắn họ cũng nhận ra mà thôi. Chuyện tình cảm thường không rõ ràng, hãy thể hiện tình cảm vu vơ một chút. Lúc kéo lại gần, lúc lại đẩy ra xa. Khi cậu bạn ấy nhận ra được sự thú vị và sức hút của bạn, hắn sẽ tiến tới ngay thôi. Con trai chẳng bao giờ để cô gái họ thích xa khỏi tầm mắt của mình đâu. Họ lại rất thích sự rõ ràng, nên việc càng bí ẩn càng khiến họ tò mò phải tìm hiểu cho bằng được. Còn nếu anh bạn kia nhận được “tín hiệu” từ bạn nhưng chẳng hề có bất kì hành động nào đáp lại tức là tên ấy chẳng hề có tình ý gì rồi.

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Cho anh chàng cơ hội để cầm cưa

Trong chuyện tình cảm, con trai luôn có bản tính thích chinh phục. Cảm giác được theo đuổi một ai đó, cảm giác được săn đón cô gái mình yêu thích gần như chính là đặc quyền của con trai. Dù có chủ động trong tình cảm, các nàng cũng không nên cướp đi đặc quyền ấy của họ. Hơn nữa, con gái chúng mình vốn dĩ đã sinh ra là để được yêu thương và trân trọng. Cớ gì không lợi dụng điều này để “hành hạ” anh chàng mình thích một chút?

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Nếu bạn đang tìm kiếm bí kíp để có được anh bạn mình “crush”, hãy ghi nhớ rằng bạn phải luôn luôn đặt anh ta vào tình trạng phải theo đuổi mình. Thực ra đó không phải là bạn đang “làm khó” người ta mà chính là đang tạo cơ hội cho cả hai người. Hãy chủ động một cách tinh tế nhưng vẫn để anh chàng kia cầm cưa bạn nhé. Con trai, nếu họ đạt được một thứ gì đó quá dễ dàng thường sẽ không biết trân trọng mà “cả thèm chóng chán”. Bỗng dưng họ có tất cả mà chẳng cần cố gắng chút nào, họ dễ dàng xem tình cảm của bạn như một điều hiển nhiên. Hãy nhường vị trí “cầm cưa” cho anh chàng, và đôi khi thậm chí bạn nên tạo ra cho anh ta cảm giác phải tranh giành với người khác để có được bạn. Bởi điều ấy khiến chàng trai càng trở nên tự hào, hãnh diện khi cô gái mình yêu thương ở cạnh.

Cách để khéo léo bật tín hiệu cho chàng

Khi “bật tín hiệu” cho tình yêu, các nàng cần phải thể hiện thật khéo léo, đôi khi không rõ ràng một chút để kích thích sự tò mò của đối phương. Chắc chắn chẳng một anh chàng nào có thể không bị cuốn hút bởi một cô gái vừa bí ẩn, vừa quyến rũ lại vô cùng thông minh cả. Hãy là một cô nàng chủ động thật tinh tế nàng nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top