05/25/2018 16:22

Nếu đếm được nhiều hơn 11 con ngựa trong bức tranh này, bạn hẳn là một người có tầm nhìn sắc sảo

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Bạn đã thực sự hiểu rõ được tính cách của bản thân mình chưa. Hãy tham gia vào bài trắc nghiệm đơn giản chỉ tốn vài giây này để khám phá ra bản chất con người của mình nhé.

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể người. Cách bạn nhìn nhận một sự vật, sự việc cũng nói lên rất nhiều về tính cách con người bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi mang đến cho bạn một bài trắc nghiệm nhỏ, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách cá nhân của mình.

Việc bạn phải làm là nhìn nhanh qua bức trang dưới đây trong vòng 2-3 giây và xem mình có thể đếm được bao nhiêu con ngựa. Rồi sau đó cùng so với kết quả bên dưới nhé.

Số ngựa bạn đếm được sẽ cho thấy tính cách của bản thân

Nếu bạn đếm được 1 con ngựa

Bạn là người có khả năng bao quát mọi vấn đề và có tầm nhìn xa trông rộng. Đối với các sự việc, bạn có thể đi đến kết luận một cách nhanh chóng mà không cần đánh giá hay nhìn nhận cặn kẽ vấn đề đó. Những phẩm chất này giúp bạn trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo giỏi khi bạn tính toán được kết quả nhanh hơn những người khác. Bạn thậm chí có thể tưởng tượng được ra viễn cảnh của cả một kế hoạch trước khi một ai đó kịp nghĩ đến nó.

Số ngựa bạn đếm được sẽ cho thấy tính cách của bản thân

Mặc dù có được những kỹ năng tuyệt vời này nhưng ở bạn lại thiếu đi sự quyết đoán. Hãy cố gắng phát triển bản thân mình hơn nữa và đừng để những khả năng của mình bị mai một đi.

Nếu bạn đếm được từ 5 đến 10 con ngựa

Điều này chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn là người không chú ý đến những thứ nhỏ nhặt và chỉ chú trọng những điều thực sự xứng đáng. Cách thức ra quyết định của bạn khá hợp lý và nhạy bén.

Số ngựa bạn đếm được sẽ cho thấy tính cách của bản thân

Mặc dù là một người nhạy cảm nhưng bạn lại làm việc khá ngẫu hứng. Nhưng điều này cũng không khiến bạn gặp khó khăn để đạt được thành công. Bạn luôn trong trạng thái vận động một cách tích cực. Có đôi khi bạn hành động nhanh hoăc chậm, nhưng bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

Càng khó khăn bạn lại càng chấp nhận vượt khó. Đôi khi bạn bị tự tin thái quá vào bản thân. Bạn có thể bị làm quá mức mà không nhận ra được sai lầm. Nhưng không sao cả, như đã nói ở trên, bạn là người lúc nào cũng vận động, chính vì thế dù có gặp phải thất bại, bạn vẫn tiếp tục phấn đấu và vươn lên thôi.

Nếu bạn đếm được 11 con ngựa trở lên

Bạn là người có một tầm nhìn vô cùng sắc sảo. Bạn có thể nhìn thấy và nắm bắt những điều mà người khác không thấy được. Bạn là người luôn biết chịu trách nhiệm trước mọi thứ và không bỏ qua dù chỉ là điều nhỏ nhặt nhất. Đó là lý do vì sao người khác rất thích làm việc với bạn bởi họ biết, bạn sẽ không làm họ phải thất vọng.

Số ngựa bạn đếm được sẽ cho thấy tính cách của bản thân

Tuy nhiên, sự quá cầu toàn cũng có những nhược điểm riêng. Bạn thường bị mắc kẹt trong các tình huống mà bạn không chắc chắn có nên tiếp tục với một cái gì đó hoặc tiếp tục làm việc vì nó không. Bởi bạn tin rằng mọi thứ đều có thể làm được tốt hơn, chính vì thế bạn không biết khi nào thì nên dừng lại. Bạn không bao giờ biết thỏa mãn với kết quả cuối cùng và luôn tự nhủ nên cố thêm chút nữa.

Bạn nên tham gia một số bài tập giúp tĩnh tâm như yoga vì bạn dành hầu hết thời gian để suy nghĩ quá nhiều. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn 1 chút. Hãy chú ý tới những người thương yêu quanh bạn. Bạn không nên chỉ làm việc mà quên đi mọi thứ.

Hiểu rõ được bản thân sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm và phát huy tối đa khả năng của mình. Bạn đã đếm được bao nhiêu con ngựa và đã thấy được tính cách của mình như thế nào chưa?

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top