05/28/2018 20:51

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng càng sớm càng tốt

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Trong tình yêu, việc hai con người xa lạ đến với nhau sẽ gặp không ít những thử thách để hòa hợp, thậm chí sẽ có những bất đồng, khác biệt. Tuy nhiên, nếu có 3 trong 10 dấu hiệu này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn.

Nếu người yêu của bạn thật sự là một nửa còn lại của cuộc đời bạn, chắc hẳn bạn sẽ không thể có những băn khoăn, thắc mắc như dưới đây:

1. Anh ấy luôn khiến bạn khóc: Nếu ở bên anh ấy bạn khóc nhiều hơn là cười có nghĩa bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh chút nào. Anh ấy nên là một người đàn ông bạn cảm thấy luôn háo hức được gặp mặt và được trò chuyện bất kể khi nào bạn rảnh rỗi hoặc làm một bờ vai để bạn tữa vào.

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn

2. Anh ấy không quan tâm tới bạn: Nếu anh ấy luôn kè kè bên bạn và không cho bạn quyền tự do để gặp gỡ bạn bè thì đúng là không tốt. Nhưng nếu anh ấy chẳng quan tâm gì đến những thứ thuộc về bạn như công việc, sở thích, bạn bè... thì lại càng phải cân nhắc lại mối quan hệ. Chẳng ai yêu nhau thật lòng mà không quan tâm đến đối phương cả. 

3. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mình vô dụng: Đáng lẽ anh ấy phải khiến bạn cảm thấy mình là một người đặc biệt, thay vì anh ấy chỉ khiến bạn thấy bản thân không làm được tích sự gì cả, thậm chí đôi lúc còn khinh thường, xúc phạm bạn. Anh ấy không phải là người đàn ông mà bạn cần, nên chia tay càng sớm càng tốt cho bạn hơn.

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn

4. Anh ấy dùng vũ lực với bạn: Những khi cãi nhau hay đuối lý anh ấy thường dùng vũ lực với bạn để kết thúc vấn để, và rồi làm tổn thương thể xác, sau đó là tinh thần của bạn. Bạn cần phải tránh anh ấy càng xa càng tốt.

5. Bạn không cảm thấy anh ấy có điểm gì hấp dẫn: Anh ấy không nhất thiết phải là một người đàn ông hấp dẫn hay quyến rũ, phong độ nhất hành tinh, nhưng ít nhất đối với bạn, anh ấy phải khiến bạn có một xúc cảm rung động nào đó. Sự hấp dẫn giới tính là hết sức quan trọng đấy nhé.

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn

6. Anh ấy không muốn những điều bạn muốn: Giả dụ bạn muốn có em bé, anh ấy thì không,... vậy thì mối quan hệ ấy cũng khó mà bền chặt. Bạn và anh ấy phải có chung cách nhìn và cùng mong muốn về tương lai.

7. Anh ấy đòi hỏi khá cao ở từ bạn: Anh ấy không nên kì vọng hay đòi hỏi bạn phải như thế này, thế kia... hay bạn phải ăn mặc như một người mẫu, có thần thái như một quý cô... Nếu yêu thật lòng anh ấy không nên tạo áp lực cho bạn, chỉ để làm bản thân anh ấy được vui và thỏa mãn.

8. Anh ấy không hiểu bạn: Bạn nên ở bên một người hiểu bạn, thế thì bạn mới có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và những giấc mơ có phải không? Thật khó để yêu lâu dài nếu anh ấy chẳng bao giờ hiểu những gì bạn mong muốn.

9. Anh ấy không bao giờ biết lắng nghe: Người yêu của bạn phải biết lắng nghe khi bạn nói chuyện, hoặc chia sẻ tâm tình. Nếu anh ấy thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ quan tâm những điều bạn nói.

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn

10. Anh ấy trêu đùa, có hành động quá trớn với các cô gái khác: Nếu anh ấy thật sự yêu và tôn trọng bạn, anh ấy sẽ không hành động thiếu chung thủy như vậy. 

11. Anh ấy không bao giờ nhớ những ngày quan trọng: Nếu bạn quan trọng với anh ấy thì có lẽ anh chàng chẳng thể quên những ngày đặc biệt quan trọng đối với bạn như ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm...

12. Anh ấy rất tệ trên giường: Chuyện quan hệ đôi khi là một phần của tình yêu đôi lứa. Nhưng nếu anh ấy không biết cách làm cho bạn được thỏa mãn mà chỉ biết suy nghĩ tới nhu cầu của bản thân, anh ấy chắc chắn là một chàng trai ích kỉ không thể mang lại cho bạn hạnh phúc.

Nếu có 3 trong 13 điều này bạn nên chia tay chàng sớm sẽ tốt hơn

13. Bạn cảm thấy bạn và anh ấy không có tương lai: Nếu ngay từ ban đầu bạn đã cảm thấy giữa bạn và anh ấy sẽ không thể có tương lai, đó là một điềm báo luôn chính xác đấy nhé. Bạn chính là người hiểu rõ mối quan hệ bạn đang có nhất.

Có thế nói trong tình yêu, việc hai con người xa lạ đến với nhau sẽ gặp không ít những thử thách để hòa hợp. Tuy nhiên vẫn có một số tật xấu mà tốt hơn hết không nên xuất hiện ở anh chàng bạn chọn, vì đó là những tín hiệu cho thấy anh ấy không phải là người đàn ông đích thực của đời bạn. Và thực tế, khi đàn ông yêu thật lòng, họ cũng sẽ không phạm phải 13 điều này.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top