06/20/2018 09:21

Muốn chụp ảnh nhóm được "bão like" đừng bỏ qua các bí kíp tạo dáng siêu chất sau

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chụp ảnh với hội bạn thân luôn là thú vui số 1 mỗi khi gặp nhau. Nhưng chụp thế nào cho "chất" thì bạn phải bỏ túi những bí quyết sau để có nhiều bức ảnh sống ảo để đời, lâu lâu đem ra khoe nhé.

Dù đi đến bất cứ nơi đâu thì điều đầu tiên phải làm là chụp hình check-in phải không nào! Với hội bạn thân cũng thế, chỉ cần đặt chân đến nơi, sau đó chọn ngay một điểm nổi tiếng và kéo cả nhóm vào chụp. Có thể nói chụp ảnh nhóm khi đi du lịch không chỉ là cách để bạn khéo léo khoe với cả thế giới rằng mình đang ở một nơi rất xa mà còn là cơ hội để cả nhóm gần gũi hơn và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu cứ đứng trước máy ảnh là tạo dáng liên hoàn. Trong số chúng ta ít nhiều gì cũng có những người thường xuyên bị đơ trước ống kính, không biết tạo dáng như thế nào cho đẹp hoặc cùng lắm là chỉ quanh quẩn mỗi giơ tay kiểu chữ V. Thoải mái lên nào, cứ diễn như không diễn là sẽ so deep cả thôi.

Nếu bạn đã quá chán những bức ảnh đứng dàn hàng, mắt nhìn thẳng ống kính máy ảnh môi mấp máy mỉm cười như chụp ảnh lúc bế giảng hay dáng đứng quốc dân chống tay ngang hông, đầu nghiêng 45 độ thì hãy thử ngay những kiểu pose ảnh dưới đây nhé, bảo đảm "bão like" nha:

Cách chụp ảnh nhóm được bão like mà hội sống ảo nên biết

Tạo dáng kiểu gì cũng được, miễn là được chụp cùng lũ bạn thân.

Cách chụp ảnh nhóm được bão like mà hội sống ảo nên biết

Nhất định phải chụp kiểu ảnh này để có album sống ảo nghìn like nhé!

Cách chụp ảnh nhóm được bão like mà hội sống ảo nên biết

Cùng nhau tạo hình ngôi sao 5 cánh này cũng lạ lạ nè.

Cách chụp ảnh nhóm được bão like mà hội sống ảo nên biết

Ngoài chuyện ăn ngon, mặc đẹp thì một trong những thú vui của việc đi du lịch đó là được chụp thật nhiều ảnh đẹp. Và đây cũng là một dáng pose ảnh tuyệt vời!

Cách chụp ảnh nhóm được bão like mà hội sống ảo nên biết

Lưu ngay kiểu chụp ảnh này để dành sống ảo cùng tụi bạn thân nhé

Những khoảnh khắc bên hội bạn thân luôn quý giá và đáng nhớ, vậy nên, hãy lưu lại chúng bằng những bức ảnh chất lừ mang phong cách riêng của bạn nhé! Sau này nhìn lại, bạn chắc hẳn sẽ rất vui vì mình đã từng có một tuổi trẻ thật đẹp như thế. Hãy lưu ngay những kiểu "sống ảo" với hội bạn thân này để tận dụng khi check-in tại các địa điểm du lịch. Và đừng quên, share ngay với hội bạn thân của bạn thôi nào!

Cùng xem ngay video trên đây để tìm cảm hứng chụp ảnh nhóm nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top