05/12/2018 12:38

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dưới đây là những điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng cần "giác ngộ", nó sẽ giúp cuộc sống của bạn và người đàn ông bạn yêu trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm tiếng nói chung.

1. Khi chàng cứ lần lữa việc cưới xin là do chàng chưa yêu bạn đủ nhiều 

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Với những chàng trai không có ý định kết hôn khi yêu thì bạn đừng nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ. Nếu anh ấy nói với bạn không dám chắc về tương lai, chưa ổn định công việc, sự nghiệp... hay ti tỉ những lí do khác thì điều này có nghĩa là chàng vẫn chưa sẵn sàng kết hôn với bạn, hoặc yêu bạn chưa đủ nhiều.

Khi rơi vào hoàn cảnh này, nhiều cô gái sẽ cảm thấy đau đầu và suy nghĩ rằng: mình đã làm điều gì sai hay anh ấy không hài lòng điểm nào ở mình. Song tất cả lý do không nằm ở phía bạn. Nguyên nhân duy nhất đó là anh ấy không muốn kết hôn với bạn mà thôi.

2. Chàng liên tục muốn bạn thay đổi 

Những anh chàng liên tục muốn bạn thay đổi bản thân, cái mà anh ấy thực sự mong muốn không phải bạn sẽ trở thành con người hoàn thiện hơn mà muốn bạn trở thành cô gái đúng như ý muốn của chàng. Anh ta không yêu con người thật của bạn, không trân trọng những giá trị mà bạn đang có. Mục đích anh ta hướng tới là cố gắng biến bạn thành một con người khác thì lúc đó bạn hãy xem xét có nên tiếp tục mối quan hệ với chàng nữa hay không.

3. Đàn ông không thể cưỡng lại sự khêu gợi

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Không có gì vừa hấp dẫn, vừa khiến đàn ông hứng thú hơn là người phụ nữ biết khêu gợi họ. Từ việc ăn mặc gợi cảm cho đến những bộ độ lót bằng ren hay hành động từ từ trút bỏ quần áo. Nói chung bất cứ điều gì kích thích thị giác của họ đều có sức hút ghê gớm. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh ấy, tâm trí họ hân hoan, phấn chấn, họ sẽ bị thu hút toàn bộ sự chú ý vào đó.

4. Đàn ông cần thời gian với những người đàn ông khác

Cũng như phụ nữ có những mối quan tâm và niều điều để tám với nhau thì đàn ông cũng vậy. Đôi khi có nhiều khoảnh khắc chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau, chẳng hạn, như chuyện kinh doanh, chuyện chém gió chỉ đàn ông mới hiểu... Hãy cho đàn ông bù khú với đám chiến hữu của họ nhé.

5. "Trai đểu" nhiều khả năng vẫn sẽ tồi tệ khi làm chồng

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Nếu người bạn yêu là người từng bỏ rơi bạn, đối xử với bạn không ra gì, không đánh giá cao bạn... điều đó sẽ chẳng có gì thay đổi sau khi hai người đã kết hôn. Do vậy bạn đừng bao giờ kết hôn với một gã trai đã bị dán mác "đểu" với hy vọng tình yêu của mình sẽ cảm hóa cũng như thay đổi được bản chất của anh ta.

6. Nếu chàng sống dựa vào tiền của bạn thì sau kết hôn chàng vẫn sẽ như vậy

Thời kỳ hiện đại đàn ông không còn là người duy nhất phải trả mọi khoản tình phí khi yêu, phải gánh vác trách nhiệm kinh tế trong gia đình. Tuy nhiên tất cả phụ nữ đều có quyền và xứng đáng được bạn đời chia sẻ trách nhiệm này. Khi yêu bạn sẽ thấy việc chia sẻ chuyện tiền nong với chàng không vấn đề gì. Song khi đã kết hôn, một người chồng tốt sẽ chịu khó kiếm tiền để làm trụ cột cho cả gia đình. Tất cả những lý do như công việc thất thường, thu nhập không ổn định... chỉ là lời giả tạo của những gã thích ăn bám phụ nữ. 

7. Đàn ông có xu hướng chiếm hữu mối quan hệ mà họ nghiêm túc

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Phụ nữ dễ cả tin rằng vì tình yêu, đàn ông mới hay tỏ thái độ ghen tuông và cấm đoán cô gái của họ tiếp cận các chàng trai khác, dù chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Song sự thật phũ phàng là đàn ông thích chiếm hữu và muốn độc quyền sở hữu cô gái của mình. 

8. Đàn ông có thể thay đổi nhưng bạn không thể thay đổi họ

Trong khi phụ nữ dễ dàng thay đổi vì tình yêu và vì người đàn ông họ yêu thì đàn ông lại rất khó thay đổi. Cũng có trường hợp đàn ông sẽ thay đổi, tuy nhiên, người có khả năng thay đổi họ lại không phải là bạn mà là do tự họ nhận ra mình cần phải thay đổi mà thôi. Vậy nên, đừng mơ giấc mơ ấy sẽ thành sự thật nhé.

9. Thành công của bạn khiến người ấy xấu hổ

Có một bí mật đàn ông thường chôn giấu trong lòng đó là hầu hết họ đều coi thành công sự nghiệp của bạn gái/vợ là thất bại của mình, kể cả khi hai người không cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực. Khi bạn càng thành công, thăng tiến trong công việc, kiếm được càng nhiều tiền hơn người yêu/chồng mình thì họ sẽ càng thất vọng. Thật lòng, họ vẫn muốn mình là người có sự nghiệp nổi trội hơn bạn.

10. Đàn ông có khả năng nói dối khá điêu luyện

Những sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng nên mù quáng vội tin

Đàn ông có khả năng nói dối điêu luyện hơn nhiều so với phụ nữ. Nhất là trong trường hợp phái mạnh chủ động giấu giếm bạn một điều gì đó, hành vi nói dối của họ sẽ được lên kế hoạch bài bản và cho dù bạn có là một thám tử chuyên nghiệp cũng khó có thể phát hiện.

12. Nếu việc gì chàng cũng gọi mẹ, anh ta sẽ mãi là anh chàng núp váy mẹ

Đã bao giờ bạn sẽ hình dung được nỗi bất hạnh khi sống với một người chồng chỉ biết núp váy mẹ. Khi yêu, tình yêu sẽ khiến bạn phải mù quáng. Bạn thấy chàng việc gì cũng gọi cho mẹ, bạn sẽ cho rằng chàng là người hiếu thảo. Nhưng đây có lẽ là bản chất của một người đàn ông quá phụ thuộc vào mẹ mình. 

Trong khi người đàn ông trưởng thành cần có sự quyết đoán và tự lập thì việc quá nghe lời mẹ chỉ thể hiện đó là chàng trai chưa lớn. Nếu bạn không muốn nghe câu "Đợi anh hỏi mẹ đã!" thì tốt nhất nên tránh xa những anh chàng này trước khi quá muộn.

13. Kẻ bạo lực sẽ mãi là kẻ bạo lực 

Lúc yêu nhau, nếu chàng đã một lần đánh bạn khi nóng giận, chắc chắn rằng anh ta sẽ lặp lại điều đó một lần nữa khi đã trở thành chồng bạn. Việc lạm dụng thể chất và tinh thần đối với bạn chính là bản chất của chàng và điều này sẽ không thay đổi theo thời gian. Trái lại, nó sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi hai người chung sống lâu dài. Nếu bạn không muốn gặp phải những cuộc bạo hành trong gia đình thì hãy tìm cách tránh xa chàng.

Kiểu con trai bạn nên tránh xa thật xa.

Sự thật thì dù sao vẫn luôn là sự thật và dù bạn có thất vọng nhưng khi bạn biết rõ về người đàn ông đang sống ở bên cạnh mình là người như thế nào thì điều đó cũng tốt hơn. Chúc các bạn tìm được nửa kia ưng ý và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
BÍ QUYẾT ĐỂ ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI VÀ CHINH PHỤC BẠN!
Scroll to top