05/15/2018 20:02

Dù không lành lặn nhưng mẹ vẫn sẽ yêu thương con theo cách của riêng mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Cuộc sống không phải lúc nào cũng hạnh phúc, tròn vẹn như chúng ta mong muốn. Hình ảnh người mẹ cụt tay chăm sóc con gái bằng chân trong video trên đây đã khiến bao người rơi lệ.

Một đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của người mẹ cùng đứa con gái bé nhỏ của mình. Nhưng điều đáng chú ý hơn là người mẹ trong video đã bị cụt hai tay, cơ thể không lành lặn như bao người khác. Tuy vậy, một tay mẹ vẫn chăm sóc cho đứa con gái của mình. 

 Dù không lành lặn nhưng mẹ vẫn yêu con theo cách của riêng mình

Mẹ dùng hai chân để buộc tóc cho con, những hành động trông khá nhanh nhẹn chứ không khó khăn như chúng ta vẫn tưởng tượng. Dù mẹ có khổ cực, khiếm khuyết như thế nào đi chăng nữa thì mẹ vẫn luôn muốn con gái của mẹ là một cô bé đáng yêu nhất thế giới. 

Mẹ cũng muốn tự tay chăm sóc, giúp con mặc quần áo. Con gái bé bỏng của mẹ à, con chỉ việc đứng yên thôi, mọi thứ để mẹ lo. Không gì có thể làm khó mẹ được cả.

Qua video trên ta có thể cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng, không gì có thể chia cắt được. Chúng ta nhìn thấy rõ được sự nỗ lực, phi thường của người phụ nữ khi đã làm mẹ, dù bất kì điều gì xảy ra, con vẫn là món quà quý giá nhất cuộc đời mẹ.

 Dù không lành lặn nhưng mẹ vẫn yêu con theo cách của riêng mình

Tình mẫu tử - đó là một tình cảm thiết tha, sâu lắng, lặng lẽ thấm vào máu thịt và trái tim mỗi người. Dù đứa con còn nhỏ hay đã khôn lớn trưởng thành thì trong mắt mẹ con vẫn mãi bé bỏng, yếu ớt, đáng yêu, đáng thương và luôn cần sự chở che, yêu thương.

con chính là thiên thần bé nhỏ, niềm tự hào, niềm tin, niềm hi vọng của mẹ. Con gái à, hãy yêu mẹ nhiều như mẹ yêu thương con nhé, vì dù có bất kì việc gì xảy ra, mẹ vẫn luôn ở bên cạnh con. Và đó cũng là thông điệp được nhắn gửi qua hình ảnh đầy xúc động của hai mẹ con khiến hàng triệu con tim rơi lệ khi xem.

Cùng cảm nhận tình mẫu tử thiêng liêng qua video cảm động trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ 1 phút 30 giây, đoạn clip về tình mẫu tử này đã khiến hàng triệu người rơi lệ
Scroll to top