05/08/2018 23:44
Những cảnh nóng trên phim ảnh: Hậu trường còn "nóng" hơn bạn từng tưởng tượng

Những cảnh nóng trên phim ảnh: Hậu trường còn "nóng" hơn bạn từng tưởng tượng

Pookie - Theo thethaovanhoa.vn

Những tưởng mình đã chiêm ngưỡng được da thịt thật sự của các diễn viên, nhưng nào ngờ đâu sự thật khán giả đã bị lầm to trước những giây phút rạo rực khi thấy cảnh nóng trên màn ảnh.

Các cảnh nóng trên màn ảnh khiến người xem rạo rực từng phút giây. Các khán giả tưởng chừng mình đã chiêm ngưỡng được da thịt thật của diễn viên, nào ngờ khi biết được sự thật thì ai nấy mới biết sai lầm. Việc thực hiện những cảnh nóng trên màn ảnh rất vất vả, các diễn viên đều phải mặc đồ bảo hộ cả đấy.

1. Việt Hương 

Danh hài Việt Hương từng đóng cảnh nóng với một thanh niên, để ngụy trang cho thân thể cô đã dùng một bộ đồ bó sát trùng màu da. 

bestie nong
Việt Hương không cần đến diễn viên đóng thế những cảnh nóng mà do chính cô đích thân thực hiện 

2. Viên San San

Viên San San táo bạo chấp nhận quay một cảnh nóng bồn tắm trong Cung tỏa liên thành mà không cần diễn viên đóng thế. Tất nhiên là cô mặc một bộ đồ bó sát cùng màu da rồi. 

bestie nong
Tưởng đây sẽ thấy được da thịt ...
bestie nong
  ...nhưng thật ra có một bộ đồ màu da bó sát nhé

3. Trương Bá Chi 

Bạn diễn lần này của Trương Bá Chi là nam tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun, cả hai đã có cảnh nóng đầy hấp dẫn màn ảnh, nhưng thật ra cảnh khỏa thân mát mắt là của một diễn viên đóng thế trong Mối quan hệ nguy hiểm.

bestie nong
Đóng với nam tài tử Jang Dong Gun sao nỡ từ chối nhỉ?
bestie nong
Nhưng cảnh nóng vẫn cần đến diễn viên đóng thế nhé!

4. Củng Lợi

Trong phim Xe lửa Châu Ngư, Củng Lợi đã có cảnh nóng với nam diễn viên Lưu Gia Huy, với một ngôi sao hạng A như Củng Lợi đây được xem là hy sinh nghệ thuật. Tuy nhiên, ê kíp làm phim đã dùng diễn viên thay thế, chứ không phải đích thân cô thực hiện các cảnh nóng ấy. 

bestie nong
Một cảnh hôn nhau nóng bỏng trong Xe lửa Châu Ngư

Người thực hiện những cảnh nóng ấy chính là Châu Hiển Hân, sau bộ phim này cô đã được công chúng đặt biệt danh là "Tiểu Củng Lợi" với gương mặt có nhiều nét giống ngôi sao hạng A này. Nhưng có lẽ sự nghiệp diễn xuất của Châu Hiển Hân không như bản chính mà cô hay đóng thế.

bestie nong
Châu Hiển Hân nhìn qua có nhiều nét tương đồng giống Củng Lợi, cô có hình thể gợi cảm đẫy đà

5. Chương Tử Di

Là diễn viên hạng A, Chương Tử Di có những cảnh nóng trên màn ảnh đều do một diễn viên đóng thế. Thiệu Tiểu San là người thực hiện những cảnh quay nhạy cảm thay cho mỹ nhân họ Chương, cô còn có biệt danh "mỹ nhân đóng thế cảnh nóng cho Chương Tử Di".

bestie nong
Chương Tử Di luôn có diễn viên đóng cảnh nóng thay thế 
bestie nong
Thiệu Tiểu San sẽ là người thực hiện những cảnh nhạy cảm.

6. Chung Hán Lương

Thực hiện cảnh nóng chung với anh là bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên người cần diễn viên thay thế lại không phải là AngelaBaby, những giây phút nhạy cảm trong phim Cô Phương bất tự thưởng, Chung Hán Lương đều nhờ nam diễn viên đóng thế khiến khán giả lầm to khi hai người đóng giây phút tình cảm với nhau. 

bestie nong
Khán giả đâu ngờ cảnh tình cảm thế này lại do một diễn viên nam đóng thế 
bestie nong
Chung Hán Lương không thực hiện những cảnh nóng với AngelaBaby đâu nhé

7. Phạm Băng Băng

Trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm gia đã có cảnh quay táo bạo trần trụi khiến làng điện ảnh Trung Quốc chấn động vì quá nhạy cảm và thật. Tuy nhiên, người thực hiện những cảnh nóng thay thế nàng Kim Tỏa là Cam Lộ, một nữ diễn viên chuyên đóng thế các cảnh nóng cho Phạm Băng Băng.

bestie nong
Nóng đổ cả mồ hôi hột trong Lạc lối ở Bắc Kinh
bestie nong
Cam Lộ có nhiều nét tương đồng giống Phạm Băng Băng

Để có được những cảnh quay nhạy cảm nhưng không dung tục, các diễn viên và ê kíp rất vất vả để thực hiện, không chỉ đơn thuần là quay thôi. Các nhà làm phim phải có những góc quay tinh tế nhưng không làm mất đi cảm xúc của người xem, các diễn viên đóng thế luôn hy sinh thân mình để thực hiện dù muốn dù không họ luôn là những cái bóng lặng lẽ sau những hào quang của các diễn viên chính. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng