06/23/2018 16:00

7 nguyên tắc nuôi dạy con "không đụng hàng" của các ngôi sao nổi tiếng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Dù mỗi ngôi sao đều có cách dạy con cái nghiêm ngặt khác nhau nhưng tất cả đều xuất phát từ việc mong muốn những đứa trẻ có một cuộc sống lành mạnh và an toàn tuyệt đối.

7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng
Mỗi bậc cha mẹ đều có những cách nuôi dạy con nhỏ khác nhau và các cặp sao nổi tiếng cũng vậy. Nhiều trong số đó theo đuổi chủ trương bảo vệ con cái khỏi sự nổi tiếng và ánh hào quang còn số khác lại khuyến khích bọn trẻ hoạt động xã hội tích cực để phát triển thương hiệu riêng của bản thân. Trang Brightside đã tổng hợp lại 7 cách dạy con của các ngôi sao mà các “cậu ấm cô chiêu” phải tuân thủ nghiêm ngặt để bố mẹ không thất vọng Kylie Jenner là bà mẹ bỉm sữa kĩ tính và luôn muốn bảo vệ thiên thần nhỏ của mình bằng mọi cách có thể. Và cô đã yêu cầu tất cả những ai muốn đến thăm bé Stormi đều phải đeo khẩu trang y tế. Điều này tuy cực đoan nhưng lại giúp đứa trẻ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Kim Kardashian hay Beyonce thường xuyên đưa các con của mình đến các sự kiện từ tuần lễ thời trang hay các show truyền hình, âm nhạc,…Mặc dù những đứa trẻ thì đôi chút gây phiền toái cho người khác nhưng các bà mẹ nổi tiếng cho rằng dẫn chúng theo là một sự lựa chọn tốt.

7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng
Kourtney Kardashian nổi tiếng là bà mẹ theo đuổi lối sống lành mạnh khi tự nấu đồ ăn cho bọn trẻ với chế độ ăn kiêng gluten nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà cô luôn đảm bảo được sức khỏe cho các con của mình.

(Cùng xem chi tiết cách dạy con lạ đời của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood ở video trên bạn nhé!)


(Ảnh: Internet)

 

Video có thể bạn quan tâm
7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng
Scroll to top