05/21/2018 15:51
Có những dấu hiệu này xin chúc mừng, bạn là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc trong tình yêu

Có những dấu hiệu này xin chúc mừng, bạn là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc trong tình yêu

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Có một số chị em đang chiến đấu với niềm tin rằng không ai muốn nghe gì về họ trừ những điều hạnh phúc. Và rồi các nàng đeo chiếc mặt nạ để che giấu và để được mọi người “ngưỡng mộ”. Đây là điều cho thấy bạn thiếu tự tin.

Người phụ nữ hạnh phúc sẽ không che giấu cảm xúc của mình, cũng không đổ lỗi cho ai. Nàng nói lên suy nghĩ cũng như luôn ca ngợi vẻ đẹp của người khác, tự tin với bản thân thì bạn sẽ thấy hạnh phúc trong tình yêu, không những thế những điều sau đây sẽ cho bạn biết mình là người hạnh phúc trong tình yêu.

Bạn không chỉ trích người khác

Những người phụ nữ thật sự hạnh phúc không hướng ánh mắt chỉ trích về người khác. Nàng chân thực với trải nghiệm của mình về người khác nhưng chỉ theo cái cách mà nàng trải nghiệm nó và việc nó mang ý nghĩa gì với nàng. Chỉ trích và sự tiêu cực dành cho người khác chính là liều thuốc độc giết chết những giây phút hạnh phúc trong tích tắc. Một người phụ nữ thật sự hạnh phúc họ chia sẻ sự bận tâm, lòng cảm mến và chú ý đến cái đẹp chứ không phải là những lỗi lầm  của người khác. 

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Một người hạnh phúc họ không chỉ trích người khác mà thường có những chia sẻ tích cực hơn.

Bạn nói lên suy nghĩ của mình

Bạn sẽ không giữ cho riêng mình điều bạn tin và những ngóc ngách trong tâm hồn. Bạn sẽ nói những gì bạn cảm nhận và lắng nghe kinh nghiệm sâu sắc của người khác. Bạn cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình nhưng chỉ khi thấu hiểu những điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng có chính kiến riêng và không ngần ngại bày tỏ quan điểm đó.

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Bạn là người thẳng thắn và luôn có chính kiến riêng.

Bạn chấp nhận từ bỏ

Thật sự chấp nhận một mối quan hệ đã kết thúc có thể là việc vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi bạn không còn nói chuyện hoặc cảm thấy thoải mái với người yêu cũ của mình. Mặc dù để vượt qua một mối quan hệ đòi hỏi cần phải có thời gian nhưng bạn có thể bước về phía trước bằng cách tạo khoảng cách giữa bạn và mối quan hệ cũ, tập trung xử lý cảm xúc của bản thân và lên kế hoạch cho một tương lai không có người đó bên cạnh.

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Một khi nhận thấy mối quan hệ không có kết quả tốt, bạn sẵn sàng từ bỏ dù trong lòng còn vấn vương.

Bạn không cần phải thay đổi bản thân

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Bạn không muốn để người ấy điều khiến và biến mình thành một con người hoàn toàn khác. Trước mỗi sở thích, đam mê của người đó, bạn có thể học cách thích nghi; nhưng nếu quá khó khăn để hòa hợp, bạn chia sẻ trực tiếp với nửa kia, vì bạn không muốn làm điều thực sự mình không thích. Bạn có thể thay đổi để làm hài lòng người ấy, nhưng với một người bản lĩnh, bạn biết mình nên và không nên thay đổi gì để không tự đánh mất chính mình. 

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Người con gái tự tin, bản lĩnh họ sẽ không sống quá lụy vào người khác đặc biệt là tình cảm.

Hẹn hò để tìm người phù hợp

Có rất nhiều cô gái chỉ với một lần hẹn hò là họ có thể yêu ngay một anh chàng, mà chưa thật sự hiểu về anh ta. Họ biết tình yêu của mình bất ổn nhưng vẫn cố gắng thay đổi bản thân để thích nghi với nó. Trái lại, cô gái tự tin coi hẹn hò là để có cơ hội lựa chọn một nửa hoàn hảo. Sau một thời gian tìm hiểu, nếu cảm thấy đối phương không phù hợp, họ tìm kiếm cơ hội hẹn hò khác chứ không cố gắng ép mình sống vì một tình yêu "méo mó". Vì người phụ nữ tự tin là khi họ biết mình xứng đáng được yêu và hưởng hạnh phúc hơn là đi cầu lụy người khác.

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Với một cô gái thông minh họ xem những cuộc hẹn là cơ hội để tìm đối phương thích hợp.

Tin vào sự lựa chọn của mình

Nếu trong tình yêu, bạn tự tin gần như tuyệt đối vào sự mách bảo từ con tim, từ lý trí của bản thân và vững vàng trước mọi quyết định. Bạn sẽ không dễ dao động khi có ai đó chê người mình yêu thế này hay thế kia. Bạn sẽ không lo lắng tình yêu của mình sẽ sớm nở tối tàn hay người ấy liệu có phải người hoàn hảo mà mình kiếm tìm hay không. Với một cô nàng tự tin họ sẽ yêu bằng con tim và quyết định bằng lý trí. Vì thế họ sẽ luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình. 

Những dấu hiệu nhận biết bạn là người hạnh phúc trong tình yêu
Dù có những lời nói không hay nhưng bạn vẫn tin vào sự lựa chọn của mình.
Cô nàng thông minh sẽ không hẹn hò với 7 người đàn ông này.

Hẹn hò trong xã hội hiện đại ngày nay không phải điều dễ dàng, nó giống như bạn bước chân vào một trận địa vậy. Một khi chúng ta tìm thấy người thích hợp, chúng ta sẽ muốn mối quan hệ ấy dài lâu. Thậm chí khi chúng ta chẳng hề hạnh phúc với mối quan hệ ấy, chúng ta cũng vẫn cố gắng chịu đựng và tự huyễn hoặc bản thân rằng rồi mọi chuyện sẽ tốt thôi. Nhưng nếu bạn mạnh mẽ, tự tin thì bạn sẽ không lụy vào bất kỳ ai, vì bạn biết mình xứng đáng được hạnh phúc trong tình yêu.

Ảnh: Internetr

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng