05/17/2018 11:21

Đoán siêu chuẩn tính cách thật của con người bạn thông qua lá bài ma sói

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chắc hẳn ai cũng muốn đoán xem vận mệnh, tính cách tiềm ẩn của mình như thế nào đúng không? Hãy chọn ngẫu nhiên một lá bài ma sói dưới đây, toàn bộ những điều bạn chưa biết về bản thân sẽ hiện ra trước mắt đấy.

Bạn có phải là fan cuồng của trò chơi Ma Sói? Và bạn hay bốc trúng lá bài nào dưới đây? Điều đó cũng nói lên được phần nào tính cách và bản chất con người của bạn đấy.

Đoán siêu chuẩn tính cách thật của con người bạn qua lá bài ma sói

Đáp án

SỐ 1.

Khôn khéo, ranh mãnh chính là ưu điểm của bạn, bạn biết cách đánh lạc hướng sự chú ý của người khác bằng khả năng "chém gió" và "diễn như không diễn" của mình. Trong đám đông, bạn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý vì luôn biết cách phát huy ưu điểm và tài lẻ của mình trước công chúng.

Đoán siêu chuẩn tính cách thật của con người bạn qua lá bài ma sói

SỐ 2.

Hiền lành, thật thà là bản chất vốn có của bạn. Bạn lương thiện và không bao giờ làm hại người khác để trục lợi cho bản thân. Tuy nhiên, trong một tập thể, bạn đóng vai trò khá mờ nhạt và thường bị người khác lợi dụng vì quá tốt tính và ngây thơ. Hãy tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ để tránh bị lừa phỉnh nhé!

SỐ 3.

Cẩn thận, chín chắn, đầy trách nhiệm chính là con người bạn. Bạn luôn cố gắng đối xử tử tế và công bằng với mọi người, không bao giờ có ý định lợi dụng người khác để trục lợi cho bản thân. Bạn xứng đáng trở thành thủ lĩnh trong mọi nhóm hội nhờ tính cách điềm đạm, sâu sắc và biết hy sinh vì mọi người.

SỐ 4. 

Bạn là người yêu đời, vui tươi, lãng mạn và bay bổng. Bạn thích sống cuộc sống phiêu du tự tại, không thích bon chen, xía mũi vào chuyện của người khác.. Vốn đơn giản và không màng đến thế sự nên bạn không thích phải gánh quá nhiều trách nhiệm. Bạn thích hoạt động đơn lẻ, độc lập hơn là ở trong một tập thể.

Đoán siêu chuẩn tính cách thật của con người bạn qua lá bài ma sói

SỐ 5. 

Bạn có con mắt tinh tường và khả năng suy luận, phán đoán siêu việt, dễ dàng nhìn thấu bản chất của người khác chỉ qua vài lần tiếp xúc. Bạn khôn khéo và cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình. Nhìn bề ngoài, bạn rất khiêm tốn và vô hại, nhưng thực chất bạn nguy hiểm và thông minh hơn tưởng tượng nhiều. Nếu ở trong một tập thể, bạn sẽ là "quân sư quạt mo" được mọi người tôn trọng và nể phục.

Ma sói là trò chơi tập thể thu hút một lượng đông người chơi – đặc biệt là giới trẻ. Không đơn giản chỉ là một trò chơi, qua đó ta còn có thể hiểu được bản chất và tính cách của mỗi người.

Nguồn Zenquiz 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top