05/20/2018 00:41

Những chứng chỉ đặc biệt của sao Hàn khiến fan không khỏi bất ngờ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bên cạnh tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật thì không ít sao Hàn còn có những sở thích vô cùng độc đáo. Những sở thích này lớn đến mức giúp họ nhận được chứng chỉ như những chuyên gia thực thụ.

Những chứng chỉ đặc biệt của sao Hàn khiến fan không khỏi bất ngờ

Nếu không làm idol, có lẽ Yuri đã theo nghiệp thể thao. Trước khi trở thành một mảnh ghép của SNSD thì bơi lội mới là đam mê lớn nhất của cô nàng. Chia sẻ về kinh nghiệm bơi lội của mình, nàng "ngọc trai đen" cho biết cô bắt đầu học bơi từ lớp 2 và cũng từng tập luyện để có thể trở thành một vận động viên trẻ khi đó. Chính vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn không chút bất ngờ khi biết Yuri đã được cấp bằng thợ lặn chuyên nghiệp hồi năm 2012.

Những chứng chỉ đặc biệt của sao Hàn khiến fan không khỏi bất ngờ

Những ai là fan của FT-island thì không thể không biết món ăn khoái khẩu của tay trống tài năng này. Gà rán đối với Minhwan không đơn thuần chỉ là thích mà chính là đam mê, là tình yêu mãnh liệt của anh chàng. Việc Minhwan trở thành "chuyên gia gà rán" đầu tiên được cấp giấy chứng nhận cũng khiến nhiều người bất ngờ vì đây thật sự là chứng chỉ hết sức lạ lùng, nhiều người chưa từng nghe đến.

Những chứng chỉ đặc biệt của sao Hàn khiến fan không khỏi bất ngờ

Minah được biết đến với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ Girl's Day. Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, Minah sở hữu giấy phép vận hành các máy móc, thiết bị nặng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trông "liễu yếu đào tơ" thế thôi nhưng cô nàng có thể điều khiển một cách thuần thục cả một chiếc máy xúc to đùng cơ đấy.

Một số người nổi tiếng đã có được nhiều chứng chỉ trước khi ra mắt, còn một số khác tận dụng thời gian rảnh để học nhằm có được bằng cấp mà họ mong muốn. Trong số những cái tên đã kể đến ở trên, đâu là người sở hữu chứng chỉ “lạ lùng” khiến bạn ấn tượng nhất?

Cùng xem còn sao Hàn sở hữu những chứng chỉ đặc biệt trong video clip trên nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top