05/08/2018 12:11

Những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng xập xệ dù bạn còn trẻ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn
Những thói quen hàng ngày này có thể là nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn ngày càng bé đi. Do đó, hãy loại bỏ ngay những thói quen không tốt sau đây để có được vòng 1 căng tròn, săn chắc nhé

Khá nhiều người khi làm việc văn phòng có thói quen ngồi hướng người về phía máy tính hoặc cụ thể hơn là ép ngực về phía bàn làm việc. Việc này có ảnh hưởng rất xấu tới vòng 1 bởi hành động này khiến cơ ngực bị dồn ép, từ đó gây ức chế việc lưu thông máu trong vòng 1. Với thói quen này, vòng 1 sẽ nhanh bị lão hoá và chảy xệ hơn so với bình thường. Tư thế ngồi đúng bạn cần thực hiện là thẳng lưng, cổ, tầm nhìn ngang màn hình. 

Những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng xập xệ dù bạn còn trẻ

Một nghiên cứu ở Thụy Điển đã chỉ ra rằng chỉ cần uống 3 tách cà phê (khoảng trên 100g) mỗi ngày sẽ khiến vòng 1 của các bạn gái nhanh chóng bị teo nhỏ lại. Kích thước ngực của những bạn nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày giảm 17%. Lý do chính của điều này là caffeine hỗ trợ việc giảm mỡ cực kì hiệu quả. Caffeine khiến cho lượng mỡ – cấu tạo chủ yếu của vòng 1 bị tiêu hao, dẫn đến giảm kích thước. Ngoài ra, các chất trong cafe cũng phần nào làm teo các gene có nhiệm vụ sản sinh mô ngực. Vì vậy hãy uống vừa đủ lượng cafe mỗi ngày thôi bạn nhé!

Thường xuyên nằm sấp khiến cho "núi đôi" của bạn bị đè nén và có cảm giác đau nhức. Nếu duy trì thói quen này trong một thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi cũng như sự phát triển bình thường của ngực. Do đó, để không gặp phải tình trạng vòng 1 chảy xệ thì hãy loại bỏ ngay thói quen không tốt này.

Những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng xập xệ dù bạn còn trẻ

Cơ thể con người có chứa tới 80% là nước, nếu thiếu nước các mô trong cơ thể sẽ teo lại. Riêng vú là nơi có chứa nhiều mô và chất lỏng nhất, vì vậy nếu cơ thể luôn thiếu nước thì các cơ, mô của vú sẽ bị ảnh hưởng trước tiên.

Sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà, nước nóng sẽ giúp cơ thể cũng như tinh thần của bạn được sảng khoái, tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, đây lại vô tình là một trong các nguyên nhân phổ biến gây hại cho sự phát triển của vòng 1. Thế nên, để giúp vòng 1 phát triển một cách tốt nhất thì bạn không nên tắm nước nóng quá 27 độ C nhé.

Những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng xập xệ dù bạn còn trẻ

Các chị em hãy thử xem mình mắc phải bao nhiêu thói quen sai lầm trên đây nhé! Chúng chính là nguyên nhân khiến size vòng 1 chẳng những không tăng mà còn đi thụt lùi đấy! Hãy cố gắng thay đổi theo chiều hướng tích cực để có được vóc dáng hoàn hảo. 

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng