05/03/2018 11:45

Nghe đàn ông phán chuẩn tâm lý của chị em phụ nữ không sai một li

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều người ví phụ nữ là loại sinh vật rắc rối nhất trần gian nhưng kì thực cũng không quá khó hiểu, nếu chịu để ý một chút bạn sẽ nhận thấy hầu như chúng đều có những quy luật cảm xúc nhất định.

Biểu cảm trên gương mặt

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Đừng nghĩ đàn ông vô tâm, không để ý đến những biểu cảm, cảm xúc của người phụ nữ. Họ không chỉ chú ý đến những tín hiệu rõ ràng như nước mắt hay nụ cười. Mà họ còn đọc rõ cảm xúc của người đối diện thông qua ánh mắt hay đôi môi. Giao tiếp phi ngôn ngữ này của phụ nữ có thể gây kích thích ở đàn ông vì nó giúp họ cảm thấy người này vô cùng đặc biệt.

Màu trang phục mà phụ nữ thích

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Mọi người đều biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc theo những cách khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê; màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, màu hồng tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng. Vì vậy, khi một người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi chơi với nửa kia, cô ấy đã gửi tín hiệu về tâm trạng, cảm xúc của mình trong buổi hẹn hò, nếu người đàn ông nào tinh ý sẽ nhanh chóng nhận ra điều này.

Cách phụ nữ nhắn tin

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Các chị em nên biết chỉ cần thông qua cách nhắn tin thì các chàng cũng có thể phần nào đoán ra được tính cách và con người thật của bạn rồi đấy. Những người thường xuyên dùng các cụm từ như “Tôi nghĩ, tôi cảm thấy” có nghĩa là người này khá ích kỉ, chỉ muốn mọi người tập trung vào bản thân mình. Nếu một người luôn cố gắng thuyết phục bạn rằng "Tôi cá là, hãy tin tôi," rất họ có thể là những người nói dối. 

Cách ăn mặc của phụ nữ

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Nhiều đàn ông thừa nhận, họ khá quan tâm đến vẻ bề ngoài, trang phục của nữ giới. Tuy nhiên, họ không quan tâm đến thương hiệu hay giá cả mà chỉ cần nó mang lại sự thanh lịch, phong cách và ưa nhìn là được.

Nếu một cô nàng đi hẹn hò với một chiếc váy tuyệt đẹp, mái tóc được chăm chút, trang điểm xinh xắn thì rất có thể rất cô ấy đã phải lòng người kia, nhưng nếu cô ấy tỏ ra không quan tâm, xuề xòa, đó có thể là một dấu hiệu xấu.

Đồ uống của phái đẹp

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Cũng giống như đàn ông, khi có chuyện buồn, phụ nữ vẫn thường tìm rượu để giải sầu. Còn khi vui, tâm trạng thoải mái, họ thường chỉ dùng Cocktail đê giữ dáng, đẹp da.

Cách chọn đồ ăn

bestie bí mật đàn ông hay chú ý ở phụ nữ

Nhiều phụ nữ kiêng ăn thịt, chất béo hay protein quá nhều vì sợ tăng cân, tuy nhiên theo chia sẻ của nhiều người đàn ông thì phụ nữ hơi tròn người, "có da có thịt" nhìn sẽ quyến rũ hơn. Vì thế, các chị em đừng quá ép bản thân mình phải ăn kiêng nhé.

10 điều khiến phụ nữ già đi từng ngày

Nói phụ nữ phức tạp như cuốn sách nghìn trang cũng đúng, không ít phái mạnh dành vô số thời gian vẫn không hiểu nổi ‘một nửa’ của mình. Với vài bí mật nhỏ trên đây cũng giúp cánh đàn ông nắm bắt tâm lý, chinh phục hoàn toàn trái tim phái đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
Bí quyết khiến chồng mãi nâng niu và cưng chiều chị em như thuở mới yêu
Scroll to top